Home » CUSTOM BIKE » THE HEINRICH MANEUVER เน็คเก็ตไบค์ตัวจี๊ด

THE HEINRICH MANEUVER เน็คเก็ตไบค์ตัวจี๊ด

THE HEINRICH MANEUVER

Advertisement

สเปคแห่งความเท่ยังคงอบอวล สำหรับการแต่งรถจาก เดอุสที่ได้นำเอา BMW R NINE T เน็คเก็ตไบค์ตัวจี๊ดมาทำการดัดแปลงใหม่ให้เป็น THE HEINRICH MANEUVER (เดอะ ไฮน์ริช แมนูเวอร์) ที่ได้รับการออกแบบตัวถังน้ำมันใหม่ให้มีความโฉบเฉี่ยวและลงตัวยิ่งขึ้น พร้อมทั้งยังมีการเติมเต็มเส้นสายของตัวถังน้ำมันได้อย่างเหนือชั้น มีบอดี้เวิร์คที่สวยงาม ทันสมัย โดนใจไบค์เกอร์

THE HEINRICH MANEUVER โดดเด่นเป็นอย่างมาในเรื่องของการดีไซน์ตัวถังน้ำมัน เห็นครั้งแรกก็สะดุดตาทันที กับโค้งเว้าของตัวถังน้ำมัน ที่ได้มีการออกแบบมาให้มีความสวยงามและสะกดทุกสายตา แถมยังเพิ่มความซ่าด้วยซับเฟรมสุดเจ๋ง ทุกสัดส่วนของบิ๊กไบค์รุ่นนี้ตอบโจทย์ความชอบ ความต้องการของเหล่าบรรดาสิงห์นักบิดในตลาดรถ BIGBIKE คัสต้อมได้เป็นอย่างดี ยิ่งเป็นส่วนของเบาะนั่งด้วยแล้วก็ออกแบบมาให้มีความพรีเมี่ยมและหรูหรา เมื่อนั่งแล้วสามารถคอนโทรลแฮนด์บาร์ได้อย่างลงตัวชัวร์ทุกทิศ

THE HEINRICH MANEUVER

เป็นอีกครั้งคัสต้อมไบค์แนวคาเฟเรเซอร์ที่ได้รับการแปลงโฉมมาอย่างสวยงามมากๆ เดอะ ไฮน์ริช แมนูเวอร์มีเบาะนั่งที่สวยงามจริงๆ นั่งสบาย ช่วงล่างจะเห็นได้ว่ามีแอร์บ๊อกซ์ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อการระบายความร้อนทุกเส้นทาง และเพิ่มพลังความแรงแบบเต็มพาวเวอร์ในการขับขี่แบบไม่มีสิ้นสุด ทำให้คุณสนุกไปกับอินโทในการเร่งเครื่องอย่างเต็มสไตล์เต็มสปีด

BMW R NINE T แต่ง_3

Advertisement

ดีเทลรายละเอียดต่างๆของรถแต่งคันนี้ไม่ได้มีอะไรมาก เน้นความเรียบง่ายซะส่วนใหญ่ ไม่มีกราฟฟิค ไม่มีลวดลายให้วุ่นวาย แค่นี้มันก็ดูลงตัวและไฮคลาสมากพอแล้ว THE HEINRICH MANEUVER ถือว่าเป็นรถที่มีบอดี้ที่ลงตัวจริงๆ เมื่อได้สัมผัสตัวจริง ได้ลองขับขี่ ที่วางเท้าก็ได้รับการปรับใหม่ให้วางสบายขึ้น เมื่อนั่งแล้วช่วงหลังก็จะบาลานซ์กับทุกสัดส่วน ทำให้เกิดความสมดุลเป็นอย่างมาก มันเลยกลายเป็น CUSTOM BIKE ที่ดีไซน์ได้อย่างโดดเด่นจริงๆ

BMW R NINE T แต่ง_1

สองล้อจากค่ายรถเมืองเบียร์คันนี้ พร้อมที่จะเป็นเพื่อนที่ดีในการเดินทางไปกับคุณทุกเส้นทาง เดอะ ไฮน์ริช แมนูเวอร์ยินดีที่จะสร้างสีสันในการขับขี่ตั้งแต่รูปลักษณ์ภายนอกไปจนถึงพลังที่แท้จริงภายใน ถามว่าคุ้มค่าไหมหากได้เป็นเจ้าของคาเฟ่เรเซอร์คันนี้ บอกได้เลยว่าคุ้มแน่นอน ขับขี่ไปที่ไหนใครๆก็คงสะดุดตาและอยากมองตัวถังสีขาวๆ คัฟเวอร์เท่ๆ อัลลอยสวยๆ เคสเจ๋งๆ ที่รวมกันแล้วเป็นรถที่มีไฮไลท์ทุกองศา

BMW R NINE T แต่ง_7

และนี่เหละคือ THE HEINRICH MANEUVER รถแต่งจาก DEUS ที่ได้พิสูจน์ฝีมือในการแต่งออกมาอีกคันแล้วว่า มันจะกลายเป็นมอเตอร์ไซค์ในตำนานตลาดรถบิ๊กไบค์แนว CUSTOM ที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานแบบจัดเต็มที่สุด มีความครีเอทมากที่สุด มีความสวยงามมากที่สุด และให้อิสระในการขับขี่ได้ดีที่สุด

BMW R NINE T แต่ง_5

ต้องขอบคุณค่ายแต่งรถชั้นนำอย่าง DEUS จริงๆที่ได้นำเอามอเตอร์ไซค์ของ BMW R NINE T มาสร้างเป็นตำนานความเท่ในแบบฉบับที่คนทั้งโลกรอคอย เดอะ ไฮน์ริช แมนูเวอร์ มอเตอร์ไซค์แต่งสำหรับสิงห์นักบิดตัวจริง

ขอขอบคุณข้อมูลรูปภาพจาก deuscustoms

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


+ six = 10

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>