Home » CUSTOM BIKE » THE DEUSKY ONE เท่ระดับรุนแรง

THE DEUSKY ONE เท่ระดับรุนแรง

THE DEUSKY ONE_1

Advertisement

หนึ่งเดียวที่จะสร้างความประทับใจให้คุณ หนึ่งเดี๋ยวที่จะสนองความมันส์ให้คุณในการเดินทาง THE DEUSKY ONE ( เดอะ ดีอุสกี้ วัน ) โปรเจ็คท์ที่สองของเดอุสจากมิลาโน่ ที่ได้ทำการเปลี่ยนคาแร็คเตอร์ความเท่ให้มอเตอร์ไซค์อย่างฮัสควาร์น่า เอสเอ็ม510 อาร์ จากปี 2008 ให้กลายเป็นมอเตอร์ไซค์สุดเท่ที่ไม่เหมือนใครที่มีเอกลักษณ์ของความเป็นโร้ดไบค์แบบซุปเปอร์โมโตอย่างชัดเจน THE DEUSKY ONE คือมอเตอร์ไซค์ที่มีความแปลกตาในตลาดรถ BIGBIKE เป็นอย่างมาก

เนื่องจากมันได้รับการแต่งมาให้มีความเท่จากเดิมที่ไม่มีอินเจ็คชั่นซิสเต็ม ทำให้เป็นรถที่ใครๆก็ต้องการเป็นเจ้าของ ทางเดอุสเลยเอามาปรับเปลี่ยนเพิ่มความเท่ให้มันใหม่ เพื่อความพร้อมในการลุยทุกสถานการณ์มากกว่าเดิม อีกทั้งยังผสมผสานความเป็น CUSTOM BIKE สไตล์อิตาเลียนเอาไว้ได้อย่างลงตัว มันเลยเป็นอีกหนึ่งในมอเตอร์ไซค์แต่งที่คนทั้งโลกพูดถึงกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นความพาวเวอร์ฟูลที่มากกว่า และ crazy handling bike

THE DEUSKY ONE_5

สองล้อสุดปราดเปรียวคันนี้มีความสวยงามและเพอร์เฟคท์มากๆ เTHE DEUSKY ONE มาพร้อมพลังความแรงกำลังสูงสุดมากกว่า 50 แรงม้า มันได้รับการออกแบบมาให้มีน้ำหนักตัวอยู่ที่ 110 กิโลกรัม ดูแล้วเป็นรถที่มีสไตล์อย่างเห็นได้ชัด สามารถสร้างความเหนือชั้นในการขับขี่และประสบการณ์ที่แตกต่างได้อย่างแน่นอน สะท้อนความเป็นมอเตอร์ไซค์แบบ เรโกลาริต้าได้อย่างสมบทบาท และ THE DEUSKY ONE ยังเป็นมอเตอร์ไซค์ที่มองแล้วโดดเด่นมากๆ

THE DEUSKY ONE_3

Advertisement

ส่วนมากจะใช้อลูมิเนียมและสตีลในการออกแบบ และใช้เหล็กในการออกแบบซะส่วนใหญ่ ในส่วนของหลักๆ ในมอเตอร์ไซค์รุ่นนี้เลยมีความแข็งแรงเป็นอย่างมาก ตอบโจทย์เรื่องสไตล์การออกแบบและเพอร์ฟอร์มานซ์ได้อย่างตรงจุด จนกลายเป็นรถที่สมบูรณ์แบบของใครหลายๆคน

THE DEUSKY ONE_4

พร้อมสร้างความสนุกสนานให้คุณได้ทุกวัน และทั้งวัน มันพร้อมวิ่งอย่างพริ้วไหวทุกเส้นทาง ทุกท้องถนน ด้วยความสตรีทของมันเลยดูพริ้วไหวอย่างสมบูรณ์แบบ จึงไม่แปลกที่ใครๆก็ชอบมอเตอร์ไซค์คันนี้ ความน่าสนใจของ THE DEUSKY ONE ยังมีอีกมากมายหลายส่วน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของช่วงล่างด้านหลังที่ใช้แบบโอลินส์ช็อกซ์เพิ่มประสิทธิภาพในการทรงตัวและความแข็งแรงได้อย่างมีระดับ

THE DEUSKY ONE_9

ตัวถังน้ำมันแบบแฮนด์เมดอัพเกรดความเท่ด้วยความพรีเมี่ยมที่ไม่เหมือนใคร มาตราวัดความเร็วออกแบบมาใหม่โมดิฟายด์มาอย่างสวยงาม เบาะนั่งก็โดดเด่นน่ารักกระทัดรัด เหมาะสมกับคนที่ชอบรถแต่งพร้อมเฟรมรีบิลด์ที่เท่สะกดทุกสายตา วงล้อใช้สีดำพร้อมยางแบบเรซิ่งไทร์ส ที่พร้อมซิ่งอย่างเต็มพิกัด โซ่สีทองสะท้อนความมีระดับ กับโช๊คอัพหน้าสีทองที่โดดเด่นเป็นสง่า เข้ากันเป็นอย่างดี ท่อไอเสียก็เรียบง่าย แต่งใหม่อย่างเหนือชั้น พร้อมสัญลักษณ์ DEUS ที่สะดุดตาและเท่ไม่เหมือนใคร

THE DEUSKY ONE_8

ทุกสัดส่วนของ THE DEUSKY ONE บ่งบอกความเป็นคัสต้อมได้อย่างชัดเจนมากๆ ทุกๆอย่างทำให้การขับขี่ของมันค่อนข้างน่าประทับใจ มีระบบการทำงานแบบอิเล็คทริคัลที่ตอบโจทย์ความเป็น RACING ได้เป็นอย่างดี ถือว่าเป็นมอเตอร์ไซค์ที่น่าเป็นเจ้าของมากๆครับ

THE DEUSKY ONE_7

ขอขอบคุณข้อมูลรูปภาพจาก deuscustoms

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


− 7 = one

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>