Home » CUSTOM BIKE » SOULTRAIN Triumph Bonneville หรูหราสไตล์คัสต้อม

SOULTRAIN Triumph Bonneville หรูหราสไตล์คัสต้อม

SOULTRAIN Triumph Bonneville

Advertisement

ตัวเลือกในการขับขี่มิติใหม่ของมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ ที่ได้รับการแต่งมาในสไตล์ฝรั่งเศส SOULTRAIN Triumph Bonneville (โซลเทรน ไทรอัมพ์ บอนเนวิลล์) ความบริสุทธิ์ที่โดดเด่นแบบไม่มีใครเหมือน ความเท่สำหรับผู้ชายที่รักความหรูหรา ท้าทายทุกสายตามากๆ สำหรับบิ๊กไบค์แนวคัสต้อมสุดหรูคันนี้

นั่นก็เพราะว่ามีความเฉียบคมในเรื่องของการใช้เฉดสีได้อย่างสุดยอด ตอบสนองไลฟ์สไตล์ในการขับขี่ให้มีรสนิยมยิ่งขึ้น และสร้างเพอร์ฟอร์มานซ์ได้อย่างลงตัว ใครที่ชื่นชอบรถของไทรอัมพ์เป็นพิเศษอยู่แล้วก็คงจะชอบเจ้ารถแต่งคันนี้พอสมควรเลยทีเดียว

Triumph Bonneville

คัสต้อมสัญชาติอังกฤษคันนี้ได้รับการแต่งใหม่ให้มีสีน้ำตาลหรูหรา ดูพรีเมี่ยมและไฮคลาสมากๆ ไฟหน้าใช้แบบกลมสีเหลืองตามสไตล์ผู้แต่ง แฮนด์บาร์เท่และโดดเด่นมากๆ ตัวถังโค้งมนสวยงามและมีสไตล์ เบาะนั่งเปลี่ยนใหม่เป็นหนังสีน้ำตาลที่เย็บด้านนอกลายตารางไว้อย่างอลังกางานสร้าง ไฟท้ายเล็กกระทัดรัดแบบกลมหลังเบาะ ที่ติดตั้งอยู่บนบังโคลนหลังขนาดเล็ก ท่อไอเสีย เพิ่มความเท่ได้อย่างสะดุดตา พร้อมส่วนปลายที่เป็นสีดำด้านมีทั้งด้านซ้ายและขวา เรียบง่ายแต่ว่ามีสไตล์ เป็นมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์คัสต้อมที่มีสองท่อ

Triumph Bonneville

Advertisement

ด้านเครื่องยนต์ยังคงใช้แบบเดิมออริจินัล บังโคลนหน้ามีขนาดเล็กจิ๋วแต่พริ้วไหวไปตามล้อ ส่วนล้อก็ใช้แบบซี่ลวดเพิ่มความคลาสสิค ถัดมาที่ยางเน้นดอกยางขนาดใหญ่เพิ่มความเรทโทรพร้อมลุยได้ดีจริงๆ มาตราวัดความเร็วใช้แบบวงกลมขนาดเล็ก มีสไตล์ดีไซน์สวยคม ในเรื่องของตัวถังนั้น เรียกว่าสวยงามจริงๆด้วยกราฟฟิคที่ออกแบบมาเป็นสีดำ ตัววี พาดบนตัวถังสีน้ำตาลเพิ่มความไฮคลาสได้เป็นอย่างมาก ฝาถังน้ำมันก็ติดตั้งอยู่บนเส้นตัววี เข้ากับเบาะนั่งได้ดีมากๆ ดีไซน์ภายนอก ถือว่า 100 เต็ม 100 สวยสะกดทุกสาย ทำตลาดรถสไตล์ CUSTOM กระหึ่มกันอีกครั้งสำหรับมอเตอร์ไซค์รุ่นนี้

โซลเทรน ไทรอัมพ์ บอนเนวิลล์

สำหรับเจ้ามอเอร์ไซค์คันนี้ ก็เรียกว่าเป็นแนวคาเฟ่ เรเซอร์ นะครับ สำหรับ โซลเทรน ไทรอัมพ์ บอนเนวิลล์ ที่ได้รับการแต่งมาใหม่จากค่ายรถชั้นนำระดับโลกอย่าง Ton-up Garage ที่เพิ่มความเท่ในการเพ้นท์สีใหม่ และปรับเปลี่ยนเบาะนั่งจนอลังการงานสร้างมากๆ โดยได้มีการเลือกเอามอเตอร์ไซค์ค่ายรถแดนผู้ดี อย่างไทรอัมพ์ บอนเนวิลล์ บิ๊กไบค์แนวครุยเซอร์สัญชาติอังกฤษ มาโมดิฟายด์ใหม่ แต่งไปแต่งมา ทำให้รถคันนี้สวยกว่าต้นฉบับเสียอีก เรียกว่าเป็นรถแต่งอีกหนึ่งคันที่ปรับโฉมออกมาได้งดงามตระการตามากๆครับ

SOULTRAIN Triumph Bonneville

ขอขอบคุณข้อมูลรูปภาพจาก tonupgarage

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


+ two = 10

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>