Home » CUSTOM BIKE » SR400 LIGHTNING BY DEUS Ex Machina ดิบเกินคำว่าคลาสสิค

SR400 LIGHTNING BY DEUS Ex Machina ดิบเกินคำว่าคลาสสิค

รถแต่งSR400 LIGHTNING BY DEUS_2

Advertisement

Yard Built SR400 LIGHTNING BY DEUS ( เอสอาร์ 400 ไลท์นิ่ง บาย เดอุส )บิ๊กไบค์จากยามาฮ่าที่ได้รับการแต่งรถใหม่ กลายเป็นมอเตอร์ไซค์สไตล์อ๊อฟโร้ด ตอบโจทย์การลุยได้อย่างเต็มที่คัสต้อมไบค์แต่งดิบคันนี้ ได้รับการออกแบบมาจากค่ายแต่งรถชื่อดังที่ได้แต่งรถมาแล้วมากมายหลายยี่ห้อหลายรุ่น และรุ่นนี้ก็เป็นอีกหนึ่งคันที่ได้รับการแต่งออกมาได้อย่างแตกต่างไม่เหมือนเดิม

เพิ่มเติมความเท่ได้อย่างสมบุกสมบัน สะท้ายความแกร่งทุกเส้นสาย มีกลิ่นอายความเป็นอ๊อฟโร้ดได้อย่างเต็มที่ พร้อมพาคุณผจญภัยทุกเวลา เติมเต็มความมีค่าในการเดินทางให้คุณอย่างสมบูรณ์แบบจนคุณแทบจะไม่เชื่อเลยแหละครับว่านี่มันคือคลาสสิคไบค์จากค่ายรถญี่ปุ่นรุ่นดังที่ได้รับการแต่งมาใหม่อย่างดิบสมใจ ทั้งสตรีททั้งเรทโทรผสมผสานกันไปอย่างโดนใจไบค์เกอร์ที่หลงไหลรถแต่งอย่างแท้จริง

รถแต่งSR400 LIGHTNING BY DEUS_1

สำหรับเจ้าบิ๊กไบค์แต่งคันนี้ถือว่าสร้างความประหลาดใจในตลาดรถ BIGBIKE ได้เป็นอย่างดี งานต่างๆของ SR400 LIGHTNING BY DEUS ถือว่าสมบูรณ์แบบทุกสัดส่วน มันเมจิคมากๆ เป็นการครีเอทที่ไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นมอเตอร์ไซค์จากยามาฮ่า ซึ่งต้องยอมรับว่าเป็นฝีมือของค่ายแต่งรถแดนอิตาเลียนจริงๆ

ที่ส่งต่อและดัดแปลงเจ้ามอเตอร์ไซค์สุดคลาสสิคให้พลิกชีวิตในแบบฉบับเดิมจาก SR400 ธรรมดาหลายเป็นความเจ๋งแบบไลท์นิ่งที่ครีเอทบอดี้ออกมาได้อย่างสวยงามมากๆ พร้อมสร้างความฟรีด้อมในการเดินทาให้คุณได้อย่างอิสระมากขึ้น คุณจะได้ขับขี่บิ๊กไบค์คันนี้แบบฟรีสไตล์สุดๆ เรียกว่าเป็นรถแต่งที่พร้อมสนองทุกความต้องการในการขับขี่ให้คุณได้ทุกอย่าง

รถแต่งSR400 LIGHTNING BY DEUS_4

สุดยอดมอเตอร์ไซค์จากญี่ปุ่นแท้ หลังได้รับการแต่ง ก็กลายเป็นลูกครึ่งอิตาเลียนทันที เอสอาร์ 400 ไลท์นิ่ง บาย เดอุส ได้รับการดัดแปลงใหม่อย่างสวยงามไม่มีคำบรรยาย ทุกสัดส่วนที่ค่ายรถแต่งชื่อดังเอามาใช้แต่งมอเตอร์ไซค์คันนี้ ถือว่าสวยงามจริงๆ แฮนด์บาร์ก็ได้รับการเติมเต็มความพิเศษให้มันดิบมากกว่าเดิม เติมเต็มความดิบให้มอเตอร์ไซค์คันนี้ดูสตรีทอย่างน่าหลงไหล โดนใจเต็มสไตล์ เหมือนเป็นบิ๊กไบค์แนวสเครมเบลอร์อีกหนึ่งคันที่ตอบโจทย์การผจญภัยได้น่ามหัศจรรย์ให้ที่ชอบความแอดเวนเจอร์ BIGBIKE คันนี้จะสร้างความตะลึงในการใช้งานไม่ใช่แค่การดีไซน์ภายนอกแน่นอน

