Home » Suzuki » รุ่นและราคา Suzuki GSR 750 ABS สตรีทไบค์6สปีด แรงเหนือชั้น

รุ่นและราคา Suzuki GSR 750 ABS สตรีทไบค์6สปีด แรงเหนือชั้น

Suzuki GSR 750 ABS-8

Advertisement

สัมผัสสตรีทไบค์สไตล์สปอร์ตจากซูซุกิกันหน่อยนะครับ สำหรับคนที่ชอบบิ๊กไบค์สไตล์สตรีทไฟเตอร์ Suzuki GSR 750 ABS ลองมาสัมผัสความแรงของเจ้าสองล้อแดนปลาดิบคันนี้กันหน่อย เรียกว่าเป็นมอเตอร์ไซค์ที่สวยงามและออกแบบมาตอบโจทย์การทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม และในปีนี้ เรียกว่าทางซูซุกิได้ปล่อยหมัดเด็ดอย่าง Suzuki GSR 750 ABS รุ่นนี้ออกมาวางตลาด ทำให้คนที่ชอบความแรงและดีไซน์ที่สวยงามนั้นโดนใจกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียวครับ เพราะว่าไม่ใช่แค่เครื่องยนต์ที่แรงเร้าใจเท่านั้น รูปลักษณ์ภายนอกก็สะดุดตาสวยงามและสปอร์ตเหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่เป็นอย่างมาก หลายๆคนที่เห็นคงห้ามใจไม่อยู่ และยอมควักกระเป๋าเงินกันอย่างแน่นอนครับ

สำหรับสตรีทไบค์สไตล์สปอร์ตจากแดนปลาดิบคันนี้ เหมาะสำหรับการขับขี่ทางเรียบเป็นหลักแต่ก็สามารถฝ่าฟันอุปสรรคบนสภาพถนนที่ขรุขระได้เช่นกัน เรียกว่าเป็นมอเตอร์ไซค์ที่น่าสนใจมากๆในปีนี้ เหล่าบรรดาคนรักบิ๊กไบค์ทั้งหลายคงจะสนใจในขุมพลังที่เหลือล้นของมันอย่างแน่นอน อีกทั้งระบบการทำงานต่างๆ ที่มีความอัจฉริยะ และความเหนือชั้นที่ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและลงตัว นอกจากนี้ Suzuki GSR 750 ABS ยังมีความปลอดภัยแบบจัดเต็มตามมาตรฐานซูซุกิอีกด้วยนะครับ

ซูซุกิ จีเอสอาร์750 เอบีเอส

เฉดสีและราคา Suzuki GSR 750 ABS

สีสันภายนอก Suzuki GSR 750 ABS มีสามเฉดสีให้เลือกด้วยกันนะครับ สีแรก คือสีน้ำเงินเทา โดยจะเป็นการใช้สีน้ำเงินในส่วนของบริเวณครอบไฟด้านหน้าและบริเวณตัวถัง และเฟรมด้านข้างบริเวณข้างตัวถังเล็กน้อย ส่วนสีเทา จะประปรายบริเวณบังโคลนหน้า เฟรมด้านข้างเครื่องยนต์ และเฟรมบริเวณเบาะนั่ง ที่เหลือจะเป็นสีดำทั้งหมด เรียกว่าออกแนวสปอร์ตมากๆสำหรับสีนี้

สีต่อมาเป็นสีดำ โดยจะเน้นสีดำทั้งคัน พร้อมใช้สีเทาเข้มบริเวณข้างเครื่องยนต์ และสัญลักษณ์โลโก้ซูซุกิและสัญลักษณ์ GSR บริเวณเฟรมข้างตัวถัง เพิ่มความโฉบเฉี่ยวและเติมเต็มอารมณ์ไฮคลาสได้อย่างมีสไตล์ ต่อมาเป็นสีขาวครับ จะเน้นสีขาวหลายส่วนด้วยกัน ทั้งบังโคลนหน้า เฟรมหน้า ตัวถัง เฟรมด้านข้าง เฟรมด้านหลัง ที่เหลือมีการเล่นเฉดสีเทา บริเวณ ด้านบนขงตัวถังและด้านข้างห้องเครื่อง ส่วนที่เหลือใช้สีดำเพิ่มความเข้มเหมือนเดิม สีนี้จะค่อนข้างหรูหราและสะดุดตาเป็นอย่างมาก

