Home » Vespa » รุ่นและราคา Vespa GTS 300 สกู๊ตเตอร์ตัวเด็ด

รุ่นและราคา Vespa GTS 300 สกู๊ตเตอร์ตัวเด็ด

รุ่นและราคา Vespa GTS 300 สกู๊ตเตอร์ตัวเด็ด

Advertisement

มอเตอร์ไซค์สกู๊ตเตอร์ที่มีความเร็วและแรง Vespa GTS 300 ( เวสป้า จีทีเอส 300 ) มาพร้อมระบบความปลอดภัยอย่างเต็มคัน พร้อมออพชั่นอีกเพียบแถมเรียกเสียงฮือฮาจากนักบิดที่ชื่นชอบเวสป้าได้เป็นอย่างดีอีกด้วย หลังจากที่เคยปล่อยสกู๊ตเตอร์ตระกูล จีทีเอสมาก่อนหน้านี้แล้ว ก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ในเรื่องของการขับขี่เดินทางไกลและการใช้งานในเมือง จนยอดขายทะลุเป้า ซึ่งในปีนี้ ก็ได้ปล่อยทีเด็ด และได้ส่ง Vespa GTS 300 สกู๊ตเตอร์ตัวเด็ดมาสู่ตลาดอย่างเป็นอย่างเป็นทางการอีกครั้ง

เฉดสีและราคา Vespa GTS 300 มีให้เลือก 3 สีด้วยกัน คือ

  • สีขาว : ซึ่งบอดี้กว่า 90 เปอร์เซ็นต์เป็นสีขาวทั้งหมด ยกเว้นในส่วนของเบาะนั่ง, ล้อแม็กซ์, ยาง, คอนโซลกลาง ที่เหลือเป็นสีขาวทั้งหมด ทั้งนี้เองก็ยังมีการใช้โครเมี่ยมเข้ามาตกแต่งด้วย เช่น กระจกมองข้าง, ปลายแฮนด์, คัพเวอร์ท่อ เป็นต้น ซึ่งรวม ๆ แล้ว Vespa GTS 300 สีนี้โดดเด่นเป็นอย่างมากเลยทีเดียว
  • สีเขียว : จะใช้เป็นสีเขียวเงา ไม่เข้ม ไม่อ่อน เรียกว่าเขียวกำลังดี ตอบโจทย์ความวินเทจได้อย่างเหนือชั้น ใครที่ชอบรถที่มีสีสันหน่อย สีเขียวน่าจะโดนใจแน่นอน
  • สีเทา : สำหรับในส่วนของ สีเทา จะเน้นความมีระดับ เรียบง่าย แต่เท่และมีสไตล์ มองแล้วคลาสสิค, วินเทจ ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวมาก ๆ เลยทีเดียว

รุ่นและราคา Vespa GTS 300 สกู๊ตเตอร์ตัวเด็ด

ด้านราคา Vespa GTS 300 อยู่ที่ประมาณ 195,900 บาท ถือว่าเป็นมอเตอร์ไซค์ 300 ซีซีที่ราคากำลังดีเลยทีเดียว แถมยังได้รูปทรงคลาสสิคตามแบบฉบับสกู๊ตเตอร์วินเทจแบบที่เจ้าอื่นไม่มีขายอีกด้วย นอกจากนี้แล้ว ในราคานี้คุณจะได้รับความปลอดภัยจากระบบเบรคเอบีเอสอีกด้วย ถือว่าค่อนข้างคุ้มค่าเลยทีเดียว

