Home » KTM » รุ่นและราคา KTM 390 DUKE ปี 2018 คล่องตัว ขับขี่สะดวก

รุ่นและราคา KTM 390 DUKE ปี 2018 คล่องตัว ขับขี่สะดวก

รุ่นและราคา KTM 390 DUKE ปี 2018 คล่องตัว ขับขี่สะดวก

Advertisement

คล่องตัว ขับขี่สนุก KTM 390 DUKE ปี 2018 ( เคทีเอ็ม 390 ดู๊ค 2018 ) สาวกสตรีทพันธุ์ดุ มีขุมกำลังทรงพลังอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีทันสมัย พร้อมพาคุณไปตะลุยได้ทั่วทุกพื้นที่ทั้งในเมืองและแอดเวนเจอร์ได้สบาย ๆ ไม่เคยทำให้ผิดหวัง

สำหรับ เคทีเอ็ม 390 ดู๊ค 2018 พร้อมปลุกความเป็นนักรบให้ปลุกฟื้นคืนชีพบนท้องถนน ที่เป็นสายพันธุ์ใหม่จากเคทีเอ็ม ที่ปรับโฉมใหม่ซึ่งมีการเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด คือการเลือกเดินทางแนวทางของรุ่นพี่อย่าง KTM 1290 SUPER DUKE R ที่นำมาปรับโฉมใหม่อีกครั้ง โดยเริ่มเป็นชุดไฟหน้าที่เป็นแบบแอลอีดีใหม่ทั้งหมด  จึงเห็นได้ชัด พร้อมเสริมความแข็งแกร่งของตัวรถด้วยความโฉบเฉี่ยว

โดยเผยให้เห็นโครงรถที่เน้นความเท่ห์และดุดันมากขึ้น และออกแบบเฟรมเสริมแบบยึดด้วยสลักเกลียว ที่เน้นให้ทุกมุมมองดูน่าค้นหาและมีความดุดันซ่อนอยู่ KTM 390 DUKE ปี 2018 มีการออกแบบให้เน้นรองรับได้ทุกสรีระเพื่อให้การขับมีความคล่องตัวมากยิ่งขึ้น สามารถนั่งได้สะดวกทั้งคนขับและคนซ้อนท้าย สำหรับหน้าจอ TFT ที่พร้อมแสดงข้อมูลได้อย่างครบถ้วน มีความชัดเจนในการมองแม้เป็นเวลากลางวันสามารถปรับเปลี่ยนสีสันได้ตามความต้องการ เป็นอีกหนึ่งลูกเล่นที่แอบซ่อนไว้ให้ใช้งานได้ไม่น่าเบื่อ และสามารถปรับระดับความเข้มของแสงตามอัตโนมัติ และมีเมนูสวิตช์ ที่สามารถช่วยเหลือผุ้ขับขี่ทางด้านซ้ายสามารถเลือกเมนูการใช้งานต่าง ๆ ได้ตามต้องการ

รุ่นและราคา KTM 390 DUKE ปี 2018 คล่องตัว ขับขี่สะดวก

สำหรับเฉดสีของ KTM 390 DUKE ปี 2018 จะมีให้เลือกเพียงแค่ 2 สีเท่านั้น คือ สีส้มและสีขาว  การตกแต่งส่วนมากจะเน้นเป็นโทนสีส้มเป็นหลัก หลายคนที่ชื่นชอบความมีสีสันในชีวิตต้องไม่พลาด พร้อมให้ทุกคนสามารถเดินทางไปได้ทุกพื้นที่ด้วยสีสันจัดจ้าน และสะกดสายตาคนมองได้อย่างไม่น่าเชื่อ

