Home » Suzuki » รุ่นและราคา Suzuki Burgman 200 ABS ตอบโจทย์ทุกแฟมิลี่

รุ่นและราคา Suzuki Burgman 200 ABS ตอบโจทย์ทุกแฟมิลี่

Suzuki Burgman 200 ABS

Advertisement

ไฮคลาสสกู๊ตเตอร์ Suzuki Burgman 200 ABS (ซูซุกิ เบิร์กแมน 200 เอบีเอส) เติมเต็มการเดินทางที่ยาวไกลไปกับบิ๊กไบค์สไตล์สกู๊ตเตอร์กันดีกว่าครับ ใครที่มีครอบครัวเล็กๆ พ่อแม่ลูก แล้วต้องการมอเตอร์ไซค์ที่ตอบโจทย์การเดินทางที่มีความคล่องตัวและสะดวกสบาย เราแนะนำสุดยอดสกู๊ตเตอร์ระดับไฮคลาสที่มีขนาดใหญ่ เป็นการออกแบบมาตอบโจทย์ครอบครัวเล็กๆ และการเดินทางแบบทัวร์ริ่งได้เป็นอย่างดี สำหรับบิ๊กไบค์คันนี้ เป็นบิ๊กไบค์สัญชาติญี่ปุ่นอีกหนึ่งคันที่ได้รับความสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

ต้องบอกว่าได้รับการออกแบบมาให้มีความพรีเมี่ยม สปอร์ต หรูหรา และมีดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว ปราดเปรียว ดูเท่ทุกมุมมอง ทำให้มีความสะดวกสบาย ตอบโจทย์ความคล่องตัวได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการขับขี่ในระยะใกล้หรือระยะไกล เอาไว้ใช้ขับขี่ในเมือง ขับขี่ภายในครอบครัว หรือว่าทัวร์ริ่งเบาๆบนเส้นทางที่ยาวๆ Suzuki Burgman 200 ABS ก็สามารถทำได้

Suzuki Burgman

เรียกว่าเป็นสกู๊ตเตอร์ที่ออกแบบเบาะนั่งมาให้มีขนาดใหญ่ และโดดเด่นมากๆ ภายใต้เบาะนั่งก็ช่องว่าสามารถบรรจุสัมภาระได้อย่างมากมาย ตอบโจทย์ความเป็นอเนกประสงค์ได้อย่างลงตัว ด้านสัดส่วนและระบบการทำงานต่างๆ ก็ออกแบบมาให้คอนโทรลได้ง่ายที่สุด  ทำให้ผู้ขับขี่สามารถขับขี่ได้อย่างสะดวกสบายทุกสรีระเลยครับยอดเยี่ยมมากๆ

เฉดสีและราคา Suzuki Burgman 200 ABS

สีสันภายนอกของ ซูซุกิ เบิร์กแมน 200 เอบีเอส มี 3เฉดสีด้วยกันครับ สีแรก คือสีเทา โดดเด่นด้วยความพรีเมี่ยมทั้งคัน ครอบไฟหน้าสีเทา เฟรมหน้าสีเทา เฟรมข้างสีเทา ไปจนถึงครอบไฟท้ายสีเทา ตัดกับสีดำในส่วนอื่นๆได้อย่างลงตัว ต่อมาสีดำ เน้นสีดำทั้งคันเช่นเคย เพิ่มความดุดันในส่วนต่างๆได้อย่างสวยงาม สปอร์ตและหรูหรา เท่มีสไตล์ ใครชอบความเข้มต้องสีดำเลยครับ โดนใจแน่นอน

