Breaking News
Home » CUSTOM BIKE » URBAN PEARL Triumph Bonneville เท่ในแบบฉบับ CUSTOM

URBAN PEARL Triumph Bonneville เท่ในแบบฉบับ CUSTOM

URBAN PEARL Triumph Bonneville

ads th-bigbike.com

บิ๊กไบค์แนวคัสต้อมที่ได้รับการดัดแปลงมาตั้งแต่ปี 2013 ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากผลิตมาไม่กี่คัน ใครที่ได้เป็นเจ้าของก็คงจะครองความเท่เอาได้อย่างเต็มเปี่ยมสำหรับ URBAN PEARL Triumph Bonneville (เออร์บาน เพิร์ล ไทรอัมพ์ บอนเนวิลล์) BIGBIKE แนวคัสต้อมที่ได้รับการเล่าลือถึงความสวยงามมาอย่างต่อเนื่องในทุกปี

และในปี 2015 นี้เองก็ยังคงความโด่งดังเอาไว้ได้อย่างเด่นชัด เพราะด้วยความที่ใช้บอนเนวิลล์มาเป็นตัวเลือกในการแต่งตัว เลยทำให้ได้รับการกล่าวขานมากที่สุด บางคนอาจจะไม่รู้ คนที่ชอบคัสต้อมไบค์จริงๆ ก็คงจะรู้ดีว่ามอเตอร์ไซค์แดนผู้ดีคันนี้ เมื่อแต่งรถออกมาแล้วมันสวยเพียงใด เป็นอีกหนึ่งแนวทางในการแต่งรถสำหรับใครที่ชื่นชอบแนวนี้

รถแต่ง Triumph Bonneville

การดีไซน์ภายนอกของ URBAN PEARL Triumph Bonneville ยังคงความเท่ในแบบฉบับ CUSTOM ได้อย่างสมบูรณ์แบบ เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มีดีไซน์ไฮคลาสในตลาดรถ bigbike แนวคัสต้อม จากความหรูหราของการใช้เฉดสี การเปลี่ยนเบาะนั่งและตกแต่งส่วนต่างๆให้มันเฉียบคมยิ่งขึ้น เมื่อเรามองจากมุมต่างๆแล้ว จะเห็นว่า ความหรูหราของบิ๊กไบค์คันนี้มันอัดแน่นสุดๆ

รถแต่ง Triumph Bonneville

สังเกตได้จาก ตัวถังและเบาะนั่งที่เข้ากันได้ดีมากๆ แฮนด์บาร์ก็เปลี่ยนปลอกแฮนด์ใหม่ให้เข้ากับเบาะนั่งและตัวถังได้เป็นอย่างดี วงล้อเองก็ยังเพิ่มสีสันให้เข้ากับสีบรอนซ์น้ำตาลได้อย่างหรูหรา ขอบไฟหน้าก็เช่นเดียวกัน เพิ่มความแมตช์ด้วยสีบรอนซ์น้ำตาลได้อย่างสวยล้ำสมัยจริงๆ ในเรื่องของไฟหน้าออกแบบมาให้มีความกลม สีเหลืองเป็นสไตล์ของการแต่งรถค่ายนี้ พร้อมทั้งยังใช้มาตราวัดความเร็วขนาดเล็ก ที่เสริมรสนิยมได้เป็นอย่างดี

Advertisement

เออร์บาน เพิร์ล ไทรอัมพ์ บอนเนวิลล์

ท่อไอเสียยังคงใช้แบบคู่ เบาะนั่งดีไซน์สวยงาม พร้อมการใช้ด้ายเย็บเพิ่มลายด้านนอก จนดูหรูหรามีระดับ ตัวถังเป็นแบบทูโทน โค้งมนสวยงาม ด้านบนสีขาวลังการงานสร้างจริงๆ ไม่ว่าจะมองมุมไหน เจ้ามอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์แนวคัสต้อมคันนี้ก็ยังคงมีชีวิตอยู่ในตลาดรถบิ๊กไบค์ได้อย่างแน่นอน พร้อมเติมเต็มความต้องการของคนชอบรถแต่งและการแต่งรถได้อย่างเต็มเปี่ยมแน่ๆ นี่แหละครับ บอนเนวิลล์ที่สวยหรูของแท้จริงๆ

เออร์บาน เพิร์ล ไทรอัมพ์ บอนเนวิลล์

สำหรับการแต่งรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์แนวคัสต้อมคันนี้ เรียกว่าเป็นแนวเออร์บาน โดยได้รับการแต่งชื่อใหม่อย่างลงตัวว่าเป็น เออร์บาน เพิร์ล ไทรอัมพ์ บอนเนวิลล์ จากค่ายแต่งรถชื่อดังอย่าง Ton-up Garage ที่เติมเต็มความเท่ของ Triumph Bonneville ให้เท่กว่าเดิมด้วยการปรับโฉมและโมดิฟายด์ซึ่งสามารถเติมแต่งไลฟ์สไตล์และสนองการใช้งานได้ทุกวัน ถือว่าเป็นเส้นสายใหม่แห่งวงการ BIGBIKE ที่น่าสนใจอีกหนึ่งคันเลยทีเดียวนะครับ

บิ๊กไบค์แนวคัสต้อม บิ๊กไบค์แนวคัสต้อม 7URBAN PEARL Triumph Bonneville

ขอขอบคุณรูปภาพจาก tonupgarage.com

Advertisement

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


five − 2 =

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>