Home » CUSTOM BIKE » ซามูไรสุดเข้ม RONIN 47 คัสต้อมไบค์สุดเท่

ซามูไรสุดเข้ม RONIN 47 คัสต้อมไบค์สุดเท่

RONIN 47

Advertisement

เข้มเหนือคำบรรยาย คัสต้อมไบค์สุดดุดัน Ronin 47 แกร่งดำ มืด ดาร์คเกอร์ ท้าทายทุกสายตา เร้าใจเกินใครด้วยดีไซน์ที่ไม่มีใครเหมือน ผสมผสานความดิบ ความโหด ความดุดัน ที่สัมผัสได้ตั้งแต่วินาทีแรกที่สบตา สะเทือนวงกรเน็คเก็ตไบค์เป็นอย่างดี ด้วยการผสมผสานความคัสต้อมไว้ในมอเตอร์ไซค์คันนี้อย่างเต็มรูปแบบ

สุดยอดของการดัดแปลง Ronin 47 หลังจากที่ได้โมดิฟายด์มาใหม่ ต้องยอมรับเลยว่าดุกว่าเดิมจริงๆ อาจจะยังเหลือเค้าโคลงเดิมอยู่บ้าง แต่ว่าความเท่นั้น ผสานความพาวเวอร์ความแข็งแกร่งจนเท่กว่าเดิมหลายเท่าตัว สำหรับ BIGBIKE คันนี้ตอบโจทย์ในเรื่องของการดีไซน์ได้อย่างสะดุดตามากๆ ความดุดัน นี่ต้องยกนิ้วให้ เพราะว่ามันสะกดทุกสายตาจริงๆ โดยได้มีการดัดแปลงจากรุ่น BUELL 1125 จนออกมาเป็นเจ้านิลดำคันนี้

RONIN 47

สเต็ปใหหม่ที่คุณจะไม่ลืม ได้ต่อยอดความมันส์มาจาก HARLEY DAVIDSON ( ฮาร์เล่ย์ เดวิดสัน) ที่ได้แคนเซิลการโมดิฟายด์มอเตอร์ไซค์ BUELL 1125 ไป ทำให้หลายๆคนอาจจะอดพบการโมดิฟายด์เท่ๆ ทำให้เหล่าบรรดาสาวกบูเอลนั้น ไม่ผิดหวัง ซึ่งได้หยิบเน็คเก็ตไบค์สไตล์สปอร์ตสุดฮอตออกมาดัดแปลง จนกลายเป็นม้าพยศ โรนิน 47 ณ ปัจจุบัน ที่มองภายนอกก็รู้แล้วว่าขับขี่มันส์แค่ไหน กับความใหม่ล่าสุดที่หยุดไม่อยู่แบบนี้รับรองว่าโดนใจคนรัก BIGBIKE แน่นอน

BUELL 1125

Advertisement

ความเป็นมาในการใช้ชื่อ RONIN 47 นั่นมาจากชื่อซามูไร ท่านหนึ่งซึ่งมีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก และเป็นตำนาน จนได้นำเอาเรื่องเล่ามาทำเป็นหนัง ที่จัดเต็มทุกความคิดและไอเดียความมีสีสันเอาไว้ได้อย่างเต็มที่ เรียกว่า ก็เลยดูค่อนข้างเหมาะสม ถ้าจะเอาชื่อของซามูไร มาตั้งเป็นชื่อของบิ๊กไบค์ที่ฮาร์เลย์ไม่ได้ดำเนินการต่อไปแล้ว

RONIN 47-5

และถือว่าเป็น MOTORCYCLE ที่โดดเด่นมากๆ สำหรับดีไซน์ภายนอก ไม่ว่าจะเป็นแฟริ่งคาร์บอน ตะเกียบหน้าสุดเท่ ไฟหน้าดีไซน์กรทัดรัดแต่ส่องสว่างได้อย่างดุดัน เป็นชิ้นส่วนที่สะกดได้ทุกท้องถนน ไม่ว่ามันจะมืดแค่ไหน แต่มันก็สามารถสร้างความสว่างได้ด้วยระบบไฟหน้า บริเวณตะแกรงแฟริ่งมีช่องระบายอากาศขนาดใหญ่ ปลายแฮนด์มีการิตดตั้งไฟเลี้ยว ที่เพิ่มความโฉบเฉี่ยวในการเลียวได้อย่างสมบูรณ์แบบและเต็มวิสัยทัศน์

RONIN 47-1

เบาะนั่งออกแบบมาให้นั่งได้คนเดียว มีขนาดที่พอเหมาะกับทุกสรีระ รองรับทุกสรีระได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะโมดิฟายมาแข็งแกร่งแบบนี้ แต่เบาะนั่งกลับนุ่มนั่งสบายโดนใจคอ NAKED BIKE มากๆ ยังมาพร้อมระบบไฟท้ายแบบแอลอีดี ที่ผสมผสานความคมชัด เฉียบคมในการกระจายแสงสว่างได้อย่างอลังการมากๆ

RONIN 47-2

ด้านเครื่องยนต์ได้รับการจัดวางเครื่องยนต์แบบเดิมของรุ่น บูเอล 1125 เอาไว้ โดยเป็นการใช้เครื่องยนต์แบบ วีทวิน ที่มีปริมาตรกระบอกสูบที่ 1,125 ซีซี สามารถสร้างกำลังได้สูงสุดที่ 134 แรงม้า สามารถสร้างแรงบิดสูงสุดไดที่ 103 นิวตั้นเมตร เปลี่ยนท่อไอเสียใหม่เพิ่มความเท่และให้มันดุดันกว่าเดิม ทำให้สร้างขุมพลังได้เหนือชั้น ไม่ว่าจะรอบต่ำหรือรอบสูง พร้อมระบายความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ และนี่แหละ ซามูไรสุดเข้ม RONIN 47 ที่รองรับทุกการขับขี่ได้อย่างดีเยี่ยมและล้ำสมัยสุดๆ โดยรุ่นนี้ผลิตขึ้นมาเพียงแค่ 47 คันเท่านั้น โดยมีราคาประมาณ 38,000 เหรียญสหรัฐ

รูปภาพจาก the47

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


five − = 3

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>