Breaking News
Home » Yamaha » รุ่นและราคา Yