Home » CUSTOM BIKE » THE STREET TRACKER STP สตรีทไบค์หัวใจคลาสสิค

THE STREET TRACKER STP สตรีทไบค์หัวใจคลาสสิค

THE STREET TRACKER

Advertisement

จะเป็นไปได้ไหม หากนำสตรีทไบค์และคลาสสิคไบค์มาผสมผสานกัน และหากถามค่ายแต่งรถดังอย่างเดอุส แน่นอนอยู่แล้วว่าไม่ว่าจะอะไรมันเป็นไปได้หมด ไม่ว่าจะรถยี่ห้อไหน สไตล์ไหน ก็เอามาดัดแปลงปรับโฉมใหม่ให้มิกซ์แอนด์แมตช์ได้หมดทุกส่วน สำหรับ THE STREET TRACKER STP ( เดอะ สตรีท เทร็คเกอร์ เอสทีพี ) ก็เหมือนกัน มันได้ผสมผสานความเป็นคลาสสิคไบค์และสตรีทแทร็คเกอร์ได้อย่างลงตัว ด้วยการนำ Kawasaki W650 มาทำการแต่งภายใต้ช่างแต่งรถอย่าง ริชาร์ด เพตตี้ ที่ใช้สีรถนาสคาร์มาแต่งทั้งบริเวณตัวถังและครอบไฟท้ายให้ดูเท่ทันสมัย น่ารักมีสไตล์สุดๆ

พร้อมใส่ยางพิเรลลี่ สกอร์เปี้ยนส์ เพิ่มความดุดัน และการยึดเกาะท้องถนนทีดี ด้วยลายยางพิเศษ ที่มีดอกยางลึกพร้อมรีดน้ำออก และสามารถลุยได้บนท้องถนนทุกสภาพแบบออลอินวัน  ในส่วนของเบาะนั่งก็ได้มีการโมดิฟายด์ใหม่ให้เป็นแบบคาวบอยคลาสสิค เหมือนคุณได้ขี่ม้า ขี่กระทิง วิ่งสู้ฟัดอยู่ในสนามรบ อีกทั้งยังแต่งตัวถังใหม่ คัฟเวอร์ใหม่ ไปป์แวร็ปใหม่, อีกทั้งมาตราวัดความเร็ว ที่ลงตัวและสวยงามเกินใครจริงๆ เรียกว่าเป็นไอเดียการเพิ่มเติมที่น่าสนใจมากๆ

สตรีท เทร็คเกอร์

สำหรับ เดอะ สตรีท เทร็คเกอร์ เอสทีพี ติดตั้งไฟหน้าแบบกลมคลาสสิค เป็นดิสก์เพลย์หลักๆที่เพิ่มความคลาสสิคไว้ แฮนด์บาร์ ได้ปรับแต่งมาให้ดูเป็นช็อปเปอร์มากขึ้น แต่ว่าตัวถังเน้นสีสันเพื่อคนรุ่นใหม่ เบาะนั่งก็อาจจะรองรับได้คนเดียว  ด้านข้างมีคัฟเวอร์หมายเลข 9 เพื่อความเท่ และมันยังเป็นเลขมงคล ลักกี้นัมเบอร์ ความสะดุดตาของม้าพยศคันนี้ ยังมีอีกหลายจุด ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของท่อไอเสีย ที่ต่อท่อตรงสีดำแล้วเปลี่ยนปลายมาเป็นสีเงิน ยกระดับสูงไปจนถึงปลายเบาะนั่ง เรียกว่ายกสูงมากๆ พร้อมลุยน้ำ ลุยโคลนอย่างไม่แคร์สื่อจริงๆ

Advertisement

แถมด้านข้างตัวถังก็มีสกรีนสุดเท่ด้วยชื่อค่ายรถ DEUS ทางด้านบริเวณคัฟเวอร์ส่วนท้ายก็สกรีนแบบเต็มๆอีกด้วยว่า DEUSEXMACHINA CUSTOM CYCLES ให้รู้ไปเลยว่า เดอุสนี่แหละ ได้แต่งเจ้าคันนี้มา ทั้งสีสันและการดัดแปลงส่วนต่างๆทั้งหมดทุกส่วน

คลาสสิคไบค์

สำหรับคนที่ชื่นชอบคลาสสิคไบค์แบบสตรีทคันทรี่ THE STREET TRACKER STP ก็คงจะตอบโจทย์ให้คุณได้แน่นๆน มอเตอร์ไซค์รุ่นนี้ พร้อมให้คุณได้เป็นเจ้าของได้ที่เดอุส ลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา, มิลาน ประเทศอิตาลี่, และซิดนี่ย์ ประเทศออสเตรเลีย หรือจะไปเช็คไปสัมผัสตัวจริงที่ช็อปด้วยตัวเองเลยก็ได้เช่นกัน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก deuscustoms

คลาสสิคไบค์_3 สตรีท เทร็คเกอร์ สตรีท เทร็คเกอร์ THE STREET TRACKER คลาสสิคไบค์ THE STREET TRACKER

 

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


9 − = seven

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>