Breaking News
Home » Triumph » รุ่นและราคา Triumph Street Cup 2017 สตรีทเรเซอร์รุ่นใหม่

รุ่นและราคา Triumph Street Cup 2017 สตรีทเรเซอร์รุ่นใหม่

ราคา Triumph Street Cup

Advertisement

ยินดีต้อนรับ สมาชิกใหม่ของซีรี่ส์สตรีทอีกหนึ่งรุ่น สำหรับ Triumph Street Cup 2017 ( ไทรอัมพ์ สตรีท คัพ 2017 ) ที่มีภาพลักษณ์ภายนอกที่สามารถสะกดทุกสายตาได้เป็นอย่างดี เอกลักษณ์ต่างๆของมันก็มีความสตรีทอย่างเห็นได้ชัด แถมยั้งเน้นส่วนท้ายให้เป็นแบบทวินเพิ่มกลิ่นอายความเรียบง่ายด้วยตัวถังที่ทันสมัย การตกแต่งต่างๆก็มีลักษณะที่แปลกใหม่ ทำให้ดูครบคันในแบบฉบับของเออร์บานสปอร์ต ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเบาะนั่งที่ใช้เป็นทรงกระสุนและครอบเบาะคาเฟ่เรเซอร์ ที่สามารถถอดออกมาได้ ทำให้สะกดทุกสายตาเหล่าไบค์เกอร์ได้เป็นอย่างดี

เฉดสีและราคา Triumph Street Cup 2017

เฉดสีภายนอกของ Triumph Street Cup 2017 มีให้เลือกสองสี สีแรกของบิ๊กไบค์รุ่นนี้คือ สีเหลืองเงิน Racing Yellow / Silver Ice เป็นการใช้สีเหลืองและสีเงินในการเสริมความสายงาม ไม่ว่าจะเป็นตัวถังสีเหลืองตัดสีเงิน , ครอบท้ายสีเหลืองตัดสีเงิน, ครอบไฟหน้าสีเหลือง, ขอบล้อสีเหลือง และกราฟฟิคต่างๆที่เป็นลูกเล่น สีเหลืองและสีเงิน มองแล้วเพลินตาสุดๆ

Triumph Street Cup สีเหลืองเงิน

อีกหนึ่งสีคือ สีดำเงิน Jet Black / Silver Ice เป็นการใช้สีดำและสีเงินเข้ามาผนวกเข้าด้วยกัน โดยตัวถังจะเป็นสีดำและสีเงิน, ครอบท้ายเป็นสีดำและสีเงิน ชิลหน้าสีดำ รวมแล้วดูเท่มากๆ ใครที่ชอบแนวดาร์ค ดุๆ สตรีทแบบเข้มๆ สีนี้น่าจะตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีแน่นอน สำหรับราคา Triumph Street Cup 2017 ทั้งสองสี จำหน่ายในราคาเท่ากันที่ 450,000 บาทเท่านั้น เรียกว่าสวยทั้งสองสีเลยทีเดียว

Triumph Street Cup สีดำเงิน

ดีไซน์ภายนอกของไทรอัมพ์ สตรีท คัพ 2017 มาพร้อม ความกว้างของแฮนด์รถ 740 มม. ความสูงโดยไม่รวมกระจก 1105 มม. เบาะนั่งมีความสูง ที่ 780 มม. ระยะระหว่างล้อหน้ากับล้อหลัง 1435 มม. เทรล 98.7 มม. น้ำหนักแห้ง 200 กก. ความจุถัง 12 l สะดุดตาด้วยแผงหน้าปัดแบบคู่ที่ออกแบบมาให้มีมาตราวัดความเร็วอนาล็อก และมาตรารอบวัดอย่างครบครัน มีฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆมากมายเช่น มาตราวัดระยะทาง, จอแสดงตำแหน่งของเกียร์, เกจ์วัดน้ำมันเชื้อเพลิง, จอแสดงระยะทางที่สามารถเดินทางได้ก่อนที่น้ำมันจะหมด, ไฟเตือนในการเข้ารับการบริกา, นาฬิกา, มาตรสำหรับการวัดบันทึกทริปเดนิทางต่างๆ จำนวน 2 ค่า, อัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงแบบเฉลี่ยและในปัจจุบัน, ไฟแสดงสถานะในเรื่องของระบบการควบคุมการยึดเกาะบนท้องถนนต่างๆ