สำหรับราคา KTM 390 DUKE ปี 2018 เปิดขายอยู่ที่ 209,900 บาท เป็นราคาที่ไม่แพงมาก เมื่อเทียบกับสมรรถนะความแข็งแกร่งที่ได้มา โดยมีความพร้อมทที่จะพาทุกคนเข้าสู่ความสนุกกับการขับชี่ได้อย่างตื่นเต้นเร้าใจ ซึ่งสามารถใช้งานได้ทุกพื้นที่ท้องถนนได้สะดวก โดยไม่ต้องห่วงหรือปัญหาใด ๆ ถือว่าคุ้มค่ากับราคา

Advertisement

รุ่นและราคา KTM 390 DUKE ปี 2018 คล่องตัว ขับขี่สะดวก

รถมอเตอร์ไซต์ที่มีความเท่ KTM 390 DUKE ปี 2018 โดยมาพร้อมกับขุมกำลังเครื่องยนต์ทื่ไม่ธรรมดาแม้ว่าจะเป็นรถขนาดกลาง โดยมีเครื่องยนต์กระบอกสูบเดี่ยว 373.2 ซี.ซี. หรือ 44 แรงม้า พร้อมมี 6 เกียร์สปีด 4 จังหวะ และใช้ระบบการระบายความร้อนด้วยน้ำ จึงเดินทางไกลได้สะดวกไม่ต้องห่วงเรื่องปัญหาการเดินทางไกลเครื่องไม่ร้อน พร้อมทั้งมีระบบการจุดระเบิด Bosch EFI เป็นเครื่องยนต์แบบหัวฉีด ทำให้การขับขี่สะดวก ความจุของถังน้ำมันที่มีความจุเพิ่มมากขึ้น 13.4 ลิตร โดยเป็นการปรับเพิ่มมากขึ้นจากเดิม 2.4 ลิตร จึงช่วยให้ผู้ที่ขับขี่สามารถเดินทางไปได้ไกลและยาวนานยิ่งขึ้นจากเดิม

รุ่นและราคา KTM 390 DUKE ปี 2018 คล่องตัว ขับขี่สะดวก

ความมั่นคงและความปลอดภัยที่มาพร้อมกับระบบกันสะเทือนล้อหน้า WP โช้คหน้าหัวกลับ 43มม. ส่วนโช้คหลังแบบโมโนโช้ค WP 150 มม. เสริมความหนึบด้วยระบบเบรกเอบีเอส ระดับความสูงของตัวรถที่มีขนาดกลาง พร้อมทั้งมีขนาดน้ำหนักรวม 149 กิโลกรัม จึงช่วยให้ทรงตัวเมื่อเวลาขับเร็วไม่มีอาการลอยตัว และสามารถขับขี่ได้สะดวกทุกพื้นที่ท้องถนนทั้งในเมืองและพื้นป่าขึ้นเขาลงห้วยได้สบาย และผู้นั่งซ้อนท้ายก็ไม่มีปัญหาแม้ต้องเดินทางไกลเพราะระบบช่วงล่างแข็งแกร่งมากพอที่จะแบกรับน้ำหนักได้ถึงสองคน

รุ่นและราคา KTM 390 DUKE ปี 2018 คล่องตัว ขับขี่สะดวก

รถมอเตอร์ไซค์ที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้ทุกการขับขี่ ที่เปี่ยมด้วยสมรรถนะขุมกำลังเครื่องยนต์อันทรงพลัง โดยรวม KTM 390 DUKE ปี 2018 เป็นที่ถูกใจเหมาะต่อการใช้งานได้ทุกพื้นที่ มีน้ำหนักที่เหมาะสม คล่องตัวทุกการขับขี่ ซึ่งมีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัวอย่างมาก ด้วยความแข็งแกร่ง ปราดเปรียว แต่มีความดุดดัน เผ็ดแสบ จึงเป็นที่ได้รับความสนใจจากสาวกที่ชื่นชอบการขับขี่สไตล์สปอร์ตเน็คเค็ดอย่างมากในเวลานี้ จึงเป็นรถที่หลายคนให้ความสนใจและไม่ควรมองข้ามโดยเด็ดขาด

ขอขอบคุณรูปภาพจาก ktm

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


3 − one =

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>