Home » Triumph » รุ่นและราคา Triumph Tiger 800 XR พร้อมลุย โฉบเฉี่ยวทุกพื้นที่

รุ่นและราคา Triumph Tiger 800 XR พร้อมลุย โฉบเฉี่ยวทุกพื้นที่

รุ่นและราคา Triumph Tiger 800 XR พร้อมลุย ขับเท่ โฉบเฉี่ยวทุกพื้นที่

Advertisement

สำหรับ Triumph Tiger 800 XR ( ไทรอัมพ์ ไทเกอร์ 800 เอ็กซ์อาร์ ) เป็นรถมอเตอร์ไซค์ ที่มาในมาดขับขี่ สไตล์แอดเวนเจอร์ พร้อมท่องเที่ยวได้ทุกที่ ด้วยเครื่องทรงพลัง ตอบสนองทุกความเร็ว แรงดีไม่มีตก ลุยได้ทุกพื้นที่บนท้องถนน ได้เปิดตัว Triumph Tiger 800 XR แอดเวนเจอร์แอนด์ทัวร์ริ่ง ที่เน้นการขับขี่ ความคล่องตัว ปราดเปรียว ทุกการใช้งาน ที่ได้ปรับตำแหน่งแฮนด์รถใหม่ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกในทุกการขับขี่บนท้องถนน

การดีไซน์เบาะนั่งเพื่อให้รองรับการผูัขับขี่ได้ตรงตามสรีระทุกคน ที่มาพร้อมกับแผงหน้าปัดแบบ LCD คู่กับหน้าปัดไมล์ ที่มองเห็นการบอกระยะตำแหน่งได้อย่างชัด ทั้งเป็นอัตราความเร็ว , รอบวัดความเร็ว การแสดงสัญญาณเตือนต่าง ๆ ที่ออกแบบผสมกันได้อย่างลงตัว ด้วยความพิเศษจากการออกแบบตัวถังระดับพรีเมี่ยมที่เน้นงานคุณภาพจากการเลือกเคลือบผิวสีคุณภาพสูง พร้อมออกแบบแผงข้างใหม่ Triumph Tiger 800 XR มีการดีไซน์ที่ทันสมัย เน้นความสวยงาม รองรับกับท่อไอเสีย ที่มีการดีไซน์ใหม่เน้นเป็นน้ำหนักเบา

เฉดสีและราคา Triumph Tiger 800 XR

เฉดสีของ Triumph Tiger 800 XR สามารถเลือกได้คือ สีน้ำเงิน , สีดำ , สีขาว , แดง มีให้เลือกได้ตรงตามสไตล์ความต้องการ หากชอบความเท่ ขาลุยก็ต้องไม่พลาด เพราะเป็นรถที่จะสามารถพาให้ทุกคนพร้อมขับขี่อวดโฉม ตะลุยไปทุกพื้นที่ของการท่องเที่ยวแบบนักผจญภัยได้อย่างสุดมันส์

สำหรับราคา Triumph Tiger 800 XR อยู่ที่ 645,000 บาท เป็นรถที่มาจากสัญชาติอังกฤษ จึงมั่นใจในเรื่องคุณภาพการใช้งานและคุณภาพในทุกการขับขี่ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ถนนใดก็สามารถตอบโจทย์ความต้องการของการท่องเที่ยวได้ททุกรูปแบบ

เฉดสีและราคา Triumph Tiger 800 XR พร้อมลุย ขับเท่ โฉบเฉี่ยวทุกพื้นที่

Advertisement

ขุมกำลังความแรงของ Triumph Tiger 800 XR ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์ทรงพลัง 800 ซีซี. โดยเป็นเครื่องยนต์ 3 สูบแถวเรียงแบบ DOCH12 วาวล์ว การระบายความร้อนด้วยน้ำ จึงช่วยให้สามารถลดความร้อนได้ดียิ่งขึ้น ระดับความเร็วเป็นที่ชอบสำหรับทุกคนโดยมีแรงม้าทั้งหมด 95 ที่ 9500 รอบต่อนาที มีแรงบิดสูงสุด 97 นิวตันเมตร ที่ 8050 รอบต่อนาที ระบบเกียร์เป็นแบบ 6 จังหวะ  และสตาร์ทด้วยระบบไฟฟ้า การจ่ายน้ำมันเป็นระบบหัวฉีด พร้อมจุน้ำมันได้มากถึง 19 ลิตร สามารถเติมน้ำมันได้หลายอย่างทั้ง เบนซิน 95 , เบนซิน 91 , แก๊สโซฮอล์ , 91 , E10 จึงขับขี่ไปได้ในระยะทางไกลไม่หวั่นเรื่องเส้นทางสามารถเดินทางไปได้ทุกที่สะดวกทุกเวลา

ความแข็งแรง การยึดติด ที่เน้นให้ช่วงล่างของ Triumph Tiger 800 XR นิ่ม ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางใดก็ตาม  โดยมีระบบกันสะเทือน ที่มีล้อหน้า WP45 มม. มีระยะยุบตัว 220 มม. ในส่วนล้อหลังเป็นแบบ WP แบบโมโนโช้ค และมีการปรับความแข็งของสปริง ที่รองรับน้ำหนักได้มากและมีระยุบตัว 215 มม. ในส่วนล้อที่มีดิสก์เบรกคู่ 305 มม. และปั๊ม Nissin 2 ลูกสูบ ในส่วนล้อหลังเป็นแบบดิสก์เบรก และมีระบบเอบีเอสทั้งสองล้อ ทำให้สามารถหยุดล้อได้ไม่ลื่นไถล และสร้างความนิ่มนวลทุกครั้งที่ทำการหยุดรถ และมีการติดล้อแม็กซ์ให้ดูเท่มากยิ่งขึ้น

รุ่นและราคา Triumph Tiger 800 XR พร้อมลุย ขับเท่ โฉบเฉี่ยวทุกพื้นที่

น้ำหนักโดยรวมของ ไทรอัมพ์ ไทเกอร์ 800 เอ็กซ์อาร์ อยู่ที่ 202 กิโลกรัม ทำให้ทุกการขับขี่มีความคล่องตัว แม้ว่าจะเลือกใช้ความเร็วก็ไม่มีผลต่อการทรงตัวแน่นอน ที่สำคัญมีการออกแบบให้มีช่องเสียบอุปกรณ์ไฟฟ้าและมีช่องเสียบยูเอสบี เพื่อรองรับการชาร์จโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน ทำให้สะดวกในการใช้งานแม้ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ไม่มีพลาดการติดต่อแน่นอน

สำหรับ Triumph Tiger 800 XR เป็นรถที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่ชอบขับรถขาลุยแบบแอดเวนเจอร์ โดยเน้นการขับขี่ง่าย มีความคล่องตัวสูง พร้อมใช้งานได้ และสามารถใช้งานได้ในเมือง แม้ว่ามีการจราจรที่หนาแน่นก็สามารถขับขี่ได้อย่างสะดวก สำหรับการขับออกนอกพื้นที่เดินทางไปยังต่างจังหวัดก็สะดวก สามารถซ้อนท้ายได้สบายไม่รู้สึกเมื่อยแน่นอน เพราะออกแบบที่นั่งมาให้เหมาะสมกับการเดินทาง Triumph Tiger 800 XR มาพร้อมสมรรถนะการขับขี่เหมือนออฟโรดที่ให้คุณสนุกทุกการขับขี่

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


four + 3 =

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>