Home » Stallion » รุ่นและราคา Stallions Momo มอเตอร์ไซค์รุ่นเล็ก สเปคคนไทย

รุ่นและราคา Stallions Momo มอเตอร์ไซค์รุ่นเล็ก สเปคคนไทย

Stallions Momo6

Advertisement

สุดยอดมอเตอร์ไซค์ไซส์เล็กที่ออกแบบมาตอบโจทย์คนไทยและคนทั้งโลกได้อย่างลงตัว Stallions Momo (สตาเลียน โมโม) มาพร้อมด้วยสไตล์การออกแบบที่ไม่เหมือนใคร ขนาดกระทัดรัด เอาไปขับขี่ที่ไหนก็ได้อย่างสะดวกสุดๆ แบบนี้จะไปเที่ยวต่างจังหวัดหลายๆวัน ก็พกพาเจ้ามินิคันนี้ไปด้วย เผื่อต้องใช้รถในยามที่ต้องใช้งาน โดยที่ไม่ต้องขับรถยนต์ออกไป

ถือว่าเป็นมอเตอร์ไซค์ที่ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างหลากหลายและสะดวกสบายมากๆ กำลังได้รับความนิยมในบ้านเราเป็นอย่างดี ในการออกแบบนั้น เน้นความเป็นสปอร์ตและผสมผสานความคลาสสิคได้อย่างลงตัว สำหรับ สำหรับ Stallions Momo มอเตอร์ไซค์สุดฮอตรุ่นนี้ ถือว่าเป็นต้นแบบมินิไบค์เลยก็ว่าได้นะครับ นี่แหละความดุดันในแบบฉบับของมอเตอร์ไซค์ขนาดเล็ก

เฉดสีและราคา Stallions Momo

เฉดสีภายนอกของ สตาเลียน โมโม มีให้เลือก 3 สีด้วยกัน โดยจะจะเปลี่ยนเฉดสีตรงบริเวณตัวถังเอานะครับ สีแรกคือสีขาว น่ารักทะมัดแมงสุดๆ สีที่สองสีแดง ร้อนแรงมีสไตล์ไม่ซ้ำใคร สีที่สามสีดำ เท่ดุดัน เข้มโดนใจ สำหรับราคา Stallions Momo ได้วางจำหน่ายเอาไว้ที่ 39,500 บาท เป็นราคาที่กำลังดีเลยทีเดียว สำหรับเครื่องยนต์ 124 ซีซีแบบนี้ และการออกแบบที่ตอบโจทย์กลุ่มวัยรุ่นที่มีกำลังซื้ออย่างแน่นอน เรียกว่าราคาไม่แพงเลยครับ

Stallions Momo5

การออกแบบภายนอกของ สตาเลียน โมโม ใช้ไฟหน้าแบบกลมเพิ่มความคลาสสิคขนาดใหญ่ พร้อมกับใช้ไฟเลี้ยวดีไซน์เท่ แบบกลมสีส้ม แฮนด์บาร์ออกแบบมาให้ยกสูงเพื่อการขับขี่ทีสะดวกสบาย มาตราวัดความเร็วดีไซน์สวยน่ารักกระทัดรัดสุดๆ อ่านข้อมูลง่าย ตัวถังดีไซน์เท่ ขนาดเล็ก พร้อมลายกราฟฟิคสุดล้ำ เบาะนั่งดีไซน์ทันสมัยออกแบบมาให้สามารถนั่งได้คนเดียว เนื่องจากเป็นรถคันเล็กอยู่แล้วถ้านั่งสองคนอาจจะลำบากในการขับขี่เล็กน้อย แต่ก็มีที่ยึดของสัมภาระด้านหลังมาให้ความกว้างและยาวประมาณ 1 คืบได้

Advertisement

ไฟท้ายดีไซน์เรียบง่ายสวยงาม พร้อมไฟเลี้ยว ท่อไอเสียแบบสปอร์ต ที่ไซน์แปลกตา วงล้อใช้ดอกยางขนาดใหญ่เพื่อการลุยทีดีกว่าและสำหรับภาพรวมของการดีไซน์ภายนอก สำหรับ Stallions Momo ถือว่าค่อนข้างลงตัวและสวยงามมากๆ มิติภายนอกออกแบบมาให้มีความยาวที่ 1,375 มิลลิเมตร กว้าง 600 มิลลิเมตรและสูงประมาณ 860 มิลลิเมตร รวมแล้วมีน้ำหนักแค่ 66กิโลกรัมเท่านั้น เคลื่อนย้ายสะดวกสุดๆ แบบนี้จอดที่ไหนก็ต้องล็อค เดี๋ยวโดนขโมยง่าย

สตาเลียน โมโม

สมรรถนะความปลอดภัย

สำหรับการทำงานของเครื่องยนต์ สตาเลียน โมโม ใช้เครื่องยนต์แบบ 124 ซีซี 2วาล์ว แบบดับเบิ้ลโอเวอร์เฮดแคมชาฟท์ แรงโดนใจแบบ 4จังหวะ พร้อมส่งกำลังผ่านระบบเกียร์แบบ 4 สปีดเป็นระบบเกียร์ธรรมดา สตาร์ทง่ายด้วยระบบสตาร์ทด้วยมือ เพียงสัมผัสปุ่มก็สตาร์ทได้ทันทีจากการสตาร์ทแบบไฟฟ้า มอเตอร์ไซค์คันนี้ใช้การจุดระเบิดแบบซีดีไอ รองรับการใช้เชื้อเพลิงทั้งเบนซิน 91, แก๊สโซออล์ 95 E10 แก๊สโซฮอล์ 91 พร้อมจ่ายเชื้อเพลิงผ่านระบบหัวฉีด และรองรับน้ำมันได้ถึง 4.5 ลิตรชิลๆ

Stallions

ด้านความปลอดภัยของ Stallions Momo ถือว่าค่อนข้างดีเยี่ยม เห็นเล็กๆแบบนี้แต่ช่วงล่างเหนือชั้นมากๆ เพราะว่าออกแบบมาให้ใช้ระบบกันสะเทือนหน้าแบบ เทโลสกอปอค เพื่อความแข็งแรงในการทรงตัวได้เป็นอย่างดี และเพิ่มการรองรับน้ำหนักด้วยระบบกันสะเทือนหลังแบบโช๊คอัพคู่ พร้อมกันนี้ยังเซฟตี้การเบรคด้วยระบบเบรคแบบดิสก์เบรคหน้าและเพิ่มประสิทธิภาพในการเบรคด้วยระบบเบรคหลังแบบดรัมเบรค ให้กระชับและนุ่มนวลกว่าเดิม เป็นการเพิ่มความปลอดภัยได้อย่างเหนือชั้นมากๆ

สตาเลียน โมโม

รูปภาพจาก www.checkraka.com

Advertisement

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


+ three = 11

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>