Home » Suzuki » รุ่นและราคา Suzuki V-Strom 650 ABS ทัวร์ริ่งพลังทอร์นาโด

รุ่นและราคา Suzuki V-Strom 650 ABS ทัวร์ริ่งพลังทอร์นาโด

Suzuki V-Strom 650 ABS

Advertisement

ทัวร์ริ่งสายพันธุ์ใหม่ Suzuki V-Strom 650 ABS (ซูซูกิ วี-สตอร์ม 650 เอบีเอส) ขุมพลังใหม่จากซูซุกิ ที่ได้เนรมิตรมาในมาดของบิ๊กไบค์สไตล์ทัวร์ริ่ง พร้อมใส่เครื่องยนต์ขนาดกลางเพิ่มพลังการขับขี่ให้เหนือชั้นระดับพายุทอร์นาโด ให้คุณได้สัมผัสประสิทธิภาพการทำงานที่ยอดเยี่ยมได้อย่างโดดเด่น ผ่านแรงบิดที่ไม่เหมือนใคร ด้วยความที่มาพร้อมพาวเวอร์ที่เร้าใจ สร้างอัตราการบิดได้อย่างมหัศจรรย์ เหนือชั้นด้วยความยอดเยี่ยม เพราะว่า V-Strom 650 ABS เป็นมอเตอร์ไซค์ที่ออกแบบกระบอกสูบมาให้มีขนาดที่พอเหมาะ จึงมีช่วงชักที่ยอดเยี่ยม และมีกระบอกสูบที่อัดแน่นไปด้วยความแรง อีกทั้งยังมีองศาต่างๆที่สวยงาม เพราะได้มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องทำให้ส่วนต่างๆนั้นเหมาะสมเป็นอย่างมาก

นอกจากนี้คุณจะได้สัมผัสความสนุกแบบที่ไม่มีวันหมด ซึ่งคุณจะได้รับความมันส์อย่างที่ไม่เคยเจอมาก่อนในการขับขี่บิ๊กไบค์ พร้อมกับสนุกไปพร้อมเทคโนโลยีใหม่ๆที่ทางซูซุกิได้อัดแน่นมาใน Suzuki V-Strom 650 ABS รุ่นนี้ เรียกว่าเป็นเทคโนโลยีจากการแข่งขันใหญ่ๆเลยก็ว่าได้นะครับ ไม่ว่าจะเป็นระบบกระบอกสูบที่เคลือบเซรามิค ที่ว่ากันว่าเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของซูซุกิที่ไม่มีใครเหมือน ทำให้เครื่องยนต์นั้นมีความอดทนและยอดเยี่ยมอย่างที่คุณจะไม่เคยเจออย่างแน่นอน อีกทั้งระบบเชื้อเพลิงที่มีประสิทธิภาพมากกว่า ส่งพลังได้อย่างแม่นยำและรวดเร็วทันใจจากความอัจฉริยะก็ทำให้คุณสบายใจไปกับการขับขี่ได้ทุกวัน

ซูซูกิ วี-สตอร์ม 650 เอบีเอส

เฉดสีและราคา Suzuki V-Strom 650 ABS

เฉดสีภายนอก Suzuki V-Strom 650 ABS มีให้เลือกสามเฉดสีด้วยกันนะครับ สีแรก คือสีแดง โดยจะมีการใช้สีแดงบริเวณครอบไฟด้านหน้า ข้างตัวถัง และเฟรมข้างด้านหลัง ที่เหลือจะเป็นสีดำ เป็นการตัดการของสองเฉดสีที่สวยงามและโฉบเฉี่ยวมากๆ สีที่สองคือ สีขาว โดยจะใช้สีขาวบริเวณเฟรมหน้า บริเวณด้านข้างตัวถังและเฟรมด้านหลัง ตัดกับสีดำในบริเวณที่เหลือ เป็นการเพิ่มความสปอร์ตและความหรูหราได้เป็นอย่างดีสำหรับสองสีนี้

สุดท้ายคือสีเทา โดยจะใช้สีเทาบริเวณเฟรมหลัง เฟรมหน้า และตัวถังบริเวณด้านข้าง สำหรับสีนี้ดุดันและน่าสนใจเป็นอย่างมาก เป็นเฉดสีที่ตัดกันแล้วดูกลมกลืนและเท่สุดๆ สำหรับคู่สีนี้ เรียกว่ามีให้เลือกถึงสามเฉดสีเลยทีเดียวนะครับ สำหรับสีสันภายนอกของซูซุกิทัวร์ริ่งรุ่นนี้ อาจจะได้เปรียบจากหลายๆค่ายเลยก็ว่าได้ สำหรับเฉดสีภายนอก สำหรับราคา Suzuki V-Strom 650 ABS ทัวร์ริ่งไซส์กลางคันนี้ ทางซูซุกิได้คอนเฟิร์มมาแล้วนะครับว่าจะจัดวางจำหน่ายในราคา 350,000 บาทเท่านั้น เรียกว่าเป็นราคาที่ถูกเว่อร์เลยทีเดียว

