Home » CUSTOM BIKE » THE EAU ROUGE XJR1300 คัสต้อมไบค์สายพันธุ์ทอร์นาโด

THE EAU ROUGE XJR1300 คัสต้อมไบค์สายพันธุ์ทอร์นาโด

ROUGE XJR1300

Advertisement

มู้ดใหม่แห่งการขับขี่ สัมผัสใหม่แห่งความเหนือชั้น รถแต่งจากยามาฮ่าที่ท้าทายทุกสายตา มิติใหม่ที่ใส่ลูกเล่นของรูปทรงเรขาคณิตผสมผสานได้อย่างสมบูรณแบบ THE EAU ROUGE XJR1300 ( เดอะ อีว รู้ก เอ็กซ์เจอาร์ 1300 ) เป็นบิ๊กไบค์ที่ออกแบบมาให้เป็นสตรีทไบค์ เอาใจไบค์เกอร์ทั้งหลายที่ชอบรถแต่งในสไตล์พิเศษ

มีการอัพเกรดส่วนต่างๆได้อย่างลงตัว มีความสเปเชียลมากๆ เป็นรถแต่งที่เน้นความเรียบง่าย แต่ว่าสัมผัสได้ถึงตำนานแห่งความแรงที่แทรกแซงเข้ามาทุกเส้นสาย เป็นรถที่มีความโมเดิร์นผสมผสานเข้าด้วยกันเป็นอย่างดี มีความน่าสนใจแบบทวิน มีสไตล์ที่แตกต่างไม่เหมือนใคร

รถแต่งTHE EAU ROUGE XJR1300

คุณสามารถสัมผัสความสมบูรณ์แบบได้ทุกวัน สามารถเติมเต็มเส้นสายของความโมเดิร์นในมอเตอร์ไบค์คันนี้ได้ทันที ที่ต้องการ THE EAU ROUGE XJR1300 มีความเป็นเรเซอร์อย่างเห็นได้ชัด พร้ออมพาคุณมูฟไปทุกที่ และฟรีสไตล์แบบเต็มกระบออกสูบ พร้อมเครื่องยนต์ที่แรงเร้าใจ ตลอดเวลา เติมเต็มสไตล์ความเท่แบบอลูมิเนียมที่คนรักการแต่งรถชอบ เติมเต็มความเก๋าสไตล์เก่าๆแบบเรซิ่งได้เป็นอย่างดี ถือว่าเป็น BIGBIKE ที่มีการดีไซน์ออกมาในตลาดรถ BIGBIKE แนวคัสต้อมที่น่าสนใจจริงๆ

รถแต่งEAU ROUGE XJR1300

สำหรับเฉดสีและการออกแบบรถคันนี้ ถือว่าค่อนข้างเน้นความเป็นเมทัลอย่างเห็นได้ชัด เดอะ อีว รู้ก เอ็กซ์เจอาร์ 1300 ยังเน้นการดีไซน์แบบสปีดบล็อค พร้อมน็อค ทุกเส้นทางด้วยความแรงที่ออกแบบมาตามหลักอากาศพลศาสตร์ เป็นบิ๊กไบค์ที่มีความอะเมซซิ่งมากๆครับ คุณจะไม่เชื่อสายตาตัวเอง หากไม่มาลองเจ้าสองล้อคันนี้ ว่ามันดีแค่ไหน

Advertisement

รถแต่ง EAU ROUGE XJR1300

สำหรับการแต่งรถคันนี้ มีการเติมเต็มฟีทเจอร์ใหม่ๆอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของโช๊คอัพด้านหน้าของ THE EAU ROUGE XJR1300 ที่ได้มีการใช้ซัสเพนชั่นหน้าแบบโอลินส์ และใช้ช็อคหลังแบบโอลินส์เช่นกัน และในส่วนของ CNC ก็ได้ทำมาจาก ทริปเปิ้ลแคลมป์ส พร้อมใช้ระบบเบรคและคลัทช์แบบ Discacciati Radial Pump ถือว่าค่อนข้างเหนือชั้นจริงๆ ครับ

รถแต่ง EAU ROUGE XJR1300

เดอะ อีว รู้ก เอ็กซ์เจอาร์ 1300 เป็นมอเตอร์ไซค์ที่ได้รับการออกแบบไฟหน้าแบบกลม พร้อมครอบไฟหน้าแบบโดมแนวเรซิ่ง ช่วงล่างเน้นสีทองสวยงามทั้งล้อแม็กซ์และโช๊คอัพหน้าหลัง เบาะนั่งออกแบบมาให้นั่งได้คนเดียว มาตราวัดความเร็วสวยงามทันสมัยทั้งแบบอนาล็อกและดิจิตอล

สำหรับบิ๊กไบค์คันนี้ ได้รับการแต่งมาจาก ยามาฮ่า เอ็กซ์เจอาร์ 1300 จากการแต่งของ DEUS EX MACHINA ค่ายแต่งรถชื่อดังที่ส่งออร์เดอร์รถแต่งรุ่นนี้ไปที่มิลาน อิตาลี ในชื่อ THE EAU ROUGE XJR1300

รถแต่ง EAU ROUGE XJR1300 รถแต่ง EAU ROUGE XJR1300 เบาะนั่งรถแต่ง ตัวถังรถแต่งดีไซน์สวย ท่อไอเสียรถแต่ง ไฟหน้าแนวคาเฟ่ XJR1300

ขอขอบคุณข้อมูลรูปภาพจาก deuscustoms.com

Advertisement

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


− 6 = three

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>