Home » Suzuki » รุ่นและราคา Suzuki GSX-R150 โดดเด่นทุกองศา

รุ่นและราคา Suzuki GSX-R150 โดดเด่นทุกองศา

รุ่นและราคา Suzuki GSX-R150 โดดเด่นทุกองศา

Advertisement

ค่ายรถ SUZUKI ได้ส่ง Suzuki GSX-R150 ( ซูซุกิ จีเอสเอ็กซ์-อาร์ 150 )  สปอร์ตไบค์ฟูลแฟริ่งมาเขย่าตลาดในราคาไม่ถึงแสนปีนี้ โดยปล่อยโมเดลใหม่รุ่นล่าสุด ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษพร้อมทั้งมีการพัฒนาในส่วนของเทคโนโลยีมาใหม่ ทำให้มันมีความโดดเด่นทุกองศา ทุกมุมมอง

ที่สำคัญไปกว่านั้น ในเรื่องของสมรรถนะในการขับขี่ ดีเยี่ยมเลยทีเดียว และยังมีใช้เครื่องยนต์ประสิทธิภาพสูง ใส่ในสปอร์ตไบค์ฟูลแฟริ่งคันนี้อีกด้วย ทำให้ผู้ขับขี่ได้สัมผัสความสนุกและประสบการณ์ในการใช้งาน Suzuki GSX-R150 บิ๊กไบค์ระดับเบื้องต้นก่อนที่จะสัมผัสซุปเปอร์ไบค์ของจริง

เฉดสีและราคา Suzuki GSX-R150 ในปี 2019

เฉดสีภายนอกของ Suzuki GSX-R150 ปล่อยมาให้เลือกกันทั้งหมด 3 เฉดสีด้วยกัน คือ

  • สีน้ำเงิน วายแซดเอฟ : ได้รับการออกแบบภายนอกมาให้ใช้สีน้ำเงินสด พร้อมกราฟฟิค SUZUKI คาดด้านของของแฟริ่งอย่างสุดเท่ ซึ่งจะใช้สีน้ำเงินในส่วนของตัวถัง, ด้านหน้า, ด้านข้าง, ด้านท้าย และบังโคลนหน้า สำหรับ Suzuki GSX-R150 สีนี้ จะถือว่าพิเศษกว่าสีอื่น ๆ ก็ว่าได้ ในส่วนของกราฟฟิค SUZUKI ด้านข้าง
  • สีแดง เอพีเอ็ม : สำหรับความพิเศาของสีแดงนี้ จะใช้เป็นโทนสีแดงที่ไม่ได้แดงจัด แต่มองแล้วสวยงามเท่ในแบบฉบับ เพราะว่าได้มีการใช้กราฟฟิคเล็ก ๆ สีดำ บริเวณแฟริ่งด้านข้าง และช่วงล่างเท่านั้น  โดยจะเน้นเป็นโทนสีแดงเรียบง่ายซะมากกว่า และตัดกับโครงสร้างสีดำทั้งคัน ทำให้เป็นอีกสีหนึ่งที่สะดุดตามาก ๆ ใครที่ชอบสีแจ่ม ๆ รับรองว่าสีแดงโดนใจแน่นอน
  • สีดำ 291 : จะใช้เป็นสีดำทั้งคัน โดยจริง ๆ แล้วส่วนต่าง ๆ ของโครงสร้างก็จะเป็นสีดำอยู่แล้ว แต่เพื่อไม่ให้มันเรียบง่ายเกินไป Suzuki GSX-R150 สีนี้จึงใช้กราฟฟิคสีแดงเข้ามาเติมเต็มความสปอร์ตให้มีความโฉบเฉี่ยวมากขึ้น ซึ่งได้ตกแต่งในส่วนของด้านหน้า, แฟริ่งด้านข้าง และคัฟเวอร์ด้านท้าย

