Home » CUSTOM BIKE » THE SMIRK คัสต้อมไบค์ดีไซน์เท่ล้ำเหลือ เพื่อการใช้ชีวิตที่อิสระ

THE SMIRK คัสต้อมไบค์ดีไซน์เท่ล้ำเหลือ เพื่อการใช้ชีวิตที่อิสระ

THE SMIRK_Custom bike_1

Advertisement

อีกหนึ่งผลงานที่การันตีความสมบูรณ์แบบจากเดอุส แมชชีนา ที่ได้รับการโมดิฟายด์ความเท่ของ THE SMIRK ( เดอะ สเมิร์ค ) จากช่างแต่งรถแถวหน้าของโลกอย่างเจเรมี่ ทาแกนด์ สุดยอดมอดีที่ชอบปรับแต่งคัสต้อมไบค์ให้เท่และแตกต่าง มีสไตล์ไม่เหมือนใคร และเจ้าสีฟ้าคันนี้ก็ได้รับการออเดอร์งานแต่งมาจากซิดนีย์เลยทีเดียวครับ

THE SMIRK เป็นมอเตอร์ไซค์ที่จำได้รับการนำไปใช้ขับขี่และวิถีชีวิตแบบควีนแลนด์ ดินแดนแห่งราชินี มันจึงได้รับการออกแบบมาให้เป็นคอลเล็คชั่นสุดเท่ไม่เหมือนใคร เมื่อวิ่งอยู่บนท้องถนนจะมีเส้นสายที่สวยงาม เวลาจอดก็น่ามองและสะดุดตากับดีไซน์ของมัน เป็นอีกหนึ่ง SR ขนาดเล็กกระทัดรัดที่มาพร้อมระบบการสตาร์ทแบบใหม่ที่ออกแบบมาเป็นอย่างดี ติดตั้งมาที่แฮนด์บาร์ และแฮนด์บาร์ก็ออกแบบมาลงตัวในสไตล์คัสต้อมไบค์เน้นๆ

THE SMIRK_Custom bike_6

เดอะ สเมิร์ค ได้รับการกล่าวขานในวงการตลาดรถ BIGBIKE แนวคัสต้อมว่าเป็นมอเตอร์ไซค์ที่น่าสนใจมกๆ ไม่ใช่แค่ดีไซน์ที่มีสีสันสุดแสนจะคิวตี้ของมัน แต่เพราะด้วยความที่มันได้รับการแต่งมาจาก Jeremy Tagand เลยเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่หลายๆคนอยากเป็นเจ้าของมันซะเหลือเกิน ทั้งดีไซน์และสีสันของมันมองแล้วเพลินตาดีจริงๆ

THE SMIRK_Custom bike_10

สำหรับการสตาร์ของ THE SMIRK ได้รับการออกแบบมาให้อยู่ด้านบน ของเครื่องยนต์ มันจะสร้างการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ในการเดินทางให้คุณอย่างง่ายยิ่งขึ้น คุณจะได้รับการเดินทางพร้อมเครื่องยนต์ที่สะอาดไร้กังวล ความแข็งแรงของคัสต้อมไบค์คันนี้โดดเด่น และชัดเจน มีความคลาสสิค เห็นได้ชัดว่าเป็นสีดำ ทุกจุดได้รับการออกแบบมาอย่างสวยงาม ทรงตัวดีเยี่ยมด้วยเคแอลเอ็กซ์สวิงอาร์มที่ติดตั้งเพิ่มความเซฟตี้ในการลุยทุกสภาพถนน ที่มาพร้อมกับ new Gazi Shocks

Advertisement

THE SMIRK_Custom bike_5

การเคลื่อนไหวของ เดอะ สเมิร์ค ถือว่าค่อนข้างโดดเด่นเลยทีเดียว มันสามารถพริ้วไหวกับทุกแทร็คทุกเส้นทางได้อย่างลงตัว ซึ่งมันมาพร้อมกับ Kedo oil pump แบบโอเวอร์ไซส์ และได้รับการแต่งระบบไฟหน้ามาใหม่ให้มีความคลาสสิคแบบกลมเพิ่มความเท่ได้อย่างวินเทจ อีกทั้งยังใช้ดีเทลสวยๆจากหนังวัวมาเพิ่มความหรูหราให้กับเบาะนั่งได้เป็นอย่างดี มันเลยกลายเป็นคัสต้อมที่ผสมผสานความแตกต่างแต่ลงตัวและเข้ากันได้ทุกสัดส่วนชวนมองมากๆ

THE SMIRK_Custom bike_8

นี่แหละคือ CUSTOM BIKE ในใจของใครหลายๆคน THE SMIRK มีตัวถังที่สวยงามมากๆ ด้านหน้า พร้อมช่วยเหลือในการทรงตัว ในการคอนโทรลและเติมเต็มทุกเส้นทางทุกสภาพถนนให้เดินทางอย่างราบรื่น และใช้ยางแบบ K180 ดันล็อปมาเพิ่มการยึดเกาะกับถนนทุกแขนง ไม่ว่าจะเป็นถนนแบบใดก็ตาม มันจะช่วยให้การเดินทางของคุณราบรื่นอย่างไร้ที่ติ และพร้อมเป็นเพื่อนเดินทางไปกับคุณในทุกๆ วัน

THE SMIRK_Custom bike_9

นี่แหละ SR400 ในแบบฉบับของ เดอะ สเมิร์ค มาสนุกกันเถอะครับ เส้นทางข้างหน้า ไม่ว่าจะเป็นอย่างไร เพียงแค่มีเจ้าสองล้อคันนี้ ก็จะช่วยให้คุณโลดแล่นริมชายหาดในซิดนีย์ ตามออเดอร์ที่ได้รับการสั่งมา จน Jeremy Tagand ตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างเต็มแรงม้า

THE SMIRK_Custom bike_12 THE SMIRK_Custom bike_7

ขอขอบคุณข้อมูลและรูแภาพจาก deuscustoms

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


× 6 = eighteen

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>