Home » Yamaha » รุ่นและราคา Yamaha M-Slaz สองล้อสายพันธุ์ซ่า

รุ่นและราคา Yamaha M-Slaz สองล้อสายพันธุ์ซ่า

รุ่นและราคา Yamaha M-Slaz สองล้อสายพันธุ์ซ่า

Advertisement

เน็คเก็ตไบค์สุดเท่ Yamaha M-Slaz 2017 ( ยามาฮ่า เอ็ม-แสลช ) ที่จะพาคุณสนุกแบบไม่หยุดยั้ง กับความดาร์คจากมอเตอร์ไซค์หนึ่งในตระกูลเอ็มทีซีรี่ส์ เรียกว่า Yamaha M-Slaz เป็นสตรีทไบค์รุ่นเล็กขนาด 150 ซีซีที่ตอบโจทย์การขับขี่ให้กับคุณได้สนุกอย่างคล่องตัวมากกกว่าเดิมสำหรับความเป็นสตรีทเอ็กซ์ตรีมจากมอเตอร์ไซค์รุ่นนี้ ถือว่ามีความมั่นคงเป็นอย่างมาก เพราะว่าเน้นในเรื่องของความแข็งแกร่งช่วงล่างเป็นหลัก เนื่องจากใช้โช๊คอัพแบบอัพไซด์ดาวน์ที่มี ขนาดใหญ่มากกว่าเดิม อีกทั้งการเพิ่มความกว้างของแฮนด์บาร์เข้ามาเสริมความลงตัวและความสมดุลในแบบสตรีทไบค์

ทำให้คุณคอนโทรลในสไตล์เอ็มทีซีรีส์ได้อย่างอุ่นใจ รับรองว่าคุมง่ายโดนใจแน่นอน สำหรับในเรื่องของระบบฟูลแอลอีดีของ Yamaha M-Slaz รุ่นนี้ก็ถือว่ามีความเท่สุดๆ แถมยังซ่าพอตัว โดยรวมแล้วสว่างอย่างเร้าใจ ปล่อยพลังแสงได้แบบจัดเต็มทุกองศา ออกแบบมาเพื่อชาวสตรีทไบค์อย่างแท้จริงเลยก็ว่าได้

รุ่นและราคา Yamaha M-Slaz สองล้อสายพันธุ์ซ่า

สีสันภายนอกของ Yamaha M-Slaz จะมีให้เลือกทั้งหมด 5 สีด้วยกัน คือ

  • สีแรกคือ สีเทาดาร์คอิดิชั่น จะมาพร้อมกับสีเทาเข้มทั้งคัน แซมสีน้ำเงินเล็กน้อยบริเวณ บอดี้และล้อแม็กซ์ รวมไปถึงใช้โช๊คอัพหน้าสีทอง มองแล้วสะดุดตาสุดๆ แต่ ราคา Yamaha M-Slaz สีนี้ก็จะแพงกว่าสีอื่นๆเล็กน้อย
  • สีที่สองคือสีเหลืองตัดดำ แฟริ่งข้างถังน้ำมัน, ใต้เบาะ จะเน้นเป็นสีเหลือง และใช้กราฟฟิคสีดำเข้ามาเพิ่มความเท่ บอดี้ส่วนอื่นๆเป็นสีดำทั้งหมดรวมไปถึงล้อแม็กซ์ โช๊คอัพหน้าเป็นสีทองดูเข้ากันดีกับสีเหลืองของแฟริ่งมากๆ
  • สีดำ-ส้ม สำหรับบอดี้และแฟริ่งและล้อแม็กซ์ เน้นเป็นสีดำ แต่ว่าก็ไม่ลืมที่จะใส่ความสปอร์ตเติมมิติของตัวรถด้วยการใช้สีส้ม+โช๊คอัพหน้าสีทองที่ช่วยเพิ่มความสะดุดตาให้กับ Yamaha M-Slaz สีนี้ได้เป็นอย่างดี
  • สีน้ำเงินตัดดำ เรียกว่าเป็นสีน้ำเงินที่สะดุดตามากๆ เนื่องจากไม่ได้ตัดแค่สีดำของตัวรถอย่างเดียว เพราะยังเพิ่มกราฟฟิคสีขาวทั่วคัน ให้ดูล้ำและทันสมัย ส่วนโช๊คอัพหน้าก็เป็นสีทอง ซึ่งผสมผสาน 4 สีได้อย่างลงตัวสุดๆ
  • สีดำเขียว จะบอกว่าเป็นอีกหนึ่งสีสำหรับคนทีชอบอะไรเรียบๆเลยก็ว่าได้ สำหรับสีนี้ เพราะว่าใช้กราฟฟิคสีเขียวสะท้อนแสงเข้ามาตอบโจทย์ความสวยงามของบอดี้สีดำด้านที่สะท้อนความดุดันออกมาได้อย่างชัดเจน เน้นโช๊คพอัพหน้าสีทองที่มองแล้วมีเสน่ห์ทั้งคัน

