Home » CUSTOM BIKE » THE WISHBONES ( เดอะ วิชโบนส์ ) จุดยืนใหม่ของชาวคัสต้อม

THE WISHBONES ( เดอะ วิชโบนส์ ) จุดยืนใหม่ของชาวคัสต้อม

Kawasaki W650 แต่ง

Advertisement

เจเรมี่ ทาแกนด์ ได้คลอดอีกหนึ่งโมเดลใหม่ จากการนำเอารถญี่ปุ่นค่ายยักษ์เขียวอย่าง Kawasaki W650 มาประจำการฐานทัพ แล้วปรับโหมดใหม่ ให้เป็น มอเตอร์ไซค์สุดเท่อย่าง THE WISHBONES ( เดอะ วิชโบนส์ ) ที่ได้ทำการเวิร์คช็อปภายใต้ค่ายแต่งรถระดับโลกอย่าง เดอุส ผุดโปรเจ็คท์พิเศษ จาก ดับเบิ้ลยู 650 ของคาวาซากิ แล้วถือกำเนิดเป็นคัสต้อมไบค์แนวใหม่ ที่แสนสุดจะครีเอท ผสมผสานความเป็นเดิร์ทไบ์ได้อย่างลงตัว

แต่ที่ชัวร์ๆก็มีกลิ่นอายของเออร์บานอยู่เล็กน้อย ทำให้ฟีลของรถญี่ปุ่นยังคงมีอยู่บ้าง ไม่ได้จางหายไปไหน แต่ว่าความแปลกใหม่ก็คือความรู้สึกที่ดีกว่าเดิม ที่ได้มีการเมคขึ้นมาใหม่กลายเป็นงาน CUSTOM WORK ที่ดีที่สุดในตอนนี้ ด้วยความสตรีทที่มีสไตล์ เน้นช่วงล่างที่ต่ำลง เน้นสีดำในการเพ้นท์สีรถ พร้อมให้คุได้สนุกในวันสุดสัปดาห์กับเดิร์ทไบค์สุดเก๋า หากคุณพร้อมเมื่อไหร่ก็ลุยได้ทุกวัน ไม่ว่าจะในเมืองหรือว่านอกเมืองก็ตาม

Kawasaki W650 แต่ง

เดอะ วิชโบนส์ เป็นอีกหนึ่งผลงานของช่างแต่งรถในค่ายเดอุส อย่างเจเรมี ทาแกนด์ แต่งด้วยครอสบาร์แนวโอลด์สคูล ทำให้รู้สึกได้ถึงความดั้งเดิม แต่ก็ได้เพิ่มความทันสมัยด้วยดิจิตอลสปีด ที่ออกแบบมาให้มีสไตล์ ทั้งนาฬิกาและพินพ้อยท์วิชั่น ด้านหน้าติดตั้งไฟแบบกลมทำให้ส่องสว่างได้อย่างน่าประทับใจ

ทางด้านระบบเบรค ของ THE WISHBONES ก็ค่อนข้างสวยงามด้วยไลน์แบล็ค ยังโคลนหน้าและหลังก็ได้ใช้เป็นอัลลอยแบบแฮนด์โรลล์ พร้อมติดตั้งไฟท้ายแบบแอลอีดี มาดูที่ระบบแอร์บ็อกซ์ ค่อนข้างโดดเด่น ช่วยระบายความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม เป็นอีกหนึ่งฟิลเตอร์ที่โดนใจชาวคัสต้อมมากๆ แต่อย่างไรก็ตามมอเตอร์ไซค์คันนี้ยังมีอีกหลายฟังก์ชั่นที่จะเพิ่มระดับความมันส์ในการขับขี่ให้คุณได้สนุกกว่าเดิมแน่นอน

Kawasaki W650 แต่ง

Advertisement

เดอะ วิชโบนส์ ยังคงเน้นสีดำตามแบบฉบับการแต่งรถของเจเรมี่ ทาแกนด์ ไม่ว่าจะเป็นซัสเพนชั่นหลัง และไอค่อนต่างๆด้านลังก็เน้นเป็นแบล็คบอดี้ซะส่วนใหญ่ ให้เข้ากับแบล็คสปริงที่ติดตั้งมา โช๊คอัพก็เน้นแบบพรีโหลด ทำให้การลุยในถนนที่มีอุปสรรคผ่านไปได้อย่างยอดเยี่ยม ให้คุณได้รู้สึกถึงความเหลือชั้นในการลุย เพราะว่าช่วงล่างใต้ท้องรถก็มีพื้นที่ค่อนข้างสูง ทำให้สามารถลุยข้ามสิ่งกรีดขวางได้เป็นอย่างดี

Kawasaki W650

แต่ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คงต้องเป็นถังน้ำมัน ที่มาพร้อมไซด์คัฟเวอร์แบบบใหม่ด้วยสีดำโครเมี่ยม วงล้อก็ใช้แบบก้านซี่ลวดธรรมดา เพื่อเพิ่มสไตล์ความแบล็คให้มากขึ้น ส่วนเบาะนั่ง THE WISHBONES ได้งัดเอาของ Kawasaki W800 มาใส่แทน เพื่อให้สามารถนั่งได้สองคนนั่นเอง

Kawasaki W650 แต่ง Kawasaki W650 แต่ง Kawasaki W650 แต่ง_6 Kawasaki W650 แต่ง Kawasaki W650 Kawasaki W650 Kawasaki W650 Kawasaki W650_5 THE WISHBONES_1 THE WISHBONES THE WISHBONES

Advertisement

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


five × = 10

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>