Home » Suzuki » รุ่นและราคา Suzuki V-Strom 1000 ABS ทัวร์ริ่ง 4 จังหวะ

รุ่นและราคา Suzuki V-Strom 1000 ABS ทัวร์ริ่ง 4 จังหวะ

Suzuki V-Strom 1000 ABS-1

Advertisement

เริ่มต้นความสนุกสนานไปกับ Suzuki V-Strom 1000 ABS (ซูซุกิ วี-สตอร์ม) ได้ทุกวัน ฝ่าฟันอุปสรรคบนท้องถนนไปพร้อมกันกับบิ๊กไบค์ตัวใหม่จากซูซุกิ ที่พร้อมจะพาคุณโลดแล่นไปกับการขับขี่ที่สนุกสนานและเร้าใจ ไม่ว่าคุณจะซิ่งไปที่ไหนบนโลกใบนี้ก็สามารถขับขี่ทัวร์ริ่งคันนี้ไปได้อย่างไม่ต้องหวาดหวั่น โดยเจ้า V-Strom 1000 ABS คันนี้ ได้ออกแบบมาให้เป็นบิ๊กไบค์ที่เน้นการขับขี่นานๆเป็นหลัก ทำให้ผู้ที่ชอบขับขี่บิ๊กไบค์ออกต่างจังหวัดนั้นคงประทับใจไม่น้อยกับการได้บิ๊กไบค์คันนี้เป็นเพื่อนร่วมทาง คุณสามารถสัมผัสความสนุกสนานนี้ได้ทุกวัน ไม่ว่าจะขับขี่ไปที่ไหน ไม่ว่าจะใกล้หรือไกล ก็สามารถเร้าใจไปกับบิ๊กไบค์คันนี้ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีความคล่องตัวและมีน้ำหนักที่เบาด้วยนะครับ

บิ๊กไบค์สี่จังหวะคันนี้ ได้มีระบบต่าง ๆ ที่ตอบสนองการใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยมและเหนือชั้น เพราะว่ามีการพัฒนามาจากความต้องการของผู้ขับขี่ ทำให้ระบบต่างๆ มีความเหมาะสมและมีประสิทธิภาพเป็นอย่างมาก คุณสามารถสัมผัสความเร้าใจนี้ได้ด้วยการขับขี่ Suzuki V-Strom 1000 ABS แบบแอดเวนเจอร์ล่าขอบฟ้ารอบโลก ทำให้คุณสนุกทุกครั้งที่เปิดประสบการณ์ใหม่ในการเดินทาง คุณจะได้รับความสนุกสนาน ความเพลิดเพลิน และการผจญภัยที่น่าตื่นตาตื่นใจได้ทุกวัน

Suzuki V-Strom

เฉดสีและราคา Suzuki V-Strom 1000 ABS

สีสันภายนอกของเจ้า Suzuki V-Strom 1000 ABS มีให้เลือก4สีด้วยกันนะครับ สีแรกเป็นสีแดง โดยจะเป็นสีแดงเลือดหมู บริเวณเฟรมหน้าใต้ไฟและบริเวณตัวถัง แต่ในส่วนอื่นๆจะเน้นสีดำ เป็นหลัก เพื่อให้ตัดกับความเท่และความสวยงามได้อย่างลงตัว สีที่สองคือ สีขาว เป็นอีกสีที่มีความเรียบง่ายแต่หรูหรา สีที่สามคือ น้ำตาลเป็นสีที่มีความแปลกใหม่ เท่ไม่เหมือนใคร สุดท้ายคือ สีดำ เป็นสีคลาสสิคและสวยงามมากๆ เรียกได้ว่าทั้ง4เฉดสีสวยงามไม่แพ้กันเลยทีเดียว แต่จะเลือกสีไหนก็แล้วแต่ไลฟ์ไตล์ของคุณ

สำหรับราคา Suzuki V-Strom 1000 ABS ทัวร์ริ่งไบค์สไตล์สปอร์ตคันนี้ ก็ได้มีราคาอยู่ที่ 698,000 บาท เป็นราคาที่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มเรียบร้อยแล้วนะครับ โดยแต่ละดีลเลอร์อาจจะมีราคาน้อยหรือมากกว่านี้เล็กน้อยเท่านั้น ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของแต่ละช็อปครับ

Suzuki V-Strom

ด้านการออกแบบทัวร์ริ่ง4จังหวะคันนี้

ในส่วนของดีไซน์ภายนอก Suzuki V-Strom 1000 ABS โดดเด่นมากๆ จากไฟหน้าที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ กับไฟเลี้ยวที่สวยงามด้านข้าง กระจกกั้นลม ปรับได้สามระดับ มีขนาดพอดีและดีไซน์สวยงาม ด้านข้างมีความโฉบเฉี่ยว และปราดเปรียว ตัวถังสวยงามได้รูป โค้งมนมีเส้นสายของความสปอร์ตอย่างเห็นได้ชัด กระจกมองข้างอยู่ในวิสัยทัศน์ที่ดี ทำให้มีทัศนคติในการขับขี่ที่ปลอดภัย เบาะนั่งออกแบบมาให้มีความโค้งมนได้รูป มีความสูงที่ต่ำ ทำให้นั่งสบาย คล่องตัว และเหยียบพื้นได้เต็มเท้า

