Home » Suzuki » รุ่นและราคา Suzuki GSX-S 150 ลงตัวกับทุกสภาพถนน

รุ่นและราคา Suzuki GSX-S 150 ลงตัวกับทุกสภาพถนน

รุ่นและราคา Suzuki GSX-S 150 ลงตัวกับทุกสภาพถนน

Advertisement

เทคโนโลยีใหม่แห่งการขับขี่ Suzuki GSX-S 150 ( ซูซุกิ จีเอสเอ็กซ์-เอส 150 ) เน็คเก็ตไบค์สไตล์ใหม่ที่มีความปราดเปรียว กะทัดรัดและคล่องตัว ทำให้สามารถขับขี่ได้อย่างง่ายดาย และลงตัวกับทุกสภาพถนน ไม่ว่าคุณจะอยู่ในสถานการณ์จราจรติดขัดก็ตาม เน็คเก็ตไบค์รุ่นนี้ก็พร้อมที่จะเติมเต็มความสมดุลให้กับคุณได้อย่างเต็มที่

เฉดสีและราคา Suzuki GSX-S 150

เฉดสีภายนอกของ Suzuki GSX-S 150 มี 3 เฉดสีให้เลือกดังต่อไปนี้

  • สีน้ำเงิน วายแซดเอฟ : มาพร้อมบอดี้สีน้ำเงินสดและกราฟฟิค SUZUKI ด้านข้าง เพิ่มความสปอร์ตและสะดุดตาได้อย่างลงตัว โดยใช้สีน้ำเงินในบริเวณครอบไฟหน้า, บังโคลนหน้า, ตัวถัง, และแฟริ่งส่วนต่าง ๆ ทำให้ Suzuki GSX-S 150 สีนี้เป็นสีพิเศษและมาพร้อมลายพิเศษแตกต่างจากสีอื่น ๆ
  • สีเทา วานเอ็นเจ : ไม่ใช่แค่เทาธรรมดา แต่ว่าเป็นเทาทั้งคัน นอกจากตัวโครงรถที่เผยให้เห็นเป็นสีดำ ไม่เน้นกราฟฟิค แต่เน้นความเรียบง่าย ไม่ว่าจะเป็นสีเทาบริเวณ, ตัวถัง, แฟริ่ง, ครอบไฟหน้า, บังโคลน , และคัฟเวอร์ด้านล่าง ก็ทำให้สีนี้ดูไฮคลาสและล้ำสมัยแบบสุด ๆ
  • สีดำ  : สีดำแบบพิเศษ ที่แตกต่างแต่ลงตัว โดยใช้สีดำเงาเป็นบอดี้หลักและยังมีสีดำด้านมาผสม และมีการใช้โครงสีบรอนซ์ทองมาเสริมความพรีเมี่ยมให้กับตัวรถ จะเห็นได้ว่าเข้ากันเป็นอย่างดี คนที่ชอบเฉดสีดุ ๆ ดาร์ค ๆ คงโดนใจอย่างแน่นอน

รุ่นและราคา Suzuki GSX-S 150 ลงตัวกับทุกสภาพถนน

สำหรับราคา Suzuki GSX-S 150 อยู่ที่ 81,000 บาท ถือว่าเป็นเน็คเก็ตไบค์ที่ราคาไม่แพงมากอีกหนึ่งรุ่นที่ค่อนข้างน่าสนใจมาก ๆ เลยทีเดียว ซึ่งราคาจะเท่ากันทั้งสามเฉดสี ไม่ต้องมีการเพิ่มเงินสีใดสีหนึ่งแต่อย่างใด

การออกแบบภายนอกของ Suzuki GSX-S 150 ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษให้มีความแตกต่างจากเน็คเก็ตไบค์แบบเดิม ๆ ไฟหน้าใช้แบบแอลอีดี เฮดไลท์แอนด์ อัธเธอร์ไลท์ ตามแบบฉบับของ R SERIES พร้อมบังไมล์ด้านหน้าที่ไม่ใช่ชิลด์พลาสติกใส แต่เป็นพลาสติกแบบทึบ และในส่วนของไฟเลี้ยว จะเป็นแบบแยก และอยู่ตำแหน่งที่ค่อนข้างสูงเลยทีเดียว เพื่อวิสัยทัศน์การขับขี่ที่ปลอดภัย โดยไฟเลี้ยวนั้นจะอยู่ในตำแหน่งต่ำกว่าแฮนด์นิดหน่อยเท่านั้น

