Home » รถต้นแบบและบิ๊กไบค์ที่น่าสนใจ » สามล้อพลังแสงอาทิตย์ Ural Mir มอเตอร์ไซค์สามล้อดีไซน์เท่

สามล้อพลังแสงอาทิตย์ Ural Mir มอเตอร์ไซค์สามล้อดีไซน์เท่

Ural Mir

Advertisement

สามล้อพลังแสงอาทิตย์ สัญชาติรัสเซีย Ural Mir เป็นมอเตอร์ไซค์สามล้อดีไซน์เท่ที่มาพร้อมแสงโซล่าร์เซลที่จะรับพลังงานให้คุณได้สร้างความมันส์กันบนท้องถนนได้อย่างเต็มรูปแบบ บอกได้เลยว่าใครชอบมอเตอร์ไซค์แนวนี้ฟินแน่นอน อูราล มีอา สามล้อซันพาวเวอร์ ที่มาพร้อมการดีไซน์ที่แปลกใหม่ ทันสมัย และดูคลาสสิคผสมผสานความเป็นวินเทจ แต่ก็มีกลิ่นอายของความเป็นโมเดิร์นอย่างชัดเจน

มีพ่วงที่ดีออกแบบมาได้อย่างสง่างามมากๆ และะดุดตาสุดๆ สำหรับเจ้าสามล้อ SUNPOWER รุ่นนี้ได้รับการออกแบบมาให้มีการผลิตจากประเทศรัสเซีย แน่นอนว่าเป็นรถที่น่าสนใจมากๆเลยทีเดียว สำหรับไทรไบค์ที่มาพร้อมหลอดไฟพิเศษ ที่เอาไว้ส่องสว่าง ที่รับพลังงานมากแสงอาทิตย์เรียกว่าเป็นความน่าตื่นเต้นของคนรักมอเตอร์ไซค์เป็นอย่างมาก

Ural Mir3

สำหรับมอเตอร์ไซค์สัญชาติรัสเซียคันนี้ Ural Mir ก็ได้เป็นหนึ่งในการรอคอยของชาวรัสเซีย ซึ่งความจริงแล้วรัสเซียเป็นอีกหนึ่ประเทศที่มีแบรนด์มอเตอร์ไซค์หลากหลายแบรนด์ด้วยกัน โดยต้องบอกได้เลยว่า แม้บางแบรนด์อาจจะไม่เด่นไม่ดังเท่าค่ายรถทางอังกฤษ, ค่ายรถทางอเมริกา, ค่ายรถทางญี่ปุ่น, ค่ายรถทางอิตาลี, ค่ายรถทางออสเตรีย ,ค่ายรถทางเยอรมันนี หรือค่ายรถอื่นๆ

Ural Mir4

Advertisement

แต่ก็มีมอเตอร์ไซค์ที่มีดีไซน์ที่น่าตื่นเต้นอยู่เสมอ อูราล มีอา มอเตอร์ไซค์สามล้อพลังแสงอาทิตย์รุ่นนี้ ได้รับการเผยโฉมแล้วจากค่ายรถชื่อดังในรัสเซียอย่าง อูราล ซึ่งบอกได้คำเดียวเลยว่า เป็นมอเตอร์ไซค์ที่สวยงามมากๆ ซึ่งเป็นการผสมผสานความคลาสสิคและความทันสมัยได้อย่างลงตัว สามล้อพลังแสงอาทิตย์รุ่นนี้ ออกแบบมาให้มีการผสมผสานเทคโนโลยีสมัยใหม่ ที่ทันสมัยอย่างไม่น่าเชื่อ จนกลายเป็นนวัตกรรมสามล้อพิเศษที่ได้รับความสนใจในวงการมอเตอร์ไซค์เป็นอย่างดี

Ural Mir5

ทางฝั่งผู้ขับขี่ออกแบบมาให้เป็นมอเตอร์ไซค์สไตล์เน็คเก็ต ที่โดดเด่นและคลาสสิคมากๆ และได้ติดตั้งกับพ่วงข้างได้อย่างลงตัวและทันสมัย Ural Mir เป็นมอเตอร์ไซค์ที่ได้ออกแบบมาให้การฉลองยานอวกาศของรัสเซียและยุโรป ชัตเทิล มีอาร์ จึงได้เอาชื่อ MIR มาเป็นหนึ่งในชื่อมอเตอร์ไซค์ซันพาวเวอร์รุ่นนี้ด้วย Ural Mir ออกแบบมาให้ใช้ไฟหน้าแบบกลมเพิ่มความเฉียบคมได้อย่างทันสมัย เอาใจคนชอบความวินเทจ ด้วยกระจกกั้นลมหน้าดีไซน์คลาสสิค เพิ่มความเท่อีกนิด ด้วยบังโคลนหน้าแบบยกสูงเพิ่มดีกรีความดุดันได้อย่างลงตัว และโช๊คอัพหน้าแบบลีดดิ้งลิงก์ พร้อมระบบกันสะเทือนหลังแบบสวิงอาร์มคู่

Ural Mir6

เครื่องยนต์เผยให้เห็นอย่างเต็มเหนี่ยวทุก องศา เพิ่มพลังเทอร์โบด้วยท่อไอเสียแบบคู่ พร้อมความหรูหราจากการใช้สีขาวเติมแต่งภายนอกได้อย่างมีสไตล์ อูราล มีอา ออกแบบมาให้มีการใช้พ่วงนั่งข้างเสริมความอเนกประสงค์ พร้อมไฟแอลอีดี ที่เก็บพลังงานแสงอาทิตย์ผ่านโซล่าร์เซลล์ได้อย่างมีประสิทธิภาพผสานการทำงานกับแบตเตอรี่ได้อย่างเต็มสมรรถนะเลยทีเดียว

อูราล มีอา

ขุมพลังของ Ural Mir ออกแบบมาให้ใช้เครื่องยนต์บ็อกเซอร์แบบ 749 ซีซีแรงเร้าใจ 41 แรงมาพร้อมส่งกำลังผ่านเกียร์ 4 สปีดเซฟตี้ด้วยระบบดิสก์เบรคทั้งหน้าและหลัง วางขายในราคา 548,000 บาท มีจำนวนจำกัดแค่ 20 คันเท่านั้น

รูปภาพจาก mz-ural.com

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


eight × = 64

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>