Home » CUSTOM BIKE » THE JOE DIRT เดิร์ทไบค์สไตล์ญี่ปุ่น

THE JOE DIRT เดิร์ทไบค์สไตล์ญี่ปุ่น

THE JOE DIRT มอเตอร์ไซค์แนวอ๊อฟโร้ด

Advertisement

มากกว่าเอ็นดูโร่ มากกว่าเดิร์ทเรเซอร์ เพราะว่านี่คือ THE JOE DIRT เดอะ โจ เดิร์ท มอเตอร์ไซค์แต่งที่ได้รับการดัดแปลงใหม่ มาจาก Suzuki Dr650 ( ซูซุกิ ดีอาร์ 650 ) มอเตอร์ไซค์ตระกูลอ๊อฟโร้ด ที่ได้ตอบโจทย์คนรักการลุยแบบเอ็กซ์ตรีม ด้วยการแต่งใหม่จากค่ายแต่งรถชื่อดังอย่าง DEUS ที่ได้ขุดเอาเจ้าสองล้อแดนญี่ปุ่นคันนี้มาทำการแต่งใหม่ กลายเป็นเดิร์ทไบค์สัญชาติญี่ปุ่นที่เท่และมีสไตล์มากกว่าเดิม

THE JOE DIRT อีกหนึ่งรถแต่งสดเท่ที่จะพาคุณมันทะลุแทร็ค เมื่อเดอุสโมดิฟายด์มาแล้วก็ไม่ต้องกังวลเลยว่ามันจะเจ๋งขนาดไหน เพราะว่ามันมีงานเวิร์คช็อปที่ดีมากๆ น่าสัมผัส น่าลองขับขี่ ด้วยไอเดียสุดแสนจะบรรเจิด ทำให้ค่ายรถแต่งแห่งนี้มีการปรับเปลี่ยนใหม่เอาใจสิงห์นักบิดที่ชอบความเอ็กซ์ตรีมในตลาดรถ BIGBIKE อย่างแท้จริง

THE JOE DIRT_10

ปราดเปรียว แข็งแกร่ง ลงตัวด้วยล้อหน้าขนาดใหญ่ทะลุใจแบบ 21 นิ้วในเดอะ โจ เดิร์ท ที่เพิ่มความเพลิดเพลินและความพริ้วไหวด้วยล้อหลังสุดเจ๋งขนาด 17 นิ้วๆได้อย่างลงตัว มันคือความเท่ในแบบเดิร์ทๆ ที่พร้อมพาคุณสร้างความล้ำอย่างเต็มความมันส์ แต่ว่าก็มีอีกหนึ่งตัวที่ได้มีการใช้ล้อหน้าขนาด 19 นิ้ว และล้อหลังขนาด 18 นิ้วมาเพิ่มความชิล ในความแตกต่างกันด้วยนะครับ

THE JOE DIRT_4

Advertisement

ช่วงล่างของ THE JOE DIRT มีการออกแบบซัสเพนชั่นมาให้มีความแข็งแรง มีการเมคโอเวอร์ระบบกันสะเทือนหน้ามาให้มีความต่ำและแกร่งกว่าเดิม ให้เป็นคัสต้อมแท้ๆ รูปแบบใหม่ที่มีสเปคแบบจัดเต็ม เข้มอย่างแท้จริง บางมุมมันก็ดูน่ารัก บางมุมมันก็ดูเท่ เป็นสองสไตล์ในคันเดียวที่โฉบเฉี่ยวและสวยงาม ส่วนระบบกันสะเทือนหลังของเดอะ โจ เดิร์ท ก็แข็งแรงเช่นกัน พร้อมรองรับทุกแรงกระแทก พร้อมรองรับทุกการทรงตัว พร้อมรองรับทุกการขับขี่ ทำให้คุณเปลี่ยนแปลงรูปแบบการขับขี่ไปจากเดิม ดีกว่าเดิม สไลด์แบบเอ็กซ์ตรีมมันส์กว่าเดิม เพิ่มเติมความสนุกในทุกๆวันได้อย่างอิสระยิ่งขึ้น

THE JOE DIRT_2

มาดูที่ตัวบอดี้ของ THE JOE DIRT กันบ้าง สไตล์ของมันออกแบบมาให้สามารถลุยได้ทุกเส้นทางไม่ว่าจะด้านหน้าหรือว่าด้านหลังก็สวยงามสะกดทุกสายตา มีเบาะนั่งที่เป็นแบบสแตนดาร์ด ออกแบบมาให้มีมาตรฐานในการนั่งที่พอดี ใครที่ได้ลองเทสต์แล้ว จะบอกว่ามันเพอร์เฟคท์มากๆ

THE JOE DIRT_3

เดอะ โจ เดิร์ทได้มีการออกแบบด้านหน้ามาให้มีความต่ำ สีสันส่วนใหญ่เน้นเป็นสีดำ มีกราฟฟิคเล็กน้อยเพิ่มความเท่ เพนท์อย่างสวยงาม เต็มสไตล์การดีไซน์ และทางค่ายรถเดอุสก็ได้เพิ่มเส้นสายความไฮคลาสแบบบกลอสๆ มาให้ด้วย ว่ากันว่าเป็นดัทชี่ มอเตอร์ไซค์เกิ้ล เพนท์ ตามที่ค่ายรถเดอุสได้ว่าเอาไว้ ส่วนเฮดไลท์ก็ออกแบบมาให้มีความคลาสสิคแบบคัสต้อม โดยรวมแล้ว ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความแรง การคอนโทร และระบบการทำงานต่างๆ คือสมบูรณ์แบบแล้วจริงๆ

THE JOE DIRT_5

ประสิทธิภาพการใช้งานของ THE JOE DIRT ถือว่าเป็นมอเตอร์ไซค์แนวอ๊อฟโร้ดอีกหนึ่งคันที่มีมาตรฐานสูงมากๆ โฉบเฉี่ยว พร้อมเลี้ยวเลื้อยในสถานที่ต่างๆทุกเส้นทางได้อย่างรวดเร็วเหมือนงูตัวหนึ่งเลยทีเดียว

ขอขอบคุณข้อมูลรูปภาพจาก deuscustoms

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


3 × = eighteen

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>