Home » Stallion » รุ่นและราคา Stallion Street Rocket คลาสสิคไบค์ราคาครึ่งแสน

รุ่นและราคา Stallion Street Rocket คลาสสิคไบค์ราคาครึ่งแสน

รุ่นและราคา Stallion Street Rocket คลาสสิคไบค์ราคาครึ่งแสน

Advertisement

คลาสสิคไบค์ราคาครึ่งแสน Stallion Street Rocket ( สตอลเลี่ยน สตรีท ร็อคเก็ต ) จากค่าย STALLOINS ได้ทำการปล่อยความคลาสิคมาสู่สายตาคนทั้งโลก โดยเน้นความคลาสสิคแบบผสมผสาน ทั้งความเป็นเรทโทรและคาเฟ่ อยู่ในคันเดียวกัน อีกทั้งยังเน้นการดีไซน์และการออกแบบให้ตรงใจกับคนรุ่นใหม่อีกด้วย เรียกได้ว่าซื้อไปแล้วไม่ต้องแต่งก็สวยโดนใจอยู่แล้ว ใครที่กำลังมองหามอเตอร์ไซค์แนวคลาสสิคแบบแต่งเต็มคัน Stallion Street Rocket รุ่นนี้น่าจะโดนใจอย่างแน่นอน

สีภายนอก Stallion Street Rocket มีให้เลือกกันถึง 4 เฉดสีด้วยกันดังนี้

  • สีขาวกลอสซี่ไวท์ ตัดสีแดงสวิสส์เร้ด : สำหรับสตอลเลี่ยน สตรีท ร็อคเก็ต ปี 2017สีนี้ จะเป็นการใช้ตัวถังสีขาวแล้วตัดด้วยสีแดงเพิ่มความมีสไตล์ เรียกว่าเป็นสีที่สวยงามอย่างลงตัวมาก ๆ เลยทีเดียว
  • สีขาวเพิร์ลไวท์ ตัดสีทองโกลเด้นบราวน์ : ใครที่ชอบความหรูหราแต่เรียบง่ายขึ้นมาหน่อย Stallion Street Rocket ปี 2017 สีนี้น่าจะตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี เพราะว่าเน้นเป็นตัวถังสีขาวแล้วตัดด้วยสีน้ำตาลทองอย่างหรูหราและมีสไตล์ ดูพรีเมี่ยมและไฮคลาสทุกองศามาก ๆ
  • สีบรอนซ์เทาดาร์คซิลเวอร์ ตัดสีดำซุปเปอร์แบล็ค ใครชอบสีแบบด้าน ๆ สตอลเลี่ยน สตรีท ร็อคเก็ต ปี 2017 สีนี้สวยสุด ๆ เพราะว่าใช้บอดี้สีเทาด้านทั้งคัน และตัดกับสีดำสุดเข้ม เน้นความดิบ เท่ และดูสตรีทมากขึ้น ที่สำคัญตอบโจทย์ความคลาสสิคได้อย่างเหนือระดับมาก ๆ และยังสะกดทุกสายตาที่มองอีกด้วย
  • สีดำกลอสซี่แบล็ค ตัดสีเทาดีพเกรย์ : Stallion Street Rocket ปี 2017 สีนี้จะใช้สีดำเงาเป็นหลัก ใครชอบความเงางาม มองแล้ววิบ ๆ วับ ๆ สีนี้โดนใจแน่นอน เพราะไม่ใช่แค่สีดำเงาอย่างเดียว แต่ยังตัดด้วยสีเทาได้อย่างลงตัวอีกด้วย เมื่อสองสีมารวมกันจึงกลายเป็นความสวยงามแบบคลาสสิคดี ๆ นี่เอง

ในส่วนของราคา Stallion Street Rocket ซึ่งจะแบ่งราคาเป็น 2 ระดับคือ

  • Stallion Street Rocket 125 ซีซี ราคา 45,900 บาท
  • Stallion Street Rocket 150 ซีซี ราคา 49,900 บาท

รุ่นและราคา Stallion Street Rocket คลาสสิคไบค์ราคาครึ่งแสน

Advertisement

การออกแบบภายนอก Stallion Street Rocket จะมาพร้อมไฟหน้าแบบกลมคลาสสิค, ล้อแบบวี่ลวดสุดคลาสสิค, มิเตอร์วัดความเร็วแบบกลม, ถังน้ำมันโค้งมนสวยงาม, เบาะนั่งสไตล์คาเฟ่ เรเซอร์ พร้อมตูดมดและไฟท้ายด้านหลังตูดมด

โดยมิติภายนอกของสตอลเลี่ยน สตรีท ร็อคเก็ต นั้น มีความยาวที่ 1970 มม. กว้าง 820 มม. สูง 1270 มม. มีระยะฐานล้อที่ 1320 มม. ใต้ท้องรถมีความสูง 180 มม. รวมน้ำหนักแล้วอยู่ที่ประมาณ 120 กิโลกรัม

เครื่องยนต์ของ Stallion Street Rocket จะใช้เป็นเครื่องยนต์แบบซิงเกิ้ลโอเวอร์เฮดแคมชาฟท์ มีสองขนาดให้เลือกคือ 125 ซีซี และ 150 ซีซี สี่จังหวะ ระบายความร้อยด้วยอากาศ ใช้การจุดระเบิดแบบซีดีไอ ส่วนระบบการสตาร์ทเครื่องยนต์นั้นมีสองประเภทคือ ระบบสตาร์ทแบบอิเล็คทริคผ่านปุ่มกดบริเวณแฮนด์บาร์ แบบแบบคิกสตาร์ท ( สตาร์ทเท้า )

รุ่นและราคา Stallion Street Rocket คลาสสิคไบค์ราคาครึ่งแสน

รองรับเชื้อเพลิงได้ 13 ลิตร ซึ่งเจ้าคลาสสิคไบค์คันนี้ มีอัตราการกินน้ำมันอยู่ที่ 2 ลิตรต่อ 100 กิโลเมตร ถือว่าไม่มากเกินไป ใครที่ชอบขับขี่ทางไกล เติมน้ำมันเต็มถัง 13 ลิตร ก็สามารถใช้งานได้ทั้งไปกลับแน่นอน โดยที่ไม่ต้องกังวลหาปั๊มน้ำมันเติมระหว่างทางอีกต่อไป โดยในรุ่น 124 ซีวี จะสามารถสร้างกำลังสูงสุดได้ที่ 8.5 กิโลวัตต์ที่ 9500 รอบต่อนาที และมีแรงบิดที่ 9.2 นิวตั้นเมตรที่ 8000 รอบต่อนาที ถือว่าค่อนข้างดีเลยทีเดียว สำหรับพละกำลังของคลาสสิครุ่นนี้

ความปลอดภัยของ Stallion Street Rocket จะมีการใช้ระบบเบรคหน้าแบบดิสก์เบรค และใช้เบรคหลังแบบดรัมเบรคแบบคลาสสิค ทั้งนี้ก็จะมีการเพิ่มความสามารถในการยึดเกาะท้องถนนด้วยการใช้ยางหน้าแบบ 90/90-17 และยางหลังแบบ 110/80-17 ฉะนั้น ไม่ใช่แค่ทางตรงหรือทางเลี้ยวที่จะช่วยเกาะถนนให้คุณได้ แต่ทางขรุขระ, ทางเรียบ, ดิน, หญ้า ก็สามารถลุยได้หมด พร้อมรองรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี ถือว่าในเรื่องของความปลอดภัย Stallion Street Rocket ค่อนข้างโดนใจมาก ๆ เลยทีเดียว

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


− 2 = four

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>