การดีไซน์ภายนอกของ Vespa GTS 300 จะใช้ไฟหน้าแบบกลม บริเวณด้านบนสุด ในส่วนเดียวกันกับแฮนด์บาร์และมิเตอร์ ส่วนไฟเลี้ยว นั้นจะติดตั้งในส่วนกลาง ของบอดี้แทน เป็นไฟเลี้ยวแบบแยกซ้ายขวา ส่วนกระจกมองข้าง เป็นแบบกลมสุดคลาสสิค เพิ่มความวินเทจให้กับสกู๊ตเตอร์รุ่นนี้ได้อย่างลงตัว, บังโคลนหน้ามีขนาดใหญ่ ลุยโคลนลุยน้ำได้อย่างสบายไร้กังวล แฮนด์บาร์มีขนาดพอดีมือ ไม่ยาวหรือว่าเล็กเกินไป พร้อมก้านเบรคขนาดกะทัดรัดเข้ากับแฮนด์บาร์ คอนโซนหน้า มีช่องเก็บของเล็ก ๆ อำนวยความสะดวก พร้อมที่พักเท้าขนาดใหญ่ ทำให้สามารถพักเท้าได้อย่างสะดวกบ้าย

Advertisement

รุ่นและราคา Vespa GTS 300 สกู๊ตเตอร์ตัวเด็ด

เบาะนั่งได้รับการออกแบบมาให้มีขนาดใหญ่ ตัดเย็บอย่างพรีเมี่ยม Vespa GTS 300 สามารถรองรับได้สองที่นั่ง พร้อมมือจับกันตกโครเมี่ยมด้านท้าย ดีไซน์โค้งมน เข้ากับตัวรถ ในส่วนของไฟท้ายมีขนาดใหญ่ บริเวณซุ้มล้อ พร้อมไฟเลี้ยวแบกแยกซ้ายและขวาในตำแหน่งเดียวกัน นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมายที่ติดตั้งมาให้ ไม่ว่าจะเป็นยูเอสบีพอร์ต สามารถเสียบสายชาร์จได้, รีโมทคอนโทรลสำหรับเอาไว้เปิดเบาะนั่งโดยไม่ต้องไขกุญแจ, ชุดไฟแบบเดย์ไทม์รันนิ่งไลท์แอลอีดี สุดเท่, หน้าปัดดิจิตอล ที่มาพร้อมข้อมูลการทำงานที่ครบครันและฟังก์ชั่นการใช้งานครบทุกฟังก์ชั่น

รุ่นและราคา Vespa GTS 300 สกู๊ตเตอร์ตัวเด็ด

ไม่ว่าจะเป็นมาตราวัดความเร็ว, พร้อมแผงควบคุมระบบมัลติฟังก์ชั่น มีระบบการแสดงสัญญาณเตือนต่าง ๆ อย่างครบครัน, อีกทั้งยังมีข้อมูลแสดงปริมาณเชื้อเพลิงและมาตราวัดระยะทางให้ด้วย

มิติภายนอกของ Vespa GTS 300 ได้รับการออกแบบมาให้มีตัวถังขนาดใหญ่ทำให้มีมีความกว้าง 755 มิลลิเมตร, ยาว 1950 มิลลิเมตร, สูง 1375 มิลลิเมตร และเบาะนั่งมีความสูงที่ 790 มิลลิเมตร รองรับเชื้อเพลิงได้ 8.5 ลิตรโดยประมาณ ด้านเครื่องยนต์ของ Vespa GTS 300 ใช้แบบควอซ่าร์ ขนาด 300 ซีซี 4 วาล์ว 4 จังหวะ จ่ายเชื้อเพลิงผ่านระบบหัวฉีดสุดอัจฉริยะ ระบายความร้อนด้วยน้ำ มีระบบสตาร์ทแอนด์สต็อปแบบออโตเมติค

รุ่นและราคา Vespa GTS 300 สกู๊ตเตอร์ตัวเด็ด

ความปลอดภัย Vespa GTS 300 มีทั้งระบบเบรคเอบีเอสแบบ 2 แชนเนล ทั้งล้อหลังและล้อหน้า และระบบเอเอสอาร์ สำหรับการป้องกันการลื่นของรถโดยเฉพาะ, ระบบทิลต์ เซ็นเซอร์ ระบบตรวจกับความเอียงเพื่อป้องกันอุบัติเหตุ อีกทั้งยังมีการใช้เฟรมขนาดใหญ่ เพิ่มความแข็งแรงให้กับโครงสร้างได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

Advertisement

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


× 6 = thirty

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>