เฉดสีและราคา Suzuki GSX-R150 ในปี 2019

สำหรับราคา Suzuki GSX-R150 มีราคาอยู่ที่ 84,0900 บาท ซึ่งราคาของแต่ละดีลเลอร์อาจจะแตกต่างจากราคาเปิดตัว ซึ่งอาจจะบวกลบนิดหน่อย เพราะว่านี่เป็นเพียงราคาเปิดตัวเท่านั้น

Advertisement

ดีไซน์ภายนอกของ Suzuki GSX-R150 ได้รับการออกแบบมาให้ใช้ไฟหน้าขนาดใหญ่แบบซิงเกิ้ลไลท์ พร้อมไฟเลี้ยวแบบแยก ติดด้านข้างแฟริ่ง ชิลด์หน้าได้รับการดีไซน์มาให้มีขนาดใหญ่โค้งมนและลู่ลม กระจกมองข้างเป็นแบบก้านยาวและมีขนาดใหญ่ช่วยเพิ่มวิสัยทัศน์ในการขับขี่ได้เป็นอย่างดี ในส่วนของแฟริ่งด้านข้างสวยงามและจัดเต็มแบบสุด ๆ เน้นการดีไซน์แบบสปอร์ตเข้ากับความเป็นสปอร์ตไบค์ได้อย่างลงตัว

รุ่นและราคา Suzuki GSX-R150 โดดเด่นทุกองศา

ทั้งนี้เอง ตัวถังยังมีโค้งมนและมุมมองที่ได้รูป เบาะนั่งแบ่งเป็นสองระดับสำหรับผู้ซ้อนและผู้ขับขี่ ท่อไอเสียมีขนาดใหญ่โดนใจคอสปอร์ตไบค์อย่างแน่นอน ในส่วนของไฟท้าย เป็นแบบซิงเกิ้ลไลท์เช่นกัน เน้นความปราดเปรียวดีไซน์แตกต่างจากสปอร์ตไบค์ทั่วไป พร้อมไฟเลี้ยวแบบแยกในตำแหน่งต่ำลงมาเล็กน้อย โดยรวมแล้ว Suzuki GSX-R150 สปอร์ตไบค์รุ่นนี้ มีน้ำหนักรวมที่ 131 กิโลกรัม เบาะนั่งได้รับการออกแบบมาให้มีความสูงที่ 785 มิลลิเมตร

รุ่นและราคา Suzuki GSX-R150 โดดเด่นทุกองศา

สมรรถนะ Suzuki GSX-R150

ด้านขุมกำลัง Suzuki GSX-R150 ใช้เครื่องยนต์แบบ 150 ซีซี พร้อมระบายความร้อนด้วยอากาศ ทำให้มีอากาศถ่ายเทอย่างต่อเนื่อง เครื่องยนต์ก็จะไม่ร้อน เพราะว่าไดรับการระบายความร้อนที่ดี และยังมีระบบจ่ายเชื้อเพลิงที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ซึ่งเป็นการทำงานร่วมกันของ อีซียูและ เซ็นเซอร์จำนวน 6 จุด ทำให้สามารถส่งเชื้อเพลิงได้อย่างรวดเร็วพร้อมหัวฉีดแบบ 10 รู ทำให้สามารถกระจายเชื้อเพลิงได้เป็นอย่างดี ไม่ว่ารอบต่ำหรือว่ารอบสูง ก็ส่งกำลังได้อย่างยอดเยี่ยม

สำหรับความปลอดภัย Suzuki GSX-R150 เน้นช่วงล่างเป็นหลัก ด้วยล้อแม็กซ์ 10 ก้านขนาด 17 นิ้ว พร้อมยางทู้บเลสไออาร์ซี และระบบดิสก์เบรคทั้งล้อหน้าและล้อหลัง พร้อมกับระบบกันสะเทือนหน้าหลังที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ ทำให้สามารถทรงตัว, กันสะเทือน, และรองรับน้ำหนักได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้มั่นใจได้ทุกครั้งที่ขับขี่

 

รุ่นและราคา Suzuki GSX-R150 โดดเด่นทุกองศา

การออกแบบ Suzuki GSX-R150 โดดเด่นทุกองศา

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


eight × 2 =

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>