Home » รถต้นแบบและบิ๊กไบค์ที่น่าสนใจ » รถแต่งสุดเท่ Ryno Microcycle ล้อเดียวก็เฟี้ยวได้

รถแต่งสุดเท่ Ryno Microcycle ล้อเดียวก็เฟี้ยวได้

บิ๊กไบค์แต่งสุดเท่ Ryno Microcycle

Advertisement

เอาใจคนชอบความพริ้วไหว กับมอเตอร์ไซค์ล้อเดียว แต่งออกมาได้อย่างเหลือเชื่อ บิ๊กไบค์แต่งสุดเท่ Ryno Microcycle บอกได้เลยว่าความพิเศษของมันไม่ได้อยู่แค่ที่ล้อเดียวแน่ๆ ความสามารถมันมีมากกกว่านั้นเยอะ แต่ใครสนใจเจ้ารถคันนี้จริงๆ สามารถเข้าไปจับจองกันได้ที่ rynomotors.com โดยข้อมูลคร่าวๆของบิ๊กไบค์แต่งล้อเดียวคันนี้ มีการวางจำหน่ายอยู่ที่ 5,295 เหรียญสหรัฐครับ หรือราคาไทยก็ประมาณ 174,000 บาท

ONE WHEEL BIKE ตัวนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อการใช้ในเมืองครับ มันจะมีความพริ้วไหวเป็นพิเศษ มีความโดดเด่นในเรื่องของการลัดเลาะซุกมุมเวลาจราจรติดขัด แต่เป็นคุณคนเดียวที่ยังเดินหน้าได้อย่างต่อเนื่องอย่างโฉบเฉี่ยว ใครที่เริ่มอยากได้ เจ้าล้อเดียวคันนี้ ก็เข้าไปจับจองที่หน้าเว็บหลัก ไรโนมอเตอร์สดอทคอม กันได้เลยครับ

ONE WHEEL BIKE

BIGBIKE แต่งคันนี้ ออกแบบมาให้สามารถดัดแปลงเพิ่มเติมได้ด้วยนะครับ สำหรับ โครงสร้างของ Ryno Microcycle สามารถติดตั้งอุปกรณ์อื่นๆเพิ่มได้ และมันออกแบบมาให้นั่งได้คนเดียวครับ สำหรับ วันวีลไบค์คันนี้ พร้อมรองรับน้ำหนักได้ 117 กิโลกรัม คนอ้วนๆหนักเกินร้อยขี่ได้สบายๆ แต่ว่าต้องทรงตัวให้ได้นะครับ แต่ว่าก็ไม่ได้ยากอย่างที่คิด เพราะว่ามันมาพร้อมล้อขนาดใหญ่ครับ

มอเตอร์ไซค์ล้อเดียว

ใช้พลังงานไฟฟ้า ชาร์จเพียง 360 นาทีก็สามารถวิ่งได้ยาวนาน 16 กิโลเมตร เอาไว้ใช้ใกล้ๆบ้านได้นะครับ เช่นไปซื้อของที่ตลาด ไปทำงานออฟฟิซใกล้ๆ เป็นต้นโดยเจ้าบิ๊กไบค์ ONE WHEEL DRIVE คันนี้สามารถสร้างความเร็วได้แม็กซ์สุดๆที่ 16 กิโลเมตรต่อชั่วโมงครับ ด้วยการที่เป็นมอเตอร์ไซค์แต่งล้อเดียวที่ใช้แบตเตอรี่ไฟฟ้า มันเลยเป็น BIGBIKE ที่ไม่มีมลพิษครับ นี่แหละเจ๋งตัวจริง

Advertisement

มอเตอร์ไซค์ล้อเดียว9

การใช้งานของ Ryno Microcycle ก็ไม่ได้ยากอย่างที่คิด หลายคนเห็นครั้งแรก อาจจะมองว่า รถอะไรไม่มีเบรคมือ ไม่มีคลัทช์มือ ไม่มีเบรคเท้า ไม่มีอะไรซักอย่างแล้วจะหลุดรถ จะทำอะไรยังไง ไม่ปลอดภัยแน่ๆ บอกได้เลยครับ การหยุดรถนั้นก็แค่นั่งให้ตัวตรงๆ มันก็หยุดแล้วครับ การขับขี่ก็ขับขี่ได้ง่าย อยากเลี้ยวไปทางไหนก็โน้มตัวไปทางนั้น มันจะมีระบบเซ็นเซอร์ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ มั่นใจได้ว่าไม่ล้มแน่ๆ และตรวจจับการเคลื่อนไหวได้อย่างยอดเยี่ยมจริงๆ

มอเตอร์ไซค์ล้อเดียว

ไรโน ไมโครไซเคิ่ล ได้รับการดีไซน์ไฟแบบแอลอีดี และเรียกว่าเป็นไฟที่ประหยัดพลังงานและสว่างมากๆ กันชนหน้าจะเห็นได้ว่ามันยื่นออกมา ใช้งานได้แบบทูอินวัน คือตัวเป็นขาตั้งได้ โดยโน้มไปข้างหน้ามันก็เป็นขาตั้งแล้วครับ ส่วนเบาะนั่งก็และแฮนด์ก็ออกแบบมาให้ดูดิบๆ สตรีทๆนิดหน่อย ส่วนเฟรมก็ใช้เฟรมเหล็กเลยครับ เท่มากๆ บิ๊กไบค์แต่งคันนี้ใช้ระบบมอเตอร์ไฟฟ้าและแบตเตอรี่ที่ติดตั้งภายในล้อขนาดใหญ่ที่เป็นล้อเดียวของมันนั่นแหละครับ

มอเตอร์ไซค์ล้อเดียว

เรียกวาเป็นรถแต่งที่มีเอกลักษณ์และดีไซน์ที่บ่งบอกความเป็นตัวตนได้อย่างแท้จริง มอเตอร์ไซค์ล้อเดียวคันนี้ เรียกว่าได้รับการคิดค้นมาให้ดูแหวกแนว สำหรับการการเข้าจอดรถในแต่ละครั้ง เห็นว่ามันล้อเดียวแบบนี้แต่ก็มีขนาดใหญ่พอสมควรนะครับ พอๆกับพวก KSR หรือ MSX นั่นแหละ เพราะว่าล้อมันใหญ่ ไหนจะกันชนหน้าอีก เบาะนั่งอีก ในเรื่องของความสูงนี่ก็พอตัวเลยครับ

ONE WHEEL BIKE มอเตอร์ไซค์ล้อเดียว16 ONE WHEEL BIKE

รูปภาพจาก rynomotors

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


1 × six =

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>