Home » Suzuki » รุ่นและราคา Suzuki VanVan 200 ปี 2017 รีแล็กซ์ในสไตล์ของคุณ

รุ่นและราคา Suzuki VanVan 200 ปี 2017 รีแล็กซ์ในสไตล์ของคุณ

Suzuki VanVan 200 ปี 2017

Advertisement

รีแล็กซ์และสโลว์ไลฟ์ยาวๆไปกับ Suzuki VanVan 200 ปี 2017 ( ซูซุกิ แวนแวน 200 ปี 2017 ) ด้วยสไตล์การดีไซน์ใหม่ ที่ไม่เหมือนใคร พร้อมให้คุณได้สัมผัสความอิสระในการโลดแล่นบนท้องถนน ภาพลักษณ์ภายนอกจะเห็นได้อย่างชัดเจนว่าได้รับการออกแบบมาให้ต่ำเหมาะกับการขับขี่บนท้องถนนจริงๆ แถมแฮนด์บาร์ทรงวินเทจแบบนี้ ทำให้ทรงตัวได้ง่าย ระยะฐานล้อ, แชสซี เมื่อเอามารวมกันแล้ว สามารถช่วยให้คุณรีแล็กซ์ไปกับการเดินทางได้อย่างแท้จริง ยิ่งในส่วนของยาง สามารถเพิ่มความไดนามิคให้คุณเดินทางได้อย่างสมูธกว่าเดิม ด้านข้าง Suzuki VanVan 200 ปี 2017 จะเห็นได้ว่ามีความเป็นคันทรี่ ทำให้คุณดูเท่ทุกแอ็คชั่น และฟรีด้อมได้อย่างเต็มสปิริต

เฉดสีและราคา Suzuki VanVan 200 ปี 2017

ด้านราคา Suzuki VanVan 200 ปี 2017 พร้อมให้เป็นเจ้าของกันในราคา 129,000 บาท เรียกว่าราคาก็แรงพอสมควร แต่เมื่อเทียบกับขนาดของเครื่องยนต์ 200 ซีซี และการออกแบบภายนอก ก็น่าจะพอฟัดพอเหวี่ยงกันได้

เฉดสีภายนอกให้เลือกเพียง 3 เฉดสี สีแรก คือสีน้ำเงิน (YSF) จะเน้นตัวถังเป็นสีน้ำเงิน ตัดกับลายกราฟฟิคสีขาวสุดเท่ เพิ่มสเน่ห์ความเป็นวินเทจได้อย่างลงตัว, สีที่สองคือสีดำ (019) ทุกสัดส่วนดำขำดุดันมีสไตล์ โดนใจชาวคลาสสิคมากๆ ไม่ว่าจะเป็นตัวถัง ท่อไอเสีย บังโคลนหน้าหลัง เบาะนั่ง ดำและลงตัวทั้งหมด และสุดท้ายสีเทา (PGZ) จะเน้นเป็นสีเทาบริเวณตัวถัง เทาล้วนๆ พร้อมสัญลักษณ์โลโก้ตัว S บริเวณด้านข้างตัวถัง เพิ่มความพรีเมี่ยมและคลาสสิคให้กับชาววินเทจได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

Suzuki VanVan 200 color Blue ราคา

การออกแบบภายนอกของ ซูซุกิ แวนแวน 200 ปี 2017 โดดเด่นด้วยมาตราวัดความเร็วสุดทันสมัย เน้นเป็นทรงกลมมีสไตล์ความเป็นคลาสสิคอย่างชัดเจน เป็นระบบอนาล็อกแต่ว่าก็เพิ่มลูกเล่นให้สามารถเรืองแสงเพื่อการมองในตอนกลางคืนได้ชัดเจนยิ่งขึ้น เครื่องยนต์ก็ได้รับการติดตั้งอย่างสวยงาม จัดเรียงอย่างเป็นระเบียบสะดุดทุกสายตา ด้านล่างมีระบบการระบายความร้อนมาให้ เบาะนั่ง Suzuki VanVan 200 ปี 2017 ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษแตกต่างแต่ว่าลงตัว ด้วยความกว้างที่ไม่เหมือนใคร ความยาวที่โดดเด่น ทำให้สามรถขับขี่ได้ง่ายกว่าเดิม

ด้านท้ายมีการติดตั้งบาร์โครเมี่ยมมาให้ พร้อมกระเป๋าอเนกประสงค์แบบพกพา สำหรับใส่สิ่งของ เพิ่มความสะดวกสบายได้เป็นอย่างดี กระจกมองข้างได้รับการออกแบบมาให้เป็นแบบกลมเพื่อให้มีความเหมาะสมตามแบบฉบับคลาสสิค ส่วนไฟหน้าก็ใช้แบบลมเช่นกัน เพิ่มพลังความ CLASSIC ได้แบบโดนใจมากๆ ไฟเลี้ยวเป็นแบบแยกทรงกลม ทำให้ช่วยเพิ่มวิสัยทัศน์ในการเลี้ยวได้เป็นอย่างดีทั้งไฟเลี้ยวด้านหน้าและไฟเลี้ยวด้านท้าย ส่วนตัวไฟท้าย ออกแบบมาให้เป็นทรงสามเหลี่ยม เพิ่มความวินเทจไปในตัว