Advertisement

SR สายพันธุ์ใหม่ โดนใจคนชอบความสเปเชียลเพราะว่า SR400 LIGHTNING BY DEUS ได้มีการใช้อลูมิเนียมแบบพิเศษ เติมเต็มถังน้ำมันออกแบบมาให้มันมีความแตกต่างไปจากเดิม พร้อม ‘Monza’ fuel cap ที่เข้ากันได้อย่างสวยงาม ส่วนโช๊คอัพหลังก็ได้รับการออกแบบมาเป็น อัพเกรดความเท่ได้อย่างดุดัน ทั้งนี้ยังมีการใช้ระบบการทำงานต่างๆที่ไม่เหมือนเดิม ทำให้พลังเสียงของเจ้ามอเตอร์ไซค์แต่งคันนี้ อลังการงานสร้างยิ่งขึ้น สำหรับทุกสัดส่วนถือว่าลงตัวมากๆ เบาะนั่งก็ออกแบบมาให้รองรับทุกสรีระทุกองศา นั่งปุ๊บมือจับแฮนด์บาร์ได้พอดี พร้อมฟรีสไตล์ไปกับการเดินทางแบบฟรีด้อมเต็มเวลาแบบฟรีไทม์ ให้คุณได้มันแบบฟรีแล้วฟรีอีก

รถแต่งSR400 LIGHTNING BY DEUS_3

ไฟหน้าของ SR400 LIGHTNING BY DEUS ได้รับการออกแบบมาใหม่คอนข้างสะดุดตาให้เข้SR400 LIGHTNING BY DEUSากับคอนเซ็ปต์แบบไลท์นิ่งของแท้ สุดยอดความครีเอทที่เท่จริงๆ สำหรับมอเตอร์ไซค์คันนี้เติมเต็มจินตนาการของการดีไซน์อย่างเหลือล้ำมาก ใครที่หลงไหลความสวยงามของรถแต่งคันนี้คงจะอยากได้กันไม่น้อย ถือว่ายังมีการใช้เฟนเดอร์ท้ายที่สวยงามสะกดทุกสายตาจริงๆ ทั้งนี้ ยังมาพร้อม อนาโลจิค แทโชมิเตอร์ด้วยครับ

อีกหนึ่งสิ่งที่ไม่พูดถึงไม่ได้สำหรับ SR400 LIGHTNING BY DEUS คือเบาะนั่งที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้กลิ่นอายของความเป็นคัสต้อมไบค์มันฟุ้งขึ้นกว่าเดิม ถือว่าเป็นโปรเจคท์ที่น่าจับตามากๆ สำหรับการโมดิฟายด์ครั้งนี้ จากค่ายรถแต่งชื่อดังอย่า DEUS ก็ได้ผุดเอา มอเตอร์ไซค์ YAMAHA SR400 คลาสสิคญี่ปุ่นมาแต่งเป็นอ๊อฟโร้ดอิตาเลียน สุดพรีเมี่ยมล้ำอลังการแบบนี้

New SR400 คัสต้อมไบค์สุดดิบ

นี่แหละเป็นออเดอร์ที่น่าสนใจมากๆ ความพิเศษของรุ่นออริจินอลก็ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ในบางส่วน แต่ความเป็นคัสต้อมก็แทรกซึมเข้ามาได้อย่างสวยงามเต็มดีเอ็นเอ ถือว่ามาถูกทางแล้วครับ สำหรับรถแต่งนัมเบอร์วันจาก DEUS คันนี้ New SR400 คัสต้อมไบค์สุดดิบ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก yamaha-motor.eu

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


3 × four =

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>