Home » Stallion » รุ่นและราคา Stallions Gio มอเตอร์ไซค์สไตล์คลาสสิค

รุ่นและราคา Stallions Gio มอเตอร์ไซค์สไตล์คลาสสิค

Stallions Gio1

Advertisement

คล่องตัว กระทัดรัดทุกเส้นทาง โชว์ความมันส์ไปกับ Stallions Gio (สตาเลียน จิโอ้) มอเตอร์ไซค์ขนาดเล็กที่ตอบโจทย์ทุเส้นทางได้อย่างดีเยี่ยม เรียกว่าเป็นนิยามใหม่แห่งการขับขี่ สไตล์ใหม่ที่คุณจะหลงสเน่ห์ มินิไบค์คันนี้ค่อนข้างโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์เป็นอย่างมาก มองจากภายนอกค่อนข้างเท่พอตัว

ความคลาสสิคมาในสไตล์มินิ แต่ว่าอัดแน่นระดับบิ๊ก เน้นการดีไซน์เรียบง่าย แต่ทุกองศาค่อนข้างโฉบเฉี่ยวและสะดุดตา ในส่วนขององศาต่างๆถือว่าลงตัวสุดๆ และสำหรับความโดดเด่นของรูปทรง Stallions Gio ค่อนข้างกระทัดรัดขับขี่ง่าย สะดวกสบายและเหนือชั้นมากๆ เท่ครับ ยกนิ้วให้เลยสำหรับรุ่นนี้

เฉดสีและราคา Stallions Gio

เฉดสีภายนอกของ สตาเลียน จิโอ้ เท่มาก เพราะว่ามีให้เลือกกันถืง 3 เฉดสี โดยจะปรับเปลี่ยนเฉดสีบริเวณตัวถังน้ำมันและครอบไฟหน้านะครับ สีแรกคือสีส้มสุดเฟี้ยว สะดุดตาปราดเปรียวทุกองศา, ต่อมาสีดำ ล้ำเข้ม มีสไตล์นำทุกเทรนด์อย่างลงตัว, สุดท้ายสีน้ำเงินสุดพรีเมี่ยม โฉบเฉี่ยวไฮคลาสโดนใจ สำหรับราคาในตลาดรถ Stallions Gio วางจำหน่ายกันที่ 39,000 บาท แพงว่ารุ่น momo 500 บาท. เท่านั้น แต่การดีไซน์ก็ค่อนข้างคล้ายๆกัน ใครชอบมินิไบค์ต้องรุ่นนี้ครับ กำลังมาแรงเลยในตลาดรถบ้านเรา ถือว่าเป็นมอเตอร์ไซค์ที่เท่สุดๆและราคาไม่แพงครับ

Stallions Gio2

การออกแบบภายนอกของ Stallions Gio ก็ยังคงใช้ความเป็นคลาสสิคด้วยไฟหน้าแบบกลมเพิ่มความสมส่วนด้วยไฟเลี้ยวแบบแยกสีส้มสดใส แฮนด์บาร์ยกสูงดีไซน์ล้ำ พร้อมกระจกมองข้างดีไซน์สวยงามได้รูป มาตราวัดความเร็วดีไซน์เท่ตรงสเปคคนไทย ตัวถังดีไซน์คลาสสิค หรูหราและพรีเมี่ยม พร้อมลายกราฟฟิคสุดสปอร์ตและเท่ เบาะนั่งดีไซน์มีระดับ พร้อมหมุดยึดด้านข้าง ข้างละ 5 ตัวเพิ่มความพรีเมี่ยมได้เป็นอย่างดี มีแร็คยึดของให้หลังเบาะเพิ่มความสะดวกสบายด้วยนะครับ

Advertisement

ในส่วนของไฟท้ายดีไซน์สะดุดตา ส่องแสงได้ชัดเจนดีครับ มาพร้อมไฟเลี้ยตัวเดียวกับด้านหน้า ติดตั้งในตำแหน่งที่ให้วิสัยทัศน์การส่องได้อย่างชัดเจน ท่อไอเสียก็วางในตำแหน่งพิเศษ ดีไซน์สวยแปลกตาดีครับ ด้านล้อก็ใช้แบบดอกยางใหญ่เท่สปอร์ตพร้อมลุยจริงๆ มิติภายนอก Stallions Gio ออกแบบมาให้มีความยาว 1,375 มม. กว้าง 600มม. และสูง 860 มม.เท่ากับรุ่น momo เป๊ะๆ เลย แถมน้ำหนักก็ยังเท่ากันอีกด้วยที่ 66กิโลกรัม

Stallions Gio3

สมรรถนะความปลอดภัย

ขับขี่มันส์สุดๆ สำหรับมอเตอร์ไซค์คันนี้ สตาเลียน จิโอ้ เพราะว่าใช้ระบบส่งกำลังแบบเกียร์ธรรมดาที่สามารถเพิ่มสปีดได้ถึง 4 สเต็ป ผ่านเครื่องยนต์แบบ 2 วาล์ว ดับเบิ้ลโอเวอร์เฮดแคมชาฟท์ไม่เหมือนใคร เริ่มความมันส์ด้วยระบบสตาร์ทไฟฟ้าที่มือ พร้อมส่งความแรงไปยังเครื่องยนต์ขนาดปริมาตรกระบอกสูบ 124 ซีซี ฟรีสไตล์ไปกับความสนุกของมอเตอร์ไซค์ 4 จังหวะคันนี้ได้อย่างเต็มที่พร้อมการจุดระเบิดแบบซีดีไอ ที่รองรับการใช้เชื้อเพลิงแบบ เบนซิน 91 แก๊สโซฮอล์ 95 e10 แก๊สโซฮอล์ 91 พร้อมจ่ายเชื้อเพลิงผ่านระบบหัวฉีด ขับขี่ได้ยาวนานกว่ารุ่น momo 2เท่า เพราะสามารถจุน้ำมันได้ 8.5 ลิตร

Stallions Gio4

ด้านระบบความปลอดภัยของ สตาเลียน จิโอ้ ก็ยังคงโดดเด่นเหมือนเคย เป็นการใช้ระบบกันสะเทือนหน้าแบบ เทเลสกอปิคและระบบกันสะเทือนหลังแบบดรัมเบรค เพิ่มมิติความเท่ได้อย่างลงตัว พร้อมเพิ่มความชัวร์ในการกันสะเทือนได้อย่างทรงพลัง ในส่วนของระบบเบรค เซฟตี้ทุกเส้นทางด้วยระบบเบรคหน้าแบบดิสก์เบรคที่เพิ่มพลังการเบรคได้อย่างปลอดภัยและเรียกความกระชับในการเบรคให้ดียิ่งขึ้นด้วยดรัมเบรคหลัง ที่ช่วยผสานพลังการเบรกได้อย่างยอดเยี่ยม

Stallions Gio5

สำหรับมอเตอร์ไซค์รุ่นนี้ ถือว่าค่อนข้างชัดเจนในเรื่องของการขับขี่ ที่รองรับการใช้งานได้ยาวนานกว่า แต่ Stallions Gio ก็ยังมีจุดด้อยหลายจุดเช่นกัน แต่โดยรวมแล้วจุดเด่นก็กลบจุดด้อยของเจ้ามินิไบค์คันนี้ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นราคาอันถูกแสนถูก ดีไซน์เท่น่ารัก คันเล็กกระทัดรัด คอนโทรลง่าย

รูปภาพจาก www.p-bike.net

Advertisement

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


7 − = six

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>