Breaking News
Home » CUSTOM BIKE » THE PEGASUS ดุดัน ดำเข้ม ร้อนแรง แฝงไปด้วยพาวเวอร์

THE PEGASUS ดุดัน ดำเข้ม ร้อนแรง แฝงไปด้วยพาวเวอร์

THE PEGASUS_10

Advertisement

บิ๊กไบค์ที่ได้รับการออกแบบมาให้มีความเข้มในคืนที่จันทร์มืดมิด กลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับความมืด THE PEGASUS ( เดอะ เพกาซัส ) มอเตอร์ไซค์ที่จะเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณ มอเตอร์ไซค์ที่ได้รับการแต่งมาจากค่ายรถแต่งชื่อดังอย่างเดอุส ที่ส่งต่อให้ช่างแต่งรถในสังกัดอย่าง เจเรมี่ ทาแกนด์ เข้ามาช่วยในการโมดิฟายด์ความเท่ในแบบฉบับที่เขาถนัด

THE PEGASUS รถที่มีความพิเศษอย่างเห็นได้ชัด รถที่ได้รับการรีเควสในตลาดรถ BIGBIKE แนวคัสต้อมแล้วว่ามันดีจริงๆ ฟินจริงๆ สะท้อนประสิทธิภาพในการใช้งานและมีช่วงล่างที่ยอดเยี่ยม มีความเหนือชั้น เหมาะกับเหล่าบรรดาเจ็นเทิ่ลแมนทั้งหลาย ใครเห็นก็ต้องหลงรัก กับมอเตอร์ไซค์ที่มาพร้อมตัวถังสีดำและล้อสีแดงที่แฝงไปด้วยความร้อนแรงและน่าสนใจ

THE PEGASUS_2

ความแรงของเครื่องยนต์เดอะ เพกาซัสไม่ใช่เล่นๆ จัดเต็มด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่สวยงาม พร้อมแสดงความสามารถแบบเรซิ่งอย่างเต็มที่ มีแรงมาที่สูง มีพาวเวอร์ที่ยอดเยี่ยม มีแรงบิดที่น่าประทับใจ มีความสปอร์ตเมื่อสัมผัสอย่างรู้สึกได้ ใครๆก็ต้องหันมามองทุกสายตา เป็นมอเตอร์ไซค์ที่เหมือนมีเลือดเนื้อจริงๆ เพราะว่าสีสันของมันที่สะท้อนความมีชีวิตออกมาอย่างดุดัน

THE PEGASUS_8

รายละเอียดของ THE PEGASUS ต้องเรียกว่าเป็นแบบฮาร์ดเทล ได้รับโมดิฟายด์มาจาก คาวาซากิ ดับเบิ้ลยู 650  ( Kawasaki W650 ) มอเตอร์ไซค์ครุยเซอร์ช็อปเปอร์สัญชาติญี่ปุ่นที่โดนแปลงโฉมด้วยมือของเจเรมี่ ทาแกนด์ ที่เปลี่ยนโฉมคัสต้อมไบค์คันนี้ออกมาให้อยู่บนฟลอร์ได้อย่างน่าตะลึง จนใครๆก็รีเควส จนใครๆก็อยากเป็นเจ้าของอยากมีไว้ในโรงรถของตัวเอง

Advertisement

THE PEGASUS_13

ความดุดัน ความดาร์คของมันทำให้เจเรมี่ ภูมิใจในโมเดลคันนี้มากๆ มันเป็นมอเตอร์ไซค์ที่มีล้อสวยงามขนาด 21 นิ้วในด้านหน้า เห็นได้ชัดว่า เดอะ เพกาซัส มีล้อหน้าขนาดใหญ่และเพิ่มความคล่องตัวให้กับการคอนโทรลด้วยล้อหลังขนาด 17 นิ้วได้แบบชิล ๆ เป็นล้อหลับแบบซี่ลวดแสตนเลสที่ไขว้กันอย่างสวยงาม

THE PEGASUS_5

มอเตอร์ไซค์รุ่นนี้มันมีความสว่างอยู่ที่ตรงล้อ ทำให้หลายๆคนต้องสะดุดตากับล้อสีแดงของมัน เป็นพื้นที่ที่สร้างความสนใจให้ใครๆที่เห็นได้เป็นอย่างดี THE PEGASUS มีสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็นไฟขนาด แฮนด์บารที่ออกแบบมาใหม่แบบคัสต้อม กระจกที่ได้รับการออกแบบมาใหม่แบบคัสต้อม ทำให้มันมีชีวิตและ 3 อย่างนี้เข้ากันได้อย่างสวยงามมากๆ เป็นคัสต้อมไบค์สัญชาติญี่ปุ่นที่ได้ใช้ตัวถังของ Yamaha SR400 เข้ามาผสมผสาน ทำให้เกิดเป็นมุมมองที่น่าสนใจ มีระบบการทำงานอิเล็คโทรนิคที่ยอดเยี่ยม มีระบบไฟที่สร้างความสว่างในความมืดของม้ามืดคันนี้ได้อย่างทรงพลัง

THE PEGASUS_1

เดอะ เพกาซัส มีมอเตอร์ที่ทำงานอย่างเหนือชั้น มีตัวโครงสร้างที่แข็งแรง มีเซคชั่นที่ยอดเยี่ยม มีแบตเตอรี่บ็อกซ์ที่มีประสิทธิภาพ มีสตีลที่แข็งแรง มีคอยล์ที่ทนทาน มีเบาะนั่งที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ หรูหรากับเบาะหนังที่เรียบง่ายและโดนใจ ใครที่ชื่นชอบคัสต้อมไบค์คงอยากเป็นเจ้าของกันอย่างแน่นอนเพราะว่ามันสวยโดนใจจริงๆ

ขอขอบคุณข้อมูลรูปภาพจาก deuscustoms

Advertisement

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


+ 5 = nine

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>