Home » Triumph » รุ่นและราคา Triumph Tiger 1050 Sport เอ็นดูโร่สัญชาติอังกฤษ

รุ่นและราคา Triumph Tiger 1050 Sport เอ็นดูโร่สัญชาติอังกฤษ

Triumph Tiger 1050 Sport

Advertisement

เอ็นดูโร่สไตล์สปอร์ต Triumph Tiger 1050 Sport (ไทรอัมพ์ ไทเกอร์ 1050 สปอร์ต) ที่พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การขับขี่ที่นุ่มนวลได้มากกว่าที่เคย สนุกสนานไปกับการขับขี่ พร้อมกระโจนไปด้วยพลังเสือ บุกดุดันทุกเส้นทางอย่างไม่หวั่น มันส์กว่าด้วยความเหนือชั้นที่มีระดับกว่าที่เคย สนองทุกความต้องการด้วยอัตราความแรงที่ไม่เป็นรองใคร ตอบโจทย์ความโดนใจด้วยระยะการทำงานที่มีอัตราเร่งที่เยี่ยมยอด เรียกว่า Triumph Tiger 1050 Sport เป็นบิ๊กไบค์สัญชาติอังกฤษอีกหนึ่งคันที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก พร้อมตอบสนองทุกความต้องการได้เป็นอย่างดี เรียกว่าเป็นการทำงานที่ไม่เคยมีมาก่อนสำหรับเครื่องยนต์แบบนี้

ใครที่กำลังมองหาว่าเอ็นดูโร่ค่ายใดดีที่สุด ต้องขอบอกว่าไทรอัมพ์นี่แหละครับ โดดเด่นและมีสไตล์ไม่ซ้ำใคร เป็นบิ๊กไบค์ที่ผสมผสานทุกความต้องการได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบหรือพาวเวอร์ก็สร้างสรรค์มาได้อย่างเหนือชั้น มีทั้งประสิทธิภาพและสมรรถนะที่ไฮคลาส พร้อมพาคุณผจญภัยอย่างเต็มรูปแบบแล้วแหละครับ

ไทรอัมพ์ ไทเกอร์ 1050 สปอร์ต

เฉดสีและราคา Triumph Tiger 1050 Sport

เฉดสีภายนอกของ ไทรอัมพ์ ไทเกอร์ 1050 สปอร์ต มีให้เลือกสองคู่สีด้วยกัน ออกแบบมาตอบโจทย์แต่ละไลฟ์สไตล์ด้วยความสมาร์ทและความร้อนแรง สีแรกคือสีขาวคริสตัลไวท์ ตัดกับสีดำแฟนธ่อมแบล็ค (Crystal White / Phantom Black) เรียกว่าตอบสนองความเท่ได้ทุกมุมมอง ด้วยสีขาวตัดดำ ทั้งตัวถัง ครอบไฟหน้าและบอดี้ส่วนต่างๆสวยงามสุดๆ

อีกหนึ่งสีคือ สีแดงไดอาโบล เร้ดตัดสีดำแฟนธ่อมแบล็ค (Diablo Red / Phantom Black) เรียกว่าสวยงามและร้อนแรงสุดๆ โดดเด่นด้วยตัวถังและครอบไฟหน้าสีแดงสุดจี๊ด สำหรับราคา Triumph Tiger 1050 Sport เอ็นดูโร่สไตล์สปอร์ตคันนี้อยู่ที่ 920,000 บาท เป็นราคาที่ค่อนข้างสูงพอตัวสำหรับเอ็นดูโร่รุ่นใหญ่คันนี้ แต่ก็คุ้มค่าแน่นอนครับหากได้เป็นเจ้าของ

Triumph Tiger 1050 Sport

Advertisement

ดีไซน์ภายนอกของ Triumph Tiger 1050 Sport สะกดทุกสายตาด้วยไฟหน้าแบบดูออลที่ออกแบบมาให้มีความเฉียบคมและส่องสว่างได้อย่างยอดเยี่ยม กระจกกั้นลมดีไซน์พิเศษ ตอบโจทย์ความลู่ลมและความสวยงามได้อย่างโดดเด่น ไฟเลี้ยวเฉียบคมสวยงามให้มิติการเลี้ยวที่ชัดเจนมาก กระจกมองข้าง อยู่ในตำแหน่งที่พอเหมาะโดดเด่นเต็มวิสัยทัศน์ มาตราวัดความเร็ว แสดงค่าต่างๆที่แม่นยำ ให้ข้อมูลการทำงานที่ถูกต้อง

Triumph Tiger Sport

แฮนด์บาร์โค้งมนรับกับมือ ตัวถังดีไซน์โฉบเฉี่ยวสไตล์สปอร์ต เบาะนั่งดีไซน์เท่ นั่งสบายรองรับทุกสรีระทั้งผู้ขับขี่และผู้ซ้อน ท่อไอเสียมีขนาดใหญ่ดูสะดุดตาสุดๆ เครื่องยนต์ก็จัดวางมาอย่างสวยงามเป็นระเบียบและที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือล้อแม็กซ์ที่ออกแบบมาให้ใช้ลายพิเศษสวยเท่สุดๆ มิติภายนอก Triumph Tiger 1050 Sport มีความยาว 2.150mm กว้าง 835 มม. สูง 1.540mm. เบาะนั่งมีความสูงที่ 830mm เติมน้ำมันได้มากถึง 20 Liter รวมแล้วมีน้ำหนักประมาณ 216กิโลกรัม

Triumph Tiger

สมรรถนะความปลอดภัย

สำหรับเครื่องยนต์ของ ไทรอัมพ์ ไทเกอร์ 1050 สปอร์ต ได้ใช้เครื่องยนต์ขนาดใหญ่แบบ Liquid , 12-valve , DOHC , 3 Cylinders โดยมีปริมาตรกระบอกสูบที่ 1050cc  มีระยะการชักของกระบอกสูบที่ 79mmx71.4mm ยอดเยี่ยมด้วยระบบจ่ายเชื้อเพลิงสุดอัจฉริยะแบบ Multipoint Sequential sistemaElectronica with Secondary Air Injection (SAI ) ส่งกำลังผ่านระบบเกียร์ 6สปีด ที่ทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ไทรอัมพ์ ไทเกอร์ 1050 สปอร์ต

สำหรับความปลอดภัยของ Triumph Tiger 1050 Sport สำหรับความแข็งแรงมีการใช้เฟรมแบบ อลูมิเนียม พร้อม Doble อลูมิเนียมที่มีระบบปรับได้ เพิ่มพลังการยึดเกาะท้องถนนด้วยยางหน้าแบบ delantero120 / 70 ZR 17 และยางหลังแบบ Trasero180 / 55 ZR 17 มั่นใจในการทรงตัวด้วยระบบกันสะเทือนหน้าแบบ Showa 43mm Upside -Down- Gabel และระบบกันสะเทือนหลังแบบ Showa Monoshock ที่ออกแบบมาให้ทรงตัวดีเป็นพิเศษ ในส่วนของระบบเบรค ใช้เป็นดิสก์เบรคทั้งหน้าและหลัง โดยมีการผสานความปลอดภัยด้วยระบบเบรค ABS ป้องกันล้อล็อคเสริมกำลังในการเบรคให้ปลอดภัยยิ่งขึ้น

Triumph Tiger

Triumph Tiger 1050 Sport

Advertisement

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


2 − = one

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>