Home » CUSTOM BIKE » THE RED PILL บิ๊กไบค์แนวคัสต้อมที่พร้อมโต้ลมไปกับคุณในทุกวัน

THE RED PILL บิ๊กไบค์แนวคัสต้อมที่พร้อมโต้ลมไปกับคุณในทุกวัน

รถแต่ง_THE RED PILL_1

Advertisement

ชิลล์ไปกับการขับขี่บนท้องถนนได้ทุกวัน สนุกสนานบนเส้นทางที่คุณเลือกเองไปกับ THE RED PILL (เดอะ เร้ด พิลล์) พริ้วไหวอย่างดุเดือด สวยเต็มเลือดมอเตอร์ไซค์คัสต้อมแท้ๆ กับมอเตอร์ไซค์ที่ได้รับการปรับแต่งใหม่ให้มีความสวยงามและเหนือชั้นจากฝีมือการแต่งรถของ Jeremy Tagand ( เจเรมี่ ทาแกนด์ ) นักแต่งรถที่แสนจะมากฝีมือ ถือเอามอเตอร์ไซค์สุดล้ำอย่าง Kawasaki  W650 มาทำการโมดิฟายด์ใหม่ ให้เป็นบิ๊กไบค์แนวคัสต้อมที่พร้อมโต้ลมชมวิวไปกับคุณในทุกวัน ซึ่งมันมาพร้อมเบาะนั่งที่ต่ำและการออกแบบที่ล้ำสมัย

THE RED PILL เป็นมอเตอร์ไซค์แต่งที่มีสไตลืเป็นของตัวเอง มองแล้วสวยงาม ทุกสัดส่วนเหมาะสมและเข้ากันเป็นอย่างดี มีระบบแอร์บ็อกซ์ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ เติมเต็มให้มาเตอร์ไซค์คันนี้มีฟิลเตอร์การทำงานที่ยอดเยี่ยมกว่าเดิม  ทั้งนี้เอง Jeremy Tagand นักแต่งรถจากเดอุส แมชชีน่า ก็ได้เพิ่มความเท่ในสไตล์ความเป็นญี่ปุ่นให้มีความชัดเจนยิ่งขึ้นและสนองความทันสมัย ด้วยดีไซน์สุดดุดัน ผสมผสานเพอร์ฟอร์มานซ์ที่เหนือชั้น และพละกำลังที่โดดเด่น เติมเต็มการใช้งานอย่างเต็มที่ด้วยสวิงอาร์มสุดแข่งแรง พร้อมกับบาลานซ์ที่สมดุล

รถแต่ง_THE RED PILL_5

เดอะ เร้ด พิลล์มีเบาะนั่งที่ออกแบบมาได้อย่างสวยงามและทันสมัย มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ยอดเยี่ยม พรีเมี่ยมและตอบโจทย์การขับขี่ได้ทุกเส้นทาง สะท้อนความเหนือชั้นในแบบฉบับของ DEUS ได้เป็นอย่างดี เป็นอีกหนึ่งคัสต้อมไบค์ที่มีแฮนด์บาร์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร พร้อมกับมีนาฬิกาดิจิตอลที่เติมเต็มความโมเดิร์นได้อย่างสุดพิเศษ รวมแล้วถือว่าเป็นรถที่เจเรมี่ ทาแกนด์เอามาแต่งใหม่ได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว สำหรับ THE RED PILL และมันคือมอเตอร์ไซค์ที่พร้อมเติมเต็มสไตล์ความเท่ให้กับการขับขี่ของคุณให้มีความสมบูรณ์แบบในทุกวัน แบบดับเบิ้ล เติมเต็มประสบการณ์ความมันส์แบบเท่าตัว

Advertisement

รถแต่ง_THE RED PILL_6

การออกแบบภายนอกของเดอะ เร้ด พิลล์มีความเป็นเอกลักษณ์มากๆ ด้วยการคงความเป็นคัสต้อมคลาสสิคครุยเซอร์เอาไว้ สตรีทและดิบโดนใจ โดนใจไบค์เกอร์ด้วยแฮนด์บาร์สีน้ำตาลสุดเท่ ตัวถังได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษพร้อมกับสัญลักษณ์ DEUS ด้านของมีแร็คบอร์ดมาให้ เอาใจคนชอบเล่นเซิร์ฟ งานนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด ทั้งชาวเซิร์ฟ และชาวบิ๊กไบค์ จะสะใจมากกว่าเดิม พร้อมเติมเต็มความสะดวกสบายในการขับขี่มอเตอร์ไซค์ไปเล่นเซิร์ฟของคุณให้สะดวกสบายยิ่งขึ้น ส่วนวงล้อ เห็นได้ชัดว่าคลาสสิคอย่างชัดเจน ด้วยวงล้อแบบซี่ลวด ที่ตอบโจทย์ความวินเทจและคลาสสิคอย่างดุดันได้อย่างลงตัวที่สุด

รถแต่ง_THE RED PILL_9

ส่วนไฟหน้า แน่นอนว่าจะมาพร้อมแบบกลมตามสไตล์คัสต้อมไบค์แน่นอน มีไฟเลี้ยวแบบแยกขนาดเล็กมาให้ กระจกมองข้างออกแบบมาให้ติดตั้งด้านข้างของแฮนด์บาร์ THE RED PILL ไฟท้ายใช้ทรงเรียบง่าย สีแดง พร้อมไฟเลี้ยวแบบแยก เพิ่มวิสัยทัศน์ความปลอดภัยในการเลี้ยวได้เป็นอย่างดี ท่อไอเสียก็คงคามคลาสสิค แบบเรียบง่าย

รถแต่ง_THE RED PILL_3

รวมแล้วเป็นมอเตอร์ไซค์ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างสวยงามมากๆ ลงตัวทุกสัดส่วน หวังว่าสิงห์นักบิดทั้งหลายคงจะถูกอกถูกใจเดอะ เร้ด พิลล์ รถแต่งในตลาดรถ BIGBIKE จาก DEUS กันนะครับ

ขอขอบคุณข้อมูลรูปภาพจาก deuscustoms

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


eight × = 24

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>