Home » Yamaha » รุ่นและราคา Yamaha M-Slaz 2016 เร้าใจทุกองศา ซ่าทุกสปีด

รุ่นและราคา Yamaha M-Slaz 2016 เร้าใจทุกองศา ซ่าทุกสปีด

Yamaha M-Slaz 2016

Advertisement

น้องใหม่อีกหนึ่งน้องใหม่ในตลาดรถตระกูลเอ็มทีซีรีส์จากยามาฮ่า Yamaha M-Slaz ( ยามาฮ่า เอ็ม-สแลซ ) 2016 สงความเท่ทุกองศา และความแรงสุดเร้าใจมาให้ไบค์เกอร์มือใหม่ได้เป็นเจ้าของกันแล้ว สตรีทเอ็กซ์สตรีมสายพันธุ์ใหม่ที่มาพร้อมความเท่ของไฟหน้าแบบอลอีดีซิงเกิ้ลดีไซน์ล้ำ เร้าใจไปกับความมันส์ในการขับขี่ที่คล่องตัวสุดๆ และการยึดเกาะของช่วงล่างที่ดีเยี่ยมทำให้ทรงตัวได้อย่างมั่นใจ โดดเด่นด้วยความแข็งแกรงในการใช้วัสดุชั้นอีกพร้อมโช๊คอัพหัวกลับในด้านหน้าแบบอัพไซด์ดาวน์ขนาดใหญ่

Yamaha M-Slaz 2016 ยังโดดเด่นด้วยแฮนด์บาร์ที่กว้างโดนใจ เมื่อนั่งแล้วทำให้สามารถคอนโทรลได้อย่างคล่องแคล่ว เบาะนั่งดีไซน์พิเศษ รองรับทุกสรีระการขับขี่ ให้อิสระในการคอนโทรลได้อย่างเต็มที่อย่างใจ แบ่งออกเป็นสองระดับ สำหรับผู้ขับขี่และผู้ซ้อน เติมเต็มมิติใหม่ในการเดินทางให้เร้าใจมากกว่าเดิมไปกับสตรีทไบค์สไตล์เอ็กซ์สตรีมรุ่นนี้กันดีกว่า หลังจากที่ได้เผยโฉมออกมาตามสื่อต่างๆแล้ว Yamaha M-Slaz 2016 ก็บ่งบอกความเป็นดาร์คเนสในขนาด 150 ซีซีได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งการดีไซน์ระบบแอลอีดี, ซันเพนชั่น

เฉดสี Yamaha M-Slaz 2016

เฉดสีและราคา Yamaha M-Slaz 2016

สำหรับราคา Yamaha M-Slaz 2016 มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 89,500 บาท มีให้เลือกหลากหลายสี ไม่ว่าจะเป็นสีแดง สีเงิน สีดำ และสีน้ำเงิน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัวแน่นอน

เฉดสี Yamaha M-Slaz 2016

ความสตรีทของ Yamaha M-Slaz ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะว่าในส่วนของเพอร์ฟอร์มานซ์น่าจับตาเป็นอย่างมาก เป็นอีกหนึ่งมอเตอร์ไซต์ในตลาดรถที่โดดเด่นสุดๆ ด้วยเครื่องยนต์ 1 กระบอกสูบสุดเร้าใจที่ผสานการทำงานกับระบบส่งกำลังแบบเกียร์สปอร์ต 6 SPEED ที่ส่งกำลังได้อย่างแม่นยำทุกการขับขี่ พร้อมระบายความร้อนด้วยระบบน้ำ และจ่ายเชื้อเพลิงผ่านระบบหัวฉีดแบบอัจฉริยะ ทำให้สามารถจ่ายเชื้อเพลิงได้อย่างรวดเร็ว แม่นยำ ทุกแรงบิด สนองทุกความแรงได้อย่างใจ

ราคา Yamaha M-Slaz 2016

ไม่ว่าจะเป็นรอบต่ำหรือว่ารอบสูง เหนือชั้นด้วยกระบอกสูบแบบไดอะซีลที่มีความแข็งแกร่งเป็นพิเศษ อัพเกรดสเต็ปการขับขี่ของคุณให้เร้าใจกว่าเดิมแบบดับเบิ้ล มีอัตราส่วนกำลังอัด 10.4:1 และมีกระบอกสูบ x ระยะชัก 57.0 x 58.7 มม. ใช้ระบบหล่อลื่น แบบเปียก มีระบบจุดระเบิด ที.ซี.ไอ. และใช้ระบบคลัตช์ แบบเปียก ชนิดหลายแผ่น รองรับความจุน้ำมันเชื้อเพลิง 10.2 ลิตร