สำหรับราคาไม่แพงเลยครับ ซูซุกิได้กำหนด ราคาSuzuki GSR 750 ABS เอาไว้ที่ 8,436 ยูโร เป็นราคาในตลาดรถต่างประเทศ เรียกว่าเป็นราคาที่คุ้มค่ามากๆ ที่คุณจะได้ทั้งประสิทธิภาพและความเท่แบบเต็มๆ

ซูซุกิ จีเอสอาร์750 เอบีเอส

Advertisement

ดีไซน์ภายนอกนะครับ เน้นไฟหน้าแนวสปอร์ตสะดุดตา กับไฟข้างที่ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม  กระจกกั้นลมหน้าออกแบบมาให้มีความสปอร์ต กระจกมองข้างให้องศาการส่องที่เหมาะสม Suzuki GSR 750ABS มีตัวถังที่โค้มสวยงาม สะท้อนความเป็นสตรีทไบค์ได้อย่างชัดเจน การจัดวางเครื่องยนต์สวยงามสะดุดตา ดูเป็นระเบียบเรียบร้อย มีความดิบและเท่อย่างลงตัว

มาตราวัดความเร็วมีฟังก์ชั่นการใช้งานกึ่งอนาล็อกและดิจิตอล มีระบบไฟสัญญาณต่างๆที่ครบครัน แฮนด์บาร์ออกแบบมาให้มีขนาดที่พอดีไม่กว้างเกินไป เบาะนั่งออกแบบมาให้รองรับสองที่นั่งเพื่อการที่รองรับได้สองคน โดยเบาะนั่งผู้โดยสารจะต่ำลงมาทำให้คอนโทรลน้ำหนักของรถได้ง่ายขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า

Suzuki GSR

สมรรถนะความปลอดภัย

สำหรับเครื่องยนต์ของสตรีทไบค์แดนปลาดิบคันนี้ เป็นการใช้เครื่องยนต์ 4-stroke, 4-cylinder, liquid-cooled, DOHC ทีมีปริมาตรกระบอกสูบที่ 749 cc  เร้าใจด้วยความสนุกทุกจังหวะ เติมสีสันให้จังหวะชีวิตด้วยระบบเกียร์แบบ 6-speed ที่ตอบสนองไวและนุ่มนวล ตอบสนองอย่างแม่นยำจนทำให้สามารถสร้างแรงม้าได้ถึง 105 แรงม้า และมีแรงบิดที่ 59 นิวตั้นเมตร จ่ายเชื้อเพลิงอย่างชาญฉลาดผ่านระบบ Fuel Injection พร้อมเร่งกำลังได้อย่างเต็มที่ จนทำให้มีท็อปสปีดถึง 137 mph (Est.) เรียกว่าเป็นความน่าประทับใจของซูซุกิเลยทีเดียว

ด้านระบบความปลอดภัย ก็มีการเน้นระบบเบรคเอบีเอส เป็นเการเพิ่มความปลอดภัยให้กับSuzuki GSR 750ABSเมือ่คุณขับขี่ก็ไม่ต้องกังวลว่าล้อจะล็อค เพราะมีระบบการทำงานจาก แอนตี้เบรกกิ้งซิสเต็ม พร้อมทั้งยังมีช่วงล่างที่แข็งแรงอย่างอัพไซด์ดาวน์ฟอร์ค ที่สามารถละการสั่นสะเทือนและเพิ่มการทรงตัวได้อย่างเหนือชั้น เพิ่มความปลอดภัยขณะขับขี่ได้อย่างยอดเยี่ยม

Suzuki GSR 750 ABS-3

สำหรับบิ๊กไบค์รุ่นนี้ มาพร้อมกับดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน มีความทันสมัย มีความแรงที่ยอดเยี่ยม ถ้าเน้นการขับขี่ที่ยาวนาน รับรองว่า Suzuki GSR 750ABS สองล้อคันนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอนครับ เพราะว่าเป็นบิ๊กไบค์ที่มีความทนทาน และใช้งานได้อย่างยาวนานแน่นอน

รูปภาพทั้งหมด

รวมรูปภาพ Suzuki GSR 750 ABS บิ๊กไบค์แนวสตรีทไฟเตอร์

Suzuki GSR

Suzuki GSR

Suzuki GSR

Suzuki GSR

Suzuki GSR

รูปภาพจาก www.suzuki-gb.co.uk

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


nine − = 6

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>