Home » CUSTOM BIKE » THE W-`ÜHINI ( เดอะ-ดับบลิว ยูฮินิ ) มอเตอร์ไซค์สายพันธุ์ตั๊๊กแตน

THE W-`ÜHINI ( เดอะ-ดับบลิว ยูฮินิ ) มอเตอร์ไซค์สายพันธุ์ตั๊๊กแตน

CUSTOM BIKE จาก DEUS

Advertisement

THE W-`ÜHINI คัสต้อมไบค์จากไมเคิ่ล วูลอะเวย์คนเดิม ได้บินตรงมาจากเวนิว แล้วมาสะกิดต่อมความอยากกันต่อที่แคลิฟอร์เนียร์ แน่นอนว่าเป็นมอเตอร์ไซค์ที่ได้รับการแต่งมาเป็นพิเศษ กับความเขียวสดที่สะดุดตาแบบนี้ มันคือตั๊กแตนแห่งยุโรปนั่นเอง สำหรับ CUSTOM BIKE คันนี้ เป็นอีกหนึ่งโมเดลที่แอคทีฟเป็นที่เรียบร้อย เป็นภาษาฮาวายเอี้ยนที่ทางวูลอะเวย์ได้ตั้งชื่อมันขึ้นมา

หลายๆคนอาจจะมองว่า เดอะ-ดับบลิว ยูฮินิ มันชื่อแปลก เขียนก็แปลก แต่จะให้ตั้งชื่อลงตัวเป็นเจ้าตั๊กแตน หรือว่า กร๊าสฮ็อปเปอร์ มันก็คงธรรมดาไปฉะนั้น Woolaway ของเราก็เลยภาภาษาที่เหมาะสมกับเจ้าสองล้อคันนี้ ด้วยภาษาฮาวาย  ที่แปลว่าตั๊กแตน สีเหมือนตัวถังของมันนั่นเอง ที่เขียวสะกดจิตสะกดใจซะเหลือเกิน

CUSTOM BIKE จาก DEUS_8

แจ้งเกิดมอเตอร์ไซค์สายพันธุ์ตั๊๊กแตน THE W-`ÜHINI  ความ CLASSIC ในสไตล์เรเซอร์ยังคงมีกลิ่นอายใน CLASSIC ไบค์รุ่นนี้ ด้วยการอัดแน่นยุคฟิฟตี้เข้าไปในทุกสัดส่วนพร้อมพรมยุคซิกตี้เข้าไปโดยรอบ ให้เจ้าสองล้อคันนี้ มีความเป็นตัวของตัวเอง โดดเด่นตั้งแต่เชพภายนอก ที่มีตัวถังที่เขียวไม่เหมือนใคร เชื่อเถอะว่ามันพร้อมบินสู่สายตาสาธารณะชนทั่วโลกในทุกท้องถนน ทุกเส้นทาง ด้วยเทคโนโลยีไลท์เวทที่ Woolaway ได้อัดแน่นมาให้ ด้วยเฟรมเวิร์คชั้นดีแบบโครเมี่ยม ทำให้น้ำหนักเบากว่าเดิม 50% มันสมบูรณ์แบบมากๆเลยก็ว่าได้ สำหรับการใช้ระบบกันสะเทือนหน้าและระแบบกันสะเทือนหลังในมอเตอร์ไซค์รุ่นนี้ ด้วยสวิงอาร์มแบบพิเศษ เพื่อเติมเต็มความเป็นเดิร์ทแทร็คให้เต็มดีเอ็นเอ

Advertisement

CUSTOM BIKE จาก DEUS

สำหรับเจ้าตั๊กแตนตำข้าว มีมุมมองที่น่าสนใจหลายส่วน ไม่ว่าจะเป็นแฮนด์บาร์ที่ได้รับการออกแบบมาให้ถนัดมือยิ่งขึ้น ระบบเบรคที่เพิ่มพาวเวอร์ในการเบรคให้ดีมากกว่าเดิม สมดุลกว่าเดิม บาลานซ์ยิ่งเดิม ที่สำคัญ นุ่มนวลสุดๆ อีกทั้งวงล้อและความทันสมัย เดอะ-ดับบลิว ยูฮินิ ได้ใส่เบรมโบและชุดจานเบรคขนาดใหญ่ในล้อหน้าและล้อหลัง เพื่อเพิ่มความสะดุดตาให้กับชาวประชาทั่วโลก

THE W-`ÜHINI ได้รับการแต่งมาจากโมเดล คาวาซากิ ดับเบิ้ลยู 650 ขนาด 800 ซีซี ด้วยเครื่องยนต์แบบ 520 แคมเชน พร้อมสเตียร์ริ่งได้ 20 เปอร์เซ็นต์ และสวิงอาร์มอีก 10 เปอร์เซ็นต์ ตังถังน้ำมันทำขึ้นมาใหม่จาก NOS Monza แกสแค็ป และใช้ระบบเบรคแบบริโซม่าเบรคไลท์บลิงเกอร์ส เบาะนั่งคัสต้อมใหม่เป็นหนังกันน้ำได้ บังโคลนหน้าทำมาจากคาร์บ้อนไฟเบอร์อย่างดี หัวฉีดเป็นแบบเคฮิน 36 มม. ซีอาร์เรซคาร์บ พร้อมระบบระบายความร้อนแอร์ฟิลเตอร์ เคแอนด์เอ็น และนี่แหละคือสุดยอดโปรเจ็คท์ 

CUSTOM BIKE จาก DEUS_4 CUSTOM BIKE จาก DEUS CUSTOM BIKE จาก DEUS CUSTOM BIKE จาก DEUS

 ขอขอบคุณรูปภาพจาก deuscustoms.com

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


− three = 1

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>