Home » Triumph » รุ่นและราคา Triumph Bonneville T100 คลาสสิคไบค์ยุค 60

รุ่นและราคา Triumph Bonneville T100 คลาสสิคไบค์ยุค 60

รุ่นและราคา Triumph Bonneville T100 คลาสสิคยุค 60

Advertisement

เติมเต็มการเดินทางด้วยความรู้สึกดีๆ ด้วยบิ๊กไบค์สไตล์ครุยเซอร์ ที่ออกแบบมาในมาดคลาสสิคยุค 60 Triumph Bonneville T100 เน้นความหรูหราและความคลาสสิค โดยออกแบบมาให้มีความพิถีพิถันในเรื่องของรายละเอียดต่างเป็นอย่างดี เพิ่มความโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ให้มีความโฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้น ใครที่ชอบบิ๊กไบค์สไตล์นี้ต้องโดนใจแน่นอน

นั่นก็เพราะว่าทางไทรอัมพ์ได้จัดเต็มทั้งเครื่องยนต์และสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมมาให้คุณได้สัมผัสและเป็นเจ้าของกันอีกแล้วครับ สำหรับ Triumph Bonneville T100 พร้อมตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการขับขี่ในเมืองหรือเป็นการขับขี่ทางไกล ก็พร้อมสร้างความประทับใจให้คุณเห็นทันที ด้วยความนุ่มนวลและความแม่นยำของการเดินทาง และประสิทธิภาพของระบบการทำงานต่างๆที่มากด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ เรียกได้ว่า Triumph Bonneville T100 เป็นการเอาอกเอาใจคอบิ๊กไบค์ได้อย่างยอดเยี่ยมและเหนือชั้น

เฉดสีและราคา Bonneville T100 รุ่นใหม่ในตลาดรถ

เฉดสีและราคา Triumph Bonneville T100

เฉดสีภายนอกของ Triumph Bonneville T100 ออกแบบเฉดสีภายนอกให้เลือกถึง5เฉดสี เริ่มกันที่สีแรก สี ขาว Fusion และ ทอง  Aurum , สี ดำPhantom และ แดงCranberry , สี ส้ม Intense และ ดำ Jet , สี นำ้เงิน Caspian และ ดำ Jet ทั้ง 4เฉดสีของ Triumph Bonneville T100 ที่ได้กล่าวมาจะมีราคาอยู่ที่ 470,000 บาท สุดท้าย สี ดำ Phantom เพิ่มความดุดันและความเข้มให้กับสไตล์ได้เป็นอย่างดี และยังมีราคาถูกกว่าสีอื่นๆ โดยมีราคา 460,000 บาท เท่านั้นครับ

เฉดสีและราคา Triumph Bonneville T100 ในตลาดรถ 2019

Advertisement

ดีไซน์ภายนอกของ Triumph Bonneville T100 เน้นการออกแบบ ให้มีการใช้ไฟหน้าแบบกลม ไฟเลี้ยวแบบกลมสีส้มเพิ่มสไตล์คลาสสิค กระจกมองข้าง จะใช้กระจกแบบโครเมี่ยม มาตราวัดความเร็วแบ่งออกเป็นสองจอ ดีไซน์กลมแบบคลาสสิค มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบทุกฟังก์ชั่น มีการทำงานที่แม่นยำ สามารถแสดงข้อมูลได้อย่างถูกต้อง และในส่วนของตัวถัง ไทรอัมพ์ บอนเนวิลล์ ที 10 ก็ดีไซน์สวยงาม มีความโค้งมนได้รูป เบาะนั่งเป็นแบบยาวชิ้นเดียว สามารถนั่งได้สองคน ไฟหลังใช้ครอบไฟแบบโครมเมี่ยม เครื่องยนต์ถูกจัดวางมาอย่างสวยงาม เป็นเรียบเรียบร้อย เผยให้เห็นทุกสัดส่วนได้อย่างสวยงามเลยทีเดียวสำหรับบิ๊กไบค์รุ่นนี้

ไทรอัมพ์ บอนเนวิลล์ คลาสสิคไบค์ยุค 60

ขุมกำลังและความปลอดภัย

สำหรับเครื่องยนต์ของ Triumph Bonneville T100 ได้จัดวางเครื่องยนต์ขนาดกลางแบบ Air-cooled, DOHC, parallel-twin, 360ดีกรี firing interval ขนาดปริมาตรกระบอกสูบที่ 865cc มีระยะการชักของกระบอกสูบที่ 90mm X 68mm พร้อมจ่ายเชื้อเพลิงผ่านระบบ Multipoint sequential electronic fuel injection with SAI มีexhaust แบบ Stainless steel headers, twin chromed silencers. พร้อมไฟนอลไดรฟ์แบบ X ring chain โดดเด่นด้วยระบบคลัทช์แบบ Wet, multi-plate พรอมส่งกำลังผ่านเกียร์แบบ 5-speed ที่ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม

ระบบความปลอดภัย ไทรอัมพ์ บอนเนวิลล์ ที 100 ใช้เฟรมแบบ Tubular steel cradle เพิ่มความแข็งแรง โดยเพิ่มการทรงตัวด้วยสวิงอาร์มแบบ Twin-sided, tubular steel แกร่างด้วยซัสเพนชั่นหน้าแบบ Kayaba 41mm forks, 120mm travel และซัสเพนชั่นหลังแบบ Kayaba chromed spring twin shocks with adjustable preload, 106mm rear wheel travel เซฟตี้ทุกเส้นทางด้วยระบบซิงเกิ้ลดิสก์เบรคทั้งหน้าและหลังแบบ Nissin 2-piston floating caliper เรียกว่าเป็นระบบเบรคี่มีความกระชับและนุ่มนวล สามารถทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมมากๆ

Triumph Bonneville คลาสสิคไบค์ยุค 60

ภาพรวมความเก๋าของ Triumph Bonneville T100 มีเฉดสีภายนอกให้เลือกถึง 5เฉดสี ที่มาในมาดเข้มที่มาพร้อมดีไซน์สุดล้ำ พร้อมกับความคลาสสิค และการขับขี่ที่โดดเด่นเรื่องสมรรถนะ และความปลอดภัย โดยรวมต้องบอกว่าเป็นบิ๊กไบค์ที่ไฮคลาสเป็นอย่างมาก

Advertisement

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


+ three = 12

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>