Home » Triumph » รุ่นและราคา Triumph Street Triple R สตรีทไบค์สไตล์เน็คเก็ต

รุ่นและราคา Triumph Street Triple R สตรีทไบค์สไตล์เน็คเก็ต

Triumph Street Triple R

Advertisement

สำหรับสุดยอดบิ๊กไบค์ Triumph Street Triple R (ไทรอัมพ์ สตรีท ทริปเปิ้ล อาร์) ออกแบบมาตอบสนองคนรักเน็คเก็ตไบค์ได้อย่างตรงจุด เป็นบิ๊กไบค์แนวสตรีท ที่มีมาดกวนสุดๆ แต่เท่ด้วยความอบอวลของความเป็นสปอร์ต พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การขับขี่ของคุณด้วยสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมและประสิทธิภาพจากเทคโนโลยีพิเศษของประเทศอังกฤษ ทำให้สองล้อคันนี้โดดเด่นเป็นที่สุด

ตอบโจทย์คนรักบิ๊กไบค์สไตล์ยุโรปได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของดีไซน์ก็ตามแต่ เรียกว่าเป็นบิ๊กไบค์ที่มาพร้อมความเหนือชั้นและความเร้าใจเป็นอย่างดี เส้นสายทุกสัดส่วนมีความโฉบเฉี่ยวและน่าประทับใจเป็นอย่างมาก Triumph Street Triple R เป็นบิ๊กไบค์ที่ตอบโจทย์ความสวยงามในเรื่องของดีไซน์ได้อย่างลงตัวสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นมุมมองไหน องศาใด ก็เท่อย่างลงตัวมากๆ แต่ในเรื่องของความแรงด้วยแล้ว พร้อมสร้างอัตราการเร่งให้คุณแบบเต็มแรงบิด ด้วยเครื่องยนต์ขนาดกลางที่ผสมผสานความแรงทุกๆอณูไว้แล้ว กับเจ้าเน็คเก็ตไบค์สไตล์สตรีทคันนี้ครับ

เฉดสีและราคา Triumph Street Triple R

เฉดสีและราคา Triumph Street Triple R

สีสันภายนอกของ Triumph Street Triple R มีสามสีด้วยกันครับ สำหรับสีแรกคือสีดำแฟนธ่อมแบล็ค (Matte Phantom Black) ดุเข้มด้วยตัวถังสีดำ พร้อมตัดโครงเหล็กแบบเหลี่ยมสีแดง เพิ่มความสปอร์ตในมาดดาร์คไบค์ได้อย่างลงตัว สวยงามมากๆสำหรับสีนี้ ใครชอบเรียบๆคงโดนใจแน่นอน

Street Triple R

ต่อมาคือสีขาวคริสตัลไวท์ (Crystal White) สวยหรู มีระดับ ไฮคลาส ตอบโจทย์ความมีสไตล์ได้อย่างลงตัว เท่ด้วยครอบไฟหน้าสีขาว บังโคลนหน้าสีขาว ตัวถังสีขาว บอดี้ด้านข้างสีขาว บอดี้ด้านล่างสีขาว บอดี้และครอบไฟท้ายส่วนหลังสีขาว ตัดกับโครงเหล็กและบอดี้สีแดง อีกทั้งสีดำในส่วนอื่นๆได้อย่างโดดเด่นเป็นสีที่สวยสะดุดตามากๆ คนที่มีรสนิยมในตัวเองสูงคงชอบสีนี้อย่างแน่นอน

ไทรอัมพ์ สตรีท ทริปเปิ้ล อาร์

Advertisement

สุดท้ายสีเทาแม็ตต์กราไฟท์ (Matte Graphite) เป็นการใช้สีเทาเข้มเติมเต็มความเท่ และไม่ดุดันเกินไป ดูหล่อมาดนิ่ง สมาร์ทและโดนใจชาวยุโรปสุดๆ ในส่วนของราคาในตลาดรถของ Triumph Street Triple R ทุกสีเท่ากันหมดที่ 460,000 บาท เป็นราคาที่ไม่แพงสไหรับบิ๊กไบค์ค่ายนี้ เพราะล่าสุดมีการลดราคามาพอสมควรเลยครับ

ไทรอัมพ์ สตรีท ทริปเปิ้ล อาร์

ดีไซน์ภายนอก Triumph Street Triple R ใช้ไฟหน้าแบบเหลี่ยมดูออล พร้อมครอบไฟหน้าทรงสปอร์ต กระจกมองข้างดีไซน์สปอร์ตแฮนด์บาร์กว้างขับขี่สะดวก ตัวถังโฉบเฉี่ยวสปอร์ต สะกดทุกสายตา เพราะว่ามันเท่มาก เบาะนั่งเป็นแบบยาวนั่งได้สองคน มีความโค้งมนรองรับทุกสรีระได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวครับ บอดี้และเฟรมถูกออกแบบมาให้มีความสปอร์ต เรียกว่าเป็นเอกลักษณ์บิ๊กไบค์สไตล์อังกฤษมากๆ เครื่องยนต์ก็จัดวางอย่างทรงพลัง เผยให้เห็นด้านข้างอย่างสวยงาม

ไทรอัมพ์ สตรีท ทริปเปิ้ล อาร์

สมรรถนะความปลอดภัย

ด้านขุมพลังของ ไทรอัมพ์ สตรีท ทริปเปิ้ล อาร์ แรงด้วยขุมพลังไซส์กลางแบบ Liquid-cooled, 12 valve, DOHC, in-line 3-cylinder ที่มีปริมาตรกระบอกสูบ 675ซีซี มีระยะการชักของกระบอกสูบที่ 74.0mmx52.3mm พร้อมจ่ายเชื้อเพลิงผ่านระบบ Multipoint sequential electronic fuel injection พร้อม SAI ใช้ระบบคลัทช์แบบ Wet, multi-plate และส่งกำลังผ่านระบบเกียร์แบบ 6-speed ครอสเรติโอ สร้างความเหนือชั้นในเรื่องสปีดได้อย่างยอดเยี่ยม

ไทรอัมพ์ สตรีท ทริปเปิ้ล 675อาร์

ความปลอดภัยของ ใช้เฟรมหน้าสุดแกร่งแบบ Aluminium beam twin spar และเฟรมหลังที่มีความแข็งแรงมากๆแบบ 2 piece high pressure die cast และเพิ่มความทนทานด้วยสวิงอาร์มแบบ Twin-sided, cast aluminium alloy พริ้วไหวอย่างปลอดภัยด้วยล้อแบบ Cast aluminium alloy ขนาด 17นิ้วทั้งหน้าและหลัง

Triumph

เพิ่มพลังการทรงตัวด้วยระบบ Kayaba 41mm upside down forks with adjustable preload, rebound and compression damping, 115mm travel และซัสเพนชั่นหน้าแบบ Kayaba monoshock with piggy back reservoir adjustable for rebound and compression damping, 135mm rear wheel travel เซฟตี้การเบรคด้วยระบบเบรกหน้าแบบ Twin 310mm floating discs. และเบรคหลังแบบ Single 220mm disc, Brembo single piston caliper ที่มาพร้อมระบบเบรกเอบีเอสป้องกันล้อล็อคทั้งสองล้อ และนี่คือความปลอดภัยของ Triumph Street Triple R เน็คเก็ตไบค์สไตล์สตรีทจากค่ายอังกฤษ

Street Triple R

รูปภาพจาก trooperlumotorcycles.com.au

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


− 6 = one

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>