Advertisement

ท่อไอเสียค่อนข้างดุดัน เน้นเป็นสีดำ พร้อมครอบท่อกันร้อนสำหรับผู้ซ้อนท้าย ออกแนวสไตล์เรทโทรหน่อยๆ โดยรวมแล้ว Suzuki VanVan 200 ปี 2017 ก็ถือว่าได้รับการออกแบบมาดุดันพอสมควรเลยทีเดียว มิติภายนอกมีความยาว 2140 มิลลิเมตร กว้าง 865 มิลลิเมตร สูง 1125 มิลลิเมตร มีความยาวช่วงล้อ 1385 มิลลิเมตร มีระยะห่างจากพื้น 220 มิลลิเมตร ด้านความสูงของเบาะนั่งได้รับการออกแบบมาให้มีความสูง 770 มิลลิเมตร รวมแล้วมีน้ำหนักประมาณ 128 กิโลกรัม

Suzuki VanVan 200 color Black

ด้านเครื่องยนต์ของ Suzuki VanVan 200 ปี 2017 ได้รับการติดตั้งเครื่องยนต์แบบสี่จังหวะ 1 กระบอกสูบ ระบายความร้อนด้วยอากาศ ซิงเกิ้ลโอเวอร์เฮดแคมชาฟท์ มีปริมาตรกระบอกสูบที่ 199 ซีซี มีความกว้างของกระบอกสูบและช่วงชักที่ 66×58.2 มิลลิเมตร ให้อัตราส่วนแรงอัดที่ 9.4:1 ส่งกำลังผ่านระบบเกียร์ 5 สปีดแบบคอนสแตนท์เมช ใช้การจุดระเบิดแบบ อิเล็คโทรนิคอินิชั่น ทราสซิสทอไรซ์ พร้อมจุน้ำมันได้ 6.5 ลิตร โดยประมาณ

ความปลอดภัยของ ซูซุกิ แวนแวน 200 ปี 2017 เน้นความแข็งแรงของโครงสร้างโดยใช้เหล็กคุณภาพดี ช่วงล่างก็เน้นระบบกันสะเทือนหน้าที่แข็งแรงแบบเทเลสกอปิคพร้อมคอยล์สปริงแล oil damped ด้านระบบกันสะเทือนหลัง มีการใช้สวิงอาร์มและคอยล์สปริง มี oil damped เช่นกัน เพิ่มความปลอดภัยด้วยระบบเบรคที่ออกแบบมาให้มีความแตกต่างทั้งด้านหน้าและด้านหลัง โดยระบบเบรคหน้ามีการใช้เป็นดิสก์เบรค ขนาดไม่ใหญ่มาก ส่วนเบรคหลังใช้เป็นดรัมเบรคเพื่อเพิ่มความมั่นใจในการเบรคแบบวินเทจสไตล์นั่นเอง

ราคา Suzuki VanVan 200 color Gray

แม้ว่าช่วงล่างจะมีความแข็งแรงแล้ว ก็ยังเพิ่มความหนึบ และการลุยแบบเซฟตี้ในตัวด้วยขนาดยางหลังขนาดใหญ่ ที่สามารถรองรับน้ำหนักได้มากขึ้น แบบ 180/80-14M/C 78p ทู้บไทป์ ด้านยางหน้า ก็พร้อมลุยเช่นกันเป็นแบบ 130/80-18m/c ทู้บไทป์ ซึ่งเป็นยางที่จะช่วยยึดเกาะท้องถนนได้เป็นอย่างดี สามารถลุยได้ทุกสภาพถนน และเพิ่มความมั่นคงในการยึดเกาะเส้นทางได้ดีเป็นพิเศษ เพิ่มความปลอดภัยในการใช้งานท้องถนนได้มากขึ้น

ภาพรวมของ Suzuki VanVan 200 ปี 2017 หลังเคยทำตลาดในอเมริกามาแล้ว ก็ได้นำเรทโทรไบค์รุ่นนี้มาทำตลาดในประเทศไทย สำหรับเครื่องยนต์เดิมๆอย่าง 199 ซีซี ช่วยให้ชาวเรทโทรประทับใจได้ อีกทั้งระบบเชื้อเพลิงแบบหัวฉีด ก็จะเพิ่มความประหยัดได้มากขึ้น กำลังของมันก็ค่อนข้างดีที่ 16.1 แรงม้าที่ 8000 รอบต่อนาที แถมยังมีแรงบิดที่น่าสนใจที่ 15 นิวตั้นเมตรที่ 6500 รอบต่อนาทีอีกด้วย ฉะนั้นโดยรวมแล้วทั้งดีไซน์และเครื่องยนต์ก็ถือว่า Suzuki VanVan 200 ปี 2017 ผ่านในสายตาชาวเรทโทรแน่นอน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก thaisuzuki

 

 

 

 

Advertisement

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


+ three = 6

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>