Home » CUSTOM BIKE » Lito Sora แรงในแบบฉบับ CUSTOM ELECTRIC

Lito Sora แรงในแบบฉบับ CUSTOM ELECTRIC

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า

Advertisement

ความไฮเทคในวงการบิ๊กไบค์จะกลับมาอีกครั้ง เมื่อคุณได้พบกับ Lito Sora มอเตอร์ไซค์พลังอิเล็กโทรนิคที่ได้ออกแบบมาให้มีความสวยงามล้ำสมัย แรงในแบบฉบับ CUSTOM ELECTRIC ที่ไฮคลาสและพรีเมี่ยมกว่าใครเลยครับ นี่คือมอเตอร์ไซค์พลังไฟฟ้าที่เปิดให้เป็นเจ้าของกันแล้วนะครับ ที่ เว็บไซต์ของลิโต้ กรีนโมชั่นดอทคอม ใครสนใจก็เข้าไปจองกันได้เลย

โดย Lito Sora ได้มีการวางจำหน่ายในราคาประมาณ 1.57 ล้านบาท ถือว่าคอนข้างสูงเลยทีเดียว หรือในสหรัฐก็จะมีการวางขายอยู่ที่ประมาณ 48,500 เหรียญสหรัฐประมาณนี้ โดยนี่คือราคาเริ่มต้นเท่านั้นนะครับ แต่ราคาสูงสุดนี่ไม่รู้ว่าเท่าไหร่ ตอนนี้ก็วางจำหน่ายมาระยะหนึ่งแล้ว ใครชอบรถไฟฟ้าก็ไปสั่งผ่านทางงหน้าเว็บไซต์ได้เลยครับที่ www.liogreenmotion.com

Lito Sora บิ๊กไบค์ไฟฟ้า

ด้านมิติภายนอกและฟีทเจอร์ต่างๆของมอเตอร์ไซค์รุ่นนี้ค่อนข้างเจ๋งพอตัว เพราะว่ามาพร้อมคอนเน็คชั่นสุดทันสมัยอย่างช่องเชื่อมต่อยูเอสบีที่สามารถคอนเนคชั่นกับสมาร์ทโฟนได้ และยังมีความสามารถในการแสงดผลจีพีเอสด้วย ดังนั้น นี่คือมอเตอร์ไซค์ทัวร์ริ่งอีกหนึ่งคันที่น่าสนใจมากๆเลยนะครับ

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า

การออกแบบทั่วไปของบิ๊๊กไบค์รุ่นนี้โดดเด่นด้วยหน้าจอขนาด 5..7 นิ้วที่ทัชสกรีนได้ มีช่องเก็บของมาให้เพิ่มความสะดวกสบาย เบาะนั่งสามารถปรับตำแหน่งได้แบบอิเล็กโทรนิกศ์ซิสเต็ม เติมเต็มความสะดวกสบายด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆเต็มคันแบบฟูลออพชั่น นอกจกนี้ยังเท่ด้วยตัวถังที่ได้ใช้คาร์บอนไฟเบอร์ในการผลิต อีกทั้งแฟริ่งตัวถังด้วยนะครับ ส่วนโครงสร้างได้มีการใช้อลูมิเนียมเพิ่มความแกร่ง ทีสำคัญเจ้า ลิโต้ โซร่าคันนี้มีน้ำหนักประมาณ 260 กิโลกรัมเลยทีเดียวครับ ถือว่าค่อนข้างหนักพอตัว

Advertisement

CUSTOM ELECTRIC

การขับเคลื่อนต่างๆของบิ๊กไบค์คันนี้แจ่มแจ๋วด้วยการชาร์จพลังงานต่อเนื่องที่ 9ชั่วโมง นั่นก็คือเวลาที่คุณพักผ่อนนั่นเอง โดย 9 ชั่วโมงนี้จะเป็นการชาร์จแบบเต็มเลยนะครับ คุณจะได้ขับขี่ Lito Sora แบบแบตเต็มๆ ด้วยระยะทาง 200 กิโลเมตร และความเร็วในการขับขี่นั้น อยู่ที่ 190 กิโลเมตรต่อชั่วโมง เจ้าสองล้อพลังงานอิเล็กทริคคันนี้มาพร้อมแบตเตอรี่แบบพิเศษ คือการใช้แบตเตอรี่แบบไลโพลีเมอร์เป็นประจุไฟฟ้า และส่งกำลังผ่านระบบเกียร์ซีวีทีแบบต่อเนื่อง ในส่วนของเครื่องยนต์นั้น เร้าใจด้วยแรงบิดที่ 90นิวตั้นเมตรเลยทีเดียว และยังมาพร้อมมอเตอร์ไฟฟ้าแบบกระแสสลับ 3 เฟสด้วยนะครับ และนี่ก็คือขุมพลังของ BIGBIKE คันนี้ครับผม

ช่วงล่างของ Lito Sora บอกได้เลยว่าแกร่งสุดขีด เพราะว่าใช้ระบบกันสะเทือนหลังแบบ BIG BIG ที่เห็นได้อย่างชัดเจน และออกแบบมาให้มีเบาะนั่งที่นุ่มเบาสบายเอาใจคนชอบนั่งนานๆ ด้านล่างเราจะเห็นได้ว่า มีฝาครอบขนาดใหญ่ที่อาจจะดูเทอะทะไปหน่อยแต่ตรงนั้นมันเอาไว้ครอบแบตเตอรี่และมอเตอร์ไฟฟ้านั่นเอง ซึ่งได้มีการติดตั้งอยู่ด้านล่าง ส่วนข้างบนก็จะเป็นช่องเก็บของแทน จากปกติควรจะต้องเป็นถังน้ำมันแต่นี่คือบิ๊กไบค์ไฟฟ้าเลยได้ดัดแปลงมาเป็นที่เก็บของซะเลย ส่วนด้านหน้า เท่ด้วยโช๊คหัวกลับขนาดใหญ่เพิ่มความสปอร์ตและใช้ไฟหน้าแบบกลมเพิ่มความเท่ได้อย่างคลาสสิค นี่แหละครับ ลิโต้ โซร่า BIGBIKE ELECTRIC สไตล์ NAKED

BIGBIKE มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า BIGBIKE ไฟฟ้า

 รูปภาพจาก soraelectricsuperbike

Advertisement

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


7 + = twelve

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>