Suzuki V-Strom

Advertisement

การออกแบบภายนอกของทัวร์ริ่งคันนี้

สำหรับดีไซน์ภายนอก ก็เน้นความสปอร์ตและความทันสมัยเป็นหลัก โดดเด่นด้วยมาตราวัดความเร็วที่ผสมผสานทั้งอนาล็อกและดิจิตอล Suzuki V-Strom 650 ABS ออกแบบมาให้มีหน้าจอแสดงผลแอลซีดี พร้อมไฟสีส้มสุดสปอร์ต มีระบบปรับความสว่างได้อย่างยอดเยี่ยม แสดงตำแหน่งเกียร์และมาตราวัดอุณหภูมิได้อย่างแม่นยำ มีระบบวัดความเร็วที่มีประสิทธิภาพ มีนาฬิกาบอกเวลา มีมาตราวัดอัตราการสิ้นเปลืองของน้ำมันเชื้อเพลิงอย่างครบครันทุกฟังก์ชั่น อีกทั้งระบบไฟเลี้ยวไฟสัญญาณต่างๆก็มีพร้อม กระจกกั้นลมหน้าสวยงาม ป้องกันแรงปะทะได้เป็นอย่างดี เป็นชิลด์ที่สามารถปรับได้ถึงสามระดับ สร้างความน่าประทับใจให้กับสาวกทัวร์ริ่งได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวครับ

ซูซูกิ วี-สตอร์ม 650 เอบีเอส

เบาะนั่งมีการติดตั้งอุุปกรณ์ที่เอาไว้วางสัมภาระด้านท้าย ด้วยความแข็งแรงเพราะทำมาจากเรซิ่นชั้นดี มีน้ำหนักที่เบาพร้อมใช้งาน อีกทั้งยังสามารถติดตั้งกล่องอเนกประสงค์ได้ด้วยนะครับ สามารถติดตั้งได้ง่ายๆอีกด้วย ตัวถังออกแบบมาให้มีขนาดใหญ่ปราดเปรียวสวยงาม จุได้ 20ลิตร นอกจากนี้ยังใส่ความเป็นสปอร์ตไปกับท่อไอเสียดีไซน์สปอร์ตตอบโจทย์ความเป็นสปอร์ตได้อย่างลงตัว มิติภายนอกโดดเด่นด้วย ความยาว 2,290 มม. ความกว้าง 835 มม. ความสูง 1,405 มม. ความยาวช่วงล้อ 1,560 มม. ระยะห่างจากพื้น 175 มม. ความสูงเบาะนั่ง 835 มม. น้ำหนักรวม 214 กก. เรียกว่าสวยงามมากๆ

Suzuki V-Strom

สมรรถนะความปลอดภัย

เครื่องยนต์ของ Suzuki V-Strom 650 ABS ได้ใช้ขุมพลังแบบ 4-Stroke, 2-Cylinder, Liquid-Cooled, DOHC, 90′ V-Twin ที่ทำงานได้อย่างราบรื่นร้อนแรง โดยมีปริมาตรกระบอกสูบที่ 645 ซีซี ทัวร์ริ่งคันนี้มีความกว้างกระบอกสูบ x ช่วงชัก 81.0 มม. X 62.6 มม. ทำให้ทำงานได้อย่างทรงพลัง โดดเด่นและเหนือชั้นด้วยอัตราส่วนแรงอัด 11.2 : 1 ที่สร้างกำลังได้อย่างอัศจรรย์ใจ เร้าใจกว่าด้วยระบบเกียร์ 6 สปีด Constant Mesh ที่ทำงานได้อย่างต่อเนื่อง นุ่มนวลและแม่นยำ ตอบสนองได้อย่างว่องไว ทันใจทุกสปีด ทุกจังหวะมากๆ

Suzuki V-Strom

ระบบความปลอดภัย เน้นความแข็งแรงของช่วงล่างด้วย ระบบสะเทือน หน้า Telescopic, Coil Spring, Oil Damped ระบบสะเทือน หลัง Link Type, Coil Spring, Oil Damped พร้อมระบบดิสก์เบรคัท้งหน้าและหลัง เพิ่มการเซฟตี้ได้อย่างเหนือชั้นมากๆ เป็นความปลอดภัยที่ซูซูกิได้นำมาใส่ไว้ในทัวร์ริ่งคันนี้

Suzuki V-Strom

สรุปเลยนะครับสำหรับทัวร์ริ่งขนาดกลางคันนนี้ ด้านการออกแบบถือว่ามีดีไซน์ที่สวยงาม ตอบสนองการใช้งานทุกรูปแบบ ใครที่ชอบการทัวร์ริ่งอย่างแท้จริง เราขอแนะนำเจ้า Suzuki V-Strom 650ABS นี่แหละครับ ทั้งราคาไม่แพง เบาะนั่งต่ำ เฟรมก็มีคุณภาพ เรียกว่าสมบูรณ์แบบที่สุดแล้ว

รูปภาพจาก www.suzuki-gb.co.uk

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


7 − = two

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>