Home » CUSTOM BIKE » THE TZ RACER สปอร์ตตูดมด

THE TZ RACER สปอร์ตตูดมด

THE TZ RACER_2

Advertisement

สปอร์ตสัญชาติญี่ปุ่น THE TZ RACER เดอะ ทีแซด เรเซอร์ ได้รับการโมดิฟายด์มาจาก Yamaha TZ ( ยามาฮ่า ทีแซด ) มีเวิร์คช็อปที่ค่อนข้างคลาสสิคและพรีเมี่ยม เป็นมอเตอร์ไซค์สองจังหวะที่โดดเด่นมากๆ มีความเอ็กซ์ตรีมอยู่ทุกเส้นสาย โดดเด่นด้วยเครื่องยนต์พลังงานสูง ที่มีพาวเวอร์แบบรีโวลูชั่นต่อนาที สปินความแรงได้อย่างเต็มที่และเหนือชั้น นี่คือยามาฮ่า ขนาด 250 ซีซี ที่เป็นรถ 2 กระบอกสูบ สไตล์เรเซอร์ ที่ได้มีการออกแบบมาให้มีความแรงบนบอดี้อย่างเห็นได้ชัด มาเปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับคัสต้อมแต่งเรเซอร์เรโทรกันดีกว่า ซ่า ท้าทายสิงห์นักบิดทุกแขนง

THE TZ RACER มีความสดใหม่ในการออกแบบ แม้ว่ามันจะมีดีไซน์ที่มีความเป็นคลาสสิคก็ตาม ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโปรเจ็คท์ของค่ายแต่งรถ DEUS ที่งดงามจริงๆ ไฮคลาสและพรีเมี่ยม เป็นมอเตอร์ไซค์ในตลาดรถ BIGBIKE ที่น่าจับตาไม่ใช่น้อย ได้รับการปรับแต่งจากช่างแต่งรถมากฝีมืออย่างไมเคล วูลอะเวย์ ที่เปลี่ยนโฉมรถแข่งที่มีปริมาตร 250 ซีซี ให้เป็นความเท่ในแบบฉบับซุปเปอร์ และมันจะกลายเป็นอีกหนึ่งตำนานความเท่สำหรับเดอะ ทีแซด เรเซอร์ นี่คือสุดยอดสองล้อระดับโลก ระดับชาติ ระดับกรังปรีซ์ในยุคเซเว่นตี้ แต่วูลลีส์ก็ได้เอามาเวิร์คช็อปใหม่จนกลายเป็นรถแต่งที่ยอดเยี่ยมและสมบูรณ์แบบกว่าเคย ไม่ว่าใครก็ไม่อาจเฉยต่อบิ๊กไบค์คันนี้ได้อย่างแน่นอน เพราะว่ามันดุดันและร้อนแรงจริงๆ

THE TZ RACER_3

Advertisement

สำหรับบิ๊กไบค์รุ่นนี้ถือว่าเป็นคัสต้อมที่ดีที่สุดคันหนึ่งเลยก็ว่าได้ มันสามารถสร้างความเหนือชั้นใช้ผู้ขับขี่ได้เป็นอย่างดี และมีฟีทเจอร์ที่ยอดเยี่ยมและเหนือชั้นมากๆ น้ำหนักก็กำลังดี มีหัวฉีดมิคูนิแบบคู่พร้อมส่งความสามารถในเรื่องของการฉีดจ่ายเชื้อเพลิงอย่างเต็มประสิทธิภาพ THE TZ RACER จึงมีความสามรถในการสร้างพละกำลังที่ 50bhp ที่ 10,500 รอบต่อนาที และมีระบบความปลอดภัยที่ครบครัน พร้อมสร้างการเผาผลาญความมันส์ทุกสปีดให้คุณอย่างเต็มที่ และมีเบาะนั่งที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ทรงตูดมดสวยงามทรงสปอร์ต ถือว่าเป็นทรงยอดนิยมของนักแต่งรถหลายๆคนเลยก็ว่าได้

THE TZ RACER_4

การดีไซน์ภายนอกของ เดอะ ทีแซด เรเซอร์ ได้ใช้ไฟหน้าที่มีฝาครอบทรงโดม พร้อมกระจกกั้นลมที่โค้งเว้า ทรงโดมสวยงาม มาตราวัดความเร็วเป็นแบบเดี่ยวจอเดี่ยวอ่านข้อมูลแบบอนาล็อก พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานครอบครัน แฮนด์บาร์ทรงหมอบขี่สไตล์รถสปอร์ตไบค์ ตัวถังมีการดีไซน์ทรงเหลี่ยมตามมุมต่างๆ เพิ่มความแตกต่างและความยูนีค ในแบบฉบับที่ THE TZ RACER ควรจะเป็น พร้อมติดตั้งเบาะนั่งเดี่ยวและครอบไฟท้ายทรงตูดมดที่ออกแบบมาได้อย่างสวยงาม วงล้อใช้แบบซี่รวดเติมเต็มความเรโทรได้อย่างสมบูรณ์แบบไร้ที่ติ

THE TZ RACER_6

ถือว่าเป็นความแตกต่างที่ชวนมองเลยทีเดียวสำหรับเดอะ ทีแซด เรเซอร์ คัสต้อมไบค์ที่เอาใจไบค์เกอร์ชอบรถแต่ง และทาง DEUS ก็ได้ปรับแต่งออกมาได้อย่างสวยงามจริงๆ มองแล้วฟินทุกสัดส่วนกระบวนการดีไซน์ มีเส้นสายที่ยอดเยี่ยมถึงใจ ใครได้เป็นเจ้าของก็คงต้องหลงไหลอย่างแน่นอน

ขอขอบคุณข้อมูลรูปภาพจาก deuscustoms

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


5 × five =

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>