ราคา Yamaha M-Slaz สีเหลือง

Advertisement

สำหรับ Yamaha M-Slaz ราคา จะอยู่ที่ 89,500 บาท แต่ดาร์คอิดิชั่นจะอยู่ที่ 90,500 บาท ถือว่าเป็นราคาที่ไม่แพงเลยก็ว่าได้ เมื่อเทียบกับบิ๊กไบค์ 150 ซีซี ยี่ห้ออื่นๆ น่าจะแพงกว่าอีก 1 เท่าตัว แต่ว่าคุณสามารถเป็นเจ้าของสตรีทไบค์รุ่นนี้ได้ในราคาไม่ถึงแสนเท่านั้น เรียกว่าค่อนข้างคุ้มค่าและน่าสนใจ น่าลงทุนสุดๆ

ในเรื่องของการดีไซน์ Yamaha M-Slaz รุ่นนี้ มีหลายจุดที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของไฟระบบฟูลแอลอีดี ที่มีความเท่ทำให้มันดูล้ำกว่าสตรีทไบค์รุ่นอื่นๆ เพราะว่าเน้นในเรื่องของคอนเซ็ปต์มินิไมซ์เข้ามาทำการบิ้วท์อินกับในส่วนของบอดี้เป็นหลัก เพื่อให้เป็นแนวเน็คเก็ตสปอร์ต จัดเต็มอีกหนึ่งจุดด้วยฟูลเนกาทีฟ แอลซีดี ที่มีความเท่ด้วยเรือนไมล์ขนาดใหญ่ระบบดิจิตอล

ราคา Yamaha M-Slaz สีน้ำเงิน

ซึ่งแน่นอนว่าจะช่วยเพิ่มดีไซน์คความสปอร์ตให้กับเจ้ามอเตอร์ไซค์รุ่นนี้ได้ดีกว่าเดิมแน่นอน แถมยังเพิ่มความกระทัดรัดและปราดเปรียวได้อีกด้วย พร้อมตกแต่งด้วยไฟแบ็คไลท์ และมาตรวัดแบบฟูลออพชั่น เท่านั้นยังไม่พอ ด้านสวิตช์สตาร์ทรถ ก็ใช้เอ็มทีสวิตช์เข้ามายกระดับ ฉะนั้นทุกครั้งที่สตาร์ทก็จะได้อารมณ์แบบเอ็มทีซีรี่ส์กันเลยทีเดียว เหมือนได้ขับขี่ซุปเปอร์ไบค์ไซส์ใหญ่ เหมือนได้ขับขี่ MT-09 และ MT-07 ยังไงยังงั้น

นอกจาก ราคา Yamaha M-Slaz จะไม่แพงแล้ว ยังมีดีที่ความเป็นสตรีทเพอร์ฟอร์มานซ์อีกด้วย เพราะว่าใช้เครื่องยนต์แบบ 150 ซีซี  ที่ส่งกำลังผ่านระบบเกียร์แบบ 6 สปีด ตอบโจทย์ความเร้าใจให้คุณได้แบบเต็มกระบอกสูบ ระบายความร้อนอย่างลงตัวด้วยน้ำ และสะท้อนทุกความแรงบิดด้วยระบบหัวฉีดที่เป็นอัจฉริยะ ซึ่งมีความสามารถในการจ่ายน้ำมันได้อย่างยอดเยี่ยม

ราคา Yamaha M-Slaz สีดำส้ม

ในเรื่องของกระบอกสูบก็เช่นกัน ยังมีความแข็งแกร่งและช่วยให้การขับขี่นั้นมันส์กว่าเดิม เร้าใจกว่าเดิมนั่นเอง ทั้งนี้ยังมีความแม่นยำในทุกอัตราการบิดด้วย ส่วนการขับขี่ก็มันส์กว่าเดิม เพราะว่าตอบโจทย์ความเร้าใจด้วยกระบอกสูบแบบไดอะซีลที่มีความแข็งแรง สนองความแข็งแกร่งให้กับสิงห์นักบิดทุกคนได้อย่างยอดเยี่ยม

ด้านช่วงล่างของ Yamaha M-Slaz ต้องบอกว่าเป็นแบบลิ้งค์ไทป์โมโนครอสส์ ซึ่งมาพร้อมสวิงอาร์มด้านหลังที่ใช้อลูมิเนียมในการสร้างโดยทำการติดตั้งไปพร้อมกับโมโนโช๊ค ทำให้การทรงตัวนั้นดีกว่าสตรีทไบค์รุ่นอื่นๆ ไม่ว่าจะเวลาที่ขับขี่เข้าโค้งหรือว่าจะขับขี่ทางตรงก็ตาม

ราคา Yamaha M-Slaz สีดำเขียว

นอกจาก Yamaha M-Slaz ราคาจะไม่แพงแล้วแต่ที่สำคัญไปกว่านั้นคือ น้ำหนักมีความเบาเป็นอย่างมาก แต่ว่ามีความแข็งแรงอย่างสุดบรรยาย มั่นใจได้ว่าลดการสั่นสะเทือนมากกว่ารถรุ่นอื่นๆอย่างน่าพอใจจริงๆ

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


five × 7 =

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>