Yamaha M-Slaz ราคา

ความเท่คงอยู่ที่จุดเด่นของไฟหน้าแบบแอลอีดีทรงพิเศษที่เท่ไม่เหมือนใคร เหนือชั้นกว่าใครด้วยการออกแบบมาให้มีทั้งความโดดเด่นของไฟท้ายแบบฟูลแอลอีดี ไฟหรี่และไฟหน้าฟูลแอลอีดีครับชุด ซึ่งเน้นการใช้คอนเซ็ปมินิไมซ์ในการออกแบบเพื่อบิลท์อินกับส่วนอื่นๆของบอดี้ให้ลงตัวมากที่สุด จนกลายออกมาเป็น Yamaha M-Slaz 2016 เน็คเก็ตไบค์แนวสปอร์ตที่กำลังฮอตที่สุดในตอนนี้ ด้านหน้าจะเห็นได้ว่าค่อนข้างแปลกตาและไม่ซ้ำใครจริงๆ

Advertisement

Yamaha M-Slaz 2016

สะกดทุกสายตาทั้งไฟหน้าและโช๊คอัพสีทอง และไฟเลี้ยวที่อยู่แนวเดียวกันกับแฮนด์บาร์ ท้าทายทุกสายตาด้วยกระจกมองข้างแนวสปอร์ต ด้านข้างล้ำสมัยด้วยสติ๊กเกอร์กราฟฟิคลายพิเศษ ด้านหลังใช้ไฟท้ายแบบซิงเกิ้ล ต่ำลงมาเป็นไฟเลี้ยวแบบแยก พร้อมที่ติดป้ายทะเบียน ส่วนที่วางเท้าก็มีขนาดกำลังดีทรงสปอร์ตไม่ใหญ่เทอะทะเกินไป ทำให้วางขาได้สะดวกยิ่งขึ้น ถือว่าโดยรวมแล้ว Yamaha M-Slaz 2016 ค่อนข้างน่าประทับใจเป็นอย่างมากสำหรับการดีไซน์สุดเท่ของเน็คเก็ตไบค์รุ่นนี้

Yamaha M-Slaz 2016

มาดูที่เรือนไมล์แบบฟูลเนกาทีฟแอลซีดีของ Yamaha M-Slaz 2016 กันบ้าง เพราะว่าเท่และสตรีทมากๆ เพราะว่าใช้ระบบดิจิตอลล้วนๆ มีการแสดงความเร็วรอบ ระยะทาง เวลา ระบบเกียร์ ระบบสัญญาณไฟต่างๆ ระบบเชื้อเพลิง เป็นต้น ซึ่งมีหน้าจอขนาดกระทัดรัดกำลังดีให้เข้ากับความกระทัดรัดของตัวมอเตอร์ไซค์ พร้อมให้ความเท่ไปกับไฟแบ็คไลท์พร้อมระบบข้อมูลต่างๆที่อัดแน่นเต็มหน้าจอ

Yamaha M-Slaz 2016 ราคา

ถัดมาที่ด้านขวามือของ ยามาฮ่า เอ็ม-สแลซ 2016 จะเห็นได้ว่ามีระบบการสตาร์ทมือ ที่ออกแบบมาให้มีสวิตช์การใช้งานคล้ายกับรุ่นพี่ในซีรีส์เดียวกันอย่าง Yamaha MT-09 และ Yamaha MT-07 นั่นเอง เรียกได้ว่าทำให้ได้ฟีลบิ๊กไบค์ไซส์บิ๊กเป็นอย่างดีพร้อมเติมเต็มอารมณ์การสตาร์ทให้สมาร์ทกว่าเดิม พร้อมแฮนด์บาร์ที่มีความกว้างและความยาวกำลังดี พอดีมืออย่างเหมาะสม ทำให้บิดความแรงได้อย่างสนุกยิ่งขึ้น

Yamaha M-Slaz 2016

ช่วงล่างของ Yamaha M-Slaz 2016 ค่อนข้างน่าสนใจไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการใช้สวิงอาร์มแบบอลูมินั่มในด้านหลังที่ติดตั้งมาพร้อมโมโนช็อค ทำให้ช่วยในเรื่องของการทรงตัวได้ดีสุดๆ และเพิ่มจังหวะการเข้าโค้งให้ลงตัวทุกโค้ง เนื่องจากมีน้ำหนักเบา แต่ว่ามีความแกร่ง แข็งแรง พร้อมลดการสั่นสะเทือนได้ดีเยี่ยม ทำให้การขับขี่มันส์และเร้าใจ ผสมผสานกับการทำงานของโช๊คอัพหน้าแบบอัพไซด์ดาวน์ซัสเพนชั่นแอนด์ไวด์ไทร์ขนาด 37 มิลลิเมตร

คุณจะได้มันส์กับโช๊คขนาดใหญ่และยางขนาดใหญ่เป็นพิเศษ ทำให้ทนต่อการลุยทุกสภาพถนน ทุกสถานการณ์ แกร่งต่ออุปสรรค รองรับการกระแทกได้เป็นอย่างดี เข้าใจการขับขี่และการเกาะถนน โดดเด่นด้วยลานแม็กซ์ทันสมัย และดิสก์เบรคในล้อหน้าและล้อหลัง ที่ลงตัวทุกองศาจริงๆ

รุ่นและราคา Yamaha M-Slaz 2016

สำหรับภาพรวมต้องบอกว่าเป็นความสดใหม่ของค่ายยามาฮ่า ด้านราคา Yamaha M-Slaz 2016 ก็น่าสนใจไม่น้อย

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


9 − = zero

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>