Triumph Street Cup

Advertisement

ปลอกมือสำหรับอุ่นร้อนและสามารถควบคุมปุ่มเปิดปิดบนแฮนด์แบบบังคับเลี้ยวได้ สำหรับการออกแบบทั่วไปนั้นจะเห็นได้ว่ามีการเน้นการออกแบบตามหลักแบบสรีรศาสตร์โดยตรง ไม่ว่าจะเป็นแฮนด์รถสไตล์เอซ ที่มีความต่ำลงมาเหมือนเออร์บานสปอร์ต อีกทั้งกระจกปลายแฮนด์ที่สวยงามและเข้าชุด หมุดปลายเท้าได้รับการออกแบบมาให้เป็นแบบสไตล์ทรักซ์ตั้นอาร์ เป็นการตอบโจทย์ฟีลสปอร์ตอย่างยอดเยี่ยมมากๆ นอกจากนี้ยัง Triumph Street Cup 2017 มีชิ้นส่วนที่ได้รับการออกแบบมาให้ป้องกันโช๊คอัพแบบคู่แนวสปอร์ตอย่างการติดตั้งชิ้นส่วนป้องกันเสริมภาพลักษณ์ภายนอกให้ดูเท่ยิ่งขึ้น ด้านไฟเลี้ยว เป็นทรงกระสุน เรียกว่าเป็นสแตนดาร์ดในการติดตั้งเพิ่มความเป็นสตรีทคัพได้อย่างลงตัวมากๆ

ราคา Triumph Street Cup 2017

มาดูที่เครื่องยนต์และระบบส่งกำลังของ Triumph Street Cup 2017 กันบ้าง ซึ่งจะใช้เป็นประเภท ระบายความร้อนด้วยของเหลว, 8 วาล์ว, ซิงเกิ้ลโอเวอร์เฉดแคมชาฟท์ แบบสูบคู่ขนาน มีความจุ 900 ซีซี และระยะการชักที่ 84.6 / 80 มม ให้อัตราการอัดที่ 10.55:1 สร้างกำลัง ec สูงสุด 55 PS (40.5 กิโลวัตต์) @ 5,900 รอบต่อนาทีและมีแรงบิด ec สูงสุด 80 Nm @ 3,230 รอบต่อนาที จ่ายเชื้อเพลิงผ่านระบบ การฉีดน้ำมันเชื้อเพลิงแบบอิเล็กทรอนิกส์แบบเรียงลำดับที่หลายจุด

Triumph Street Cup ราคา

ท่อไอเสีย สแตนเลสปัดเงา ระบบไอเสีย 2 ออก 2 พร้อมท่อเก็บเสียงคู่ พร้อมไฟนอลไดรฟ์ โซ่ (DID 520 VP2) มันส์กว่าด้วยคลัตช์ เปียก คลัตช์แบบหลายแผ่น ช่วยควบคุมแรงบิดและส่งกำลังผ่านกระปุกเกียร์ 5 สปีด ทั้งนี้ทำให้มีอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง อยู่ที่ 3.7 ลิตรต่อ100 กิโลเมตร และมี CO2 figures ตามมาตรฐานยูโร 4: 87.0 กรัม/กิโลเมตร ในส่วนของค่า CO2 และอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันถูกวัดตามระเบียบได้ที่ 168/2013/EC ทางด้านค่าอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันนั้นมาจากสภาพแวดล้อมที่ได้ทำการทดลองที่เฉพาะเจาะจงเท่านั้นและการทดลองนี้ก็มีเพื่อการเปรียบเทียบเท่านั้น โดยอาจไม่ได้สะท้อนผลการขับขี่จริงบนท้องถนนซักเท่าไหร่

Triumph Street Cup 2017

ความปลอดภัยของTriumph Street Cup 2017 มาพร้อมเฟรม เปลเหล็กท่อผสานกับสวิงอาร์ม สองด้าน เหล็กท่อ ด้านหน้าใช้ล้อหน้า อะลูมิเนียมผสมหล่อขึ้นรูป หลายซี่ 18 x 2.75 นิ้วพร้อมยางหน้า 100/90-18และล้อหลัง อะลูมิเนียมผสมหล่อขึ้นรูป หลายซี่ 17 x 4.25 นิ้ว และยางหลัง 150/70-R17 เพื่อการรองรับและเดินทางที่ปลอดภัยที่สุด ช่วงล่างใช้ระบบกันสะเทือนหน้า โช๊ค KYB 41 มม., ยาว 120 มม.และระบบกันสะเทือนหลัง โช๊คสปริงคู่ KYB ปรับความแข็งได้ ระยะยุบตัวล้อหลัง 120 มม. ระบบเบรคเป็นแบบเดี่ยวทั้งหน้าและหลังพร้อม คาลิปเปอร์ Nissin และระบบเบรกเอบีเอส

เรียกว่า Triumph Street Cup 2017 คือสตรีทเรเซอร์ของแท้จริงๆ ทุกอย่างมีสไตล์และโดดเด่น เพิ่มบุคลิกความคลาสสิคให้เท่แบบสปอร์ตได้ง่ายๆ ยิ่งสีทูโทนด้วยแล้ว ยิ่งดูพรีเมี่ยมสุดๆ ในราคาเกือบครึ่งล้าน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก triumphmotorcycles

Advertisement

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


× three = 21

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>