Advertisement

รุ่นและราคา Suzuki GSX-S 150 ลงตัวกับทุกสภาพถนน

สำหรับมาตราวัดความเร็ว Suzuki GSX-S 150 จะเป็นระบบฟูลดิจิตอล ให้การแสดงข้อมูลบนหน้าจอแอลซีดีแบบดิจิตอลทั้งหมด พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานต่าง ๆ มากมาย ที่จะแสดงบนหน้าจอนี้ เช่น มาตราวัดความเร็ว, มาตราวัดรอบเครื่องยนต์, มาตราวัดน้ำมันเชื้อเพลิง, มาตราระยะการเปลี่ยนน้ำมันหล่อลื่น, มาตราแสดงตำแหน่งเกียร์, มาตราวัดระยะทาง, นาฬิกา, และไฟสัญญาณเตือนความเร็วรอบ

ส่วนตำแหน่งของช่องเสียบกุญแจ จะอยู่บริเวณด้านบนของส่วนหน้าตัวถังน้ำมันแทน ถือว่าเป็นการออกแบบใหม่ที่แตกต่างและน่าสนใจอีกหนึ่งจุด ในส่วนของเบาะนั่ง ก็ยังได้รับการออกแบบเป็นสองระดับ และเป็นเบาะนั่งแบบแยกสองชิ้น และท่อไอเสีย ก็เป็นแบบท่อเดียวขนาดใหญ่ แต่ว่าเป็นปลายท่อแบบดับเบิ้ล เพิ่มพลังเสียงสุดเร้าใจได้อย่างเหนือระดับ

รุ่นและราคา Suzuki GSX-S 150 ลงตัวกับทุกสภาพถนน

สมรรถนะ Suzuki GSX-S 150

ในส่วนของเครื่องยนต์ Suzuki GSX-S 150 ใช้แบบดับเบิ้ลโอเวอร์เฮดแคมชาฟต์ 4 จังหวะ ทวินแคม 4 วาล์ว 147.3 ซีซี จ่ายเชื้อเพลิงด้วยระบบหัวฉีด ที่มีระบบคอนโทรลเชื้อเพลิงพร้อมเซ็นเซอร์ 6 จุด โดยเป็นหัวฉีดแบบ 10 รู ทำให้น้ำมันนั้นถูกจ่ายเข้าพอร์ตไอดีโดยตรง และยังระบายความร้อนด้วยน้ำ และระบบกรองอากาศขนาด 4.3 ลิตร และส่งกำลังผ่านระบบเกียร์แบบ 6 สปีด

รุ่นและราคา Suzuki GSX-S 150 ลงตัวกับทุกสภาพถนน

ในส่วนของความปลอดภัยของ Suzuki GSX-S 150 เริ่มตั้งแต่โครงสร้างที่เป็นโครงสร้างแบบสปอร์ต และใช้ระบบเบรคหน้าแบบดิสก์เบรค ซึงมีขนาดดิสก์เบรคหน้า 290 มิลลิเมตร และมีระบบดิสก์เบรคหลังขนาด 187 มิลลิเมตร ทั้งนี้เอง ยังใช้ยางหน้าและยางหลังขนาดใหญ่เพื่อการยึดเกาะท้องถนนที่ดี พร้อมล้อแม็กซ์อัลลอย 10 ก้าน ทั้งนี้ Suzuki GSX-S 150 ยังมีระบบความปลอดภัยแบบชัตเตอร์คีย์ 2 ชั้นเพื่อช่วยป้องกันการโจรกรรมได้อีกด้วย

ขอบคุณรูปภาพจาก thaisuzuki

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


− three = 0

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>