Advertisement

ดังนั้นคุณจึงสามารถคอนโทรลส่วนต่างๆได้สะดวกสบาย การจัดวางเครื่องยนต์ก็เป็นระเบียบดีไซน์สวยงาม ออกแบบมาให้อยู่ในตำแหน่งที่ได้องศา อีกทั้งระบบต่างๆ ที่วางได้อย่างเป็นระบบ เวลามองแล้วสะดุดตามากๆ ด้านหลังออกแบบไฟมาให้มีหนาดใหญ่ อีกทั้งไฟเลี้ยวที่ส่องสว่างทั้งยามกลางวันและกลางคืน นอกจากนี้ยังสามารถวางที่เก็บสัมภาระบนเบาะนั่งได้ด้วยนะครับโดยรวมแล้วสำหรับการออกแบบV-Strom 1000 ABSทัวร์ริ่งคันนี้ เรียกว่าตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบบิ๊กไบค์ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์รอบคัน หรือการใช้งานต่างๆ

Suzuki V-Strom

สมรรถนะความปลอดภัย Suzuki V-Strom 1000 ABS

ขุมพลังของ Suzuki V-Strom 1000 ABS ออกแบบมาให้เป็นเครื่องยนต์ที่รองรับการใช้งานแบบสี่จังหวะ แบบดับเบิ้ลโอเวอร์เฮดแคมชาฟท์ โดยมีการจัดวางเครื่องยนต์วีทวิน 90ดีกรีเอาไว้ ทำให้มีความมจุของกระบอกสูบที่ 1037ซีซีเลยทีเดียว เรียกว่าเป็นเครื่องยนต์ขนาดใหญ่มากๆ โดยเจ้าทัวร์ริ่งคันนี้สามารถระบายความร้อนได้จากระบบน้ำ กระบอกสูบได้มีการเคลือบสารพิเศษแบบ ซูซุกิ คอมโพไซต์ อิเลคโทรเชมิคอล เมเทอเรียล พร้อมจ่ายเชื้อเพลิงผ่านระบบหัวฉีดอัจฉริยะแบบ เอฟไอ ที่กระจ่ายเชื้อเพลิงได้อย่างแม่นยำและรวดเร็ว อีกทั้งยังมีระบบการเผาไหม้ที่สมบูรณ์แบบไร้ที่ติเลยก็ว่าได้

Suzuki V-Strom

ในส่วนของความปลอดภัย ได้ออกแบบมาให้มีการเซฟตี้จากระบบแทรคชั่นคอนโทรล ที่ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมคุณจึงไม่ต้องกังวลเวลาขับขี่ Suzuki V-Strom 1000 ABS ไม่ต้องห่วงว่าจะลื่นแม้แต่น้อย อีกทั้งยังมีระบบโช๊คหัวกลับแบบ อินเวอร์เต็ด สกอปิค ที่ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในด้านหน้าและด้านหลังใช้แบบ ลิงค์ไทป์ สปริงพรีโลหด ที่ลดการสั่นสะเทือนได้อย่างสมบูรณ์แบบ อีกทั้งระบบดิสก์เบรคที่ติดตั้งมาทั้งหน้าและหลัง โดยมีระบบเบรคเอบีเอสเพิ่มความปลอดภัยมาให้ทุกครั้งที่คุณเบรค จึงมั่นใจได้ว่าล้อไม่ล็อคแน่นอนครับ

Suzuki V-Strom

สำหรับภาพรวมของ Suzuki V-Strom 1000 ABS ทัวร์ริ่งคันนี้ มีการดีไซน์ที่ดุดัน เหมาะแกการขับขี่แบบแอดเวนเจอร์ เฉดสีภายนอกมีให้เลือกถึง 4เฉดสีเลยทีเดียว มาพร้อมกับเทคโนโลยีครบครัน หากเทียบกับค่ายอื่นในถือว่าไม่แพงเลยนะครับ เมื่อเทียบกับขนาดเครื่องยนต์และเทคโนโลยีต่างๆที่อัดแน่นมาใน Suzuki V-Strom 1000 ABS ทัวร์ริ่งคันนี้

ดูรูปภาพทั้งหมด

รวมรูปภาพ Suzuki V-Strom 1000 ABS ทัวร์ริ่งสปอร์ตสุดคลาสสิค

รูปภาพจาก www.suzuki-gb.co.uk

Advertisement

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


seven − = 6

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>