สุดท้ายสีขาว หรูหรามากๆ สำหรับสีนี้ เพราะว่าทางซูซุกิออกแบบมาให้มีครอบไฟหน้าสีขาว เฟรมหน้าสีขาว เฟรมข้างสีขาว ครอบไฟท้าสีขาว ดูเงางามและสะดุดตาเหลือเกิน ด้านราคา Suzuki Burgman 200 ABS ก็ไม่แพงมากครับ Suzuki ได้ปล่อยเจ้า Scooter รุ่นนี้ออกมาในราคา 139,600 บาทเท่านั้น ไม่แพงเท่าไหร่ ถ้าเทียบกับดีไซน์และความสะดวกสบาย มันคุ้มมากๆครับ

Advertisement

Burgman 200

สำหรับดีไซน์ภายนอกของ Suzuki Burgman 200 ABS ออกแบบมาให้มีความยาวของตัวรถที่ 2055มิลลิเมตร กว้าง 740มิลลิเมตร และสูง 1355มิลลิเมตร  โดดเด่นด้วยน้ำหนักประมาณ 163 กิโลกรัมเท่านั้น สามารถจุดน้ำมันได้ 10.5 ลิตรเลยทีเดียว ภายนอกสะกดทุกสายตาด้วยไฟหน้าขนาดใหญ่และกระจกกั้นลมขนาดใหญ่ที่ตัดกันอย่างหรูหรา มาตราวัดความเร็วออกแบบมาให้มีความเป็นสปอร์ต มีทั้งหน้าจออนาล็อกและแบบดิจิตอล พร้อมระบบไฟสัญญาณที่ครบครัน

แฮนด์บาร์ออกแบบมาให้มีความโค้งรงรับการขับขี่ กระจกมองข้างมีขนาดใหญ่ให้วิสัยทัศน์การส่องที่ยอดเยี่ยม เบาะนั่ง นั่งสะดวกสบาย มีขนาดใหญ่ ใต้เบาะสามารถเก็บหมวกกันน็อคและสัมภาระอื่นๆได้อย่างจุใจ ไฟท้ายสวยงามเฉียบคม  ที่วางเท้า มีขนาดใหญ่วางสบายสุดๆ

Suzuki Burgman

สมรรถนะความปลอดภัย

สำหรับเครื่องยนต์ของ Suzuki Burgman 200 ABS แรงโดนใจ ด้วยระบบการขับขี่แบบเกียร์ออโตเมติคที่ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม ว่องไว เร็วแรงเหนือชั้น ผมผสานการทำงานกับเครื่องยนต์แบบซิงเกิ้ลโอเวอร์เฮดแคมชาฟท์ ที่มีปริมาตรกระบอกสูบ 200ซีซี ระบายความร้อนด้วยอากาศ เป็นบิ๊กไบค์สี่จังหวะ ที่มีระบบจุดระเบิดแบบ Transistorized รองรับ เชื้อเพลิงเบนซิน 91 แก๊สโซฮอล์ 95 E10 แก๊สโซฮอล์ 91 เบนซิน e20 เบนซิน 95 และสตาร์ทง่ายด้วยระบบสตาร์ทมือ

Burgman 200

ด้านความปลอดภัยมั่นใจได้กับ การเซฟตี้ช่วงล่างของ ซูซุกิ เบิร์กแมน 200 เอบีเอส ที่ใช้ระบบกันสะเทือนหน้าแบบคอยล์สปริงและระบบกันสะเทือนหลังแบบสวิงอาร์ม คอยล์สปริง  ปลอดภัยด้วยระบบดิสก์เบรคทั้งล้อหน้าและล้อหลัง

Burgman 200

สรุปสั้นๆนะครับ สำหรับ Suzuki Burgman 200 ABS สกู๊ตเตอร์อเนกประสงค์คันนี้มาพร้อมความเหนือชั้นที่เกินความคาดหมาย เป็นสกู๊ตเตอร์เครื่องยนต์ขนาดเล็กที่ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม และมีการออกแบบค่อนข้างลงตัวเมื่อเทียบกับรุ่นอื่นๆในเซ็กเม้นต์เดียวกัน

Advertisement

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


nine − 6 =

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>