Home » CUSTOM BIKE » THE D-SIDE สามล้อสุดเก๋า ถอดข้างได้ โดนใจชาวคัสต้อม

THE D-SIDE สามล้อสุดเก๋า ถอดข้างได้ โดนใจชาวคัสต้อม

รถสามล้อTHE D-SIDE_7

Advertisement

THE D-SIDE (LA MOTOCARROZZETTA) เดอะ ดี-ไซด์ (แอลเอ โมโตคาร์รอซเซตต้า) สามล้อพ่วงข้างคันนี้มาพร้อมความเท่ที่ไม่เหมือนใคร ออกแบบมาให้เป็นคัสต้อมไบค์สุดปราดเปรียวพร้อมกับพ่วงข้างที่สามารถนั่งได้อีก 1 คน พร้อมพาคุณกินลมชมวิวอย่างสุดมันส์ วันไหนไม่อยากใช้พ่วงข้างก็สามารถถอดออกมาได้

สำหรับตัว THE D-SIDE (LA MOTOCARROZZETTA) ที่เป็นรถสามล้อ มาพร้อมการดีไซน์ในแบบฉบับเรทโทรคลาสสิคที่โดดเด่นด้วยไฟหน้าแบบกลมและแฮนด์บาร์ที่คอนโทรลง่าย ไม่กว้างเกินไป ใช้ล้อขนาดใหญ่คู่กับล้อแม็กซ์สุดเท่ และตัวถังที่ได้รับการออกแบบมาให้มีความเรียบง่ายทันสมัย และสะดุดตา เบาะนั่งเป็นแบบซิงเกิ้ลนั่งได้คนเดียว

รถสามล้อTHE D-SIDE_1

มีไฟท้ายขนาดเล็กเพิ่มมิติความสวยงาม และท่อไอเสียแบบทวิน ส่วนตัว เดอะ ดี-ไซด์ (แอลเอ โมโตคาร์รอซเซตต้า) ที่เป็นพ่วงข้างออกแบบมาที่มีคอนโซลกันขาหน้าเอาไว้ มีเบาะนั่ง ที่มีพนักพิง นั่งสบาย มีล้อบริเวณด้านข้างที่ออกแบบมาให้มีบังโคลนด้วย ด้านหลังพ่วงข้างสามารถวางสัมภาระได้อีกนิดหน่อย เพราะว่าออกแบบมาให้เป็นพ่วงอเนกประสงค์อย่างจริงจัง

รถสามล้อTHE D-SIDE_12

Advertisement

ด้านข้างบริเวณพ่วงมีการติดตั้งไฟเอาไว้ด้วย เพิ่มความมั่นใจและความปลอดภัยในการขับขี่ได้เป็นอย่างดี เป็นมอเตอร์ไซค์แต่งอเนกประสงค์อีกหนึ่งคันที่เข้ามาอยู่ตลาดรถ BIGBIKE แนวคัสต้อมได้อย่างลงตัว รถแต่งคันนี้สามารถบรรทุกสิ่งของต่างๆไปกับคุณได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นบอร์ดเซิร์ฟที่คุณจะพกพาไปชายทะเลกับคนรู้ใจ ถังจุย้ำมันขนาดเล็ก ก็พกพกไปได้ กระเป๋าสัมภาระต่างๆก็สามารถขนไปได้เช่นกัน สำหรับ THE D-SIDE (LA MOTOCARROZZETTA) ได้รับการโมดิฟายด์มาจาก XV960 นั่นเอง เป็นโปรเจ็คท์ที่น่าสนใจมากๆ และเป็นไอเดียในการนำรถมอเตอร์ไซค์ยามาฮ่ามาปรับโฉมใหมได้อย่างสะดุดตา จากมอเตอร์ไซค์ธรรมดาๆ กลายเป็นมอเตอร์ไซค์พ่วงข้างได้อย่างสุดล้ำ

รถสามล้อTHE D-SIDE_16

เจ้าสามล้อคันนี้เคยได้เปิดตัวที่เมืองมาดริด ประเทศสเปนมาแล้วด้วย ทำให้คนที่เห็นสนใจกันเป็นอย่างมาก รู้สึกได้ว่ามันแปลกกับคัสต้อมไบค์แนวสามล้อที่ไม่ค่อยมีให้เห็นนัก แต่ค่ายแต่งรถ Deus ก็ได้เติมเต็มความเท่ให้ เดอะ ดี-ไซด์ (แอลเอ โมโตคาร์รอซเซตต้า) ออกมาท้าทายทุกสายตาแล้ว ที่สำคัญดีไซน์ของมันคงโดนใจคนที่รักมอเตอร์ไซค์คลาสสิคหลายๆคนอย่างแน่นอน เพราะว่ามันค่อนข้างครีเอทพอสมควร ชวนหลงไหลด้วยล้อ 19 นิ้วสุดชิล แถมยังโดดเด่นด้วยถังน้ำมันอลูมิเนียมที่เอาใจชาว CUSTOM เฟรมก็มีการทำขึ้นมาใหม่เป็นโปรเจ็คท์ที่ค่ายแต่งรถอย่างเดอุส ภูมิใจนำเสนอเป็นอย่างมา

รถสามล้อTHE D-SIDE_9

สำหรับ THE D-SIDE (LA MOTOCARROZZETTA) ถือว่าเป็นมอเตอร์ไซค์ที่มีระบบการทำงานเหนือชั้นมากๆ ครบครันทุกระบบทั้งภายในและภายนอก เครื่องยนต์ ระบบกันสะเทือน ระบบเบรค ล้อ ระบบคอนโทรล ดีไซน์ และองศาต่างๆ มันลงตัว ถือว่าเป็นวินเทจเรซิ่งอีกหนึ่งคันที่น่าติดตาม ใครที่ชอบคัสต้อมไบค์ห้ามพลาดกับ ยามาฮ่าแต่งคันนี้นะครับ เดอะ ดี-ไซด์ (แอลเอ โมโตคาร์รอซเซตต้า ) สามล้อสุดซ่าจากเดอุส แมชชิน่ารถสามล้อTHE D-SIDE_10 รถสามล้อTHE D-SIDE_8

ขอขอบคุณข้อมูลรูปภาพจาก deuscustoms

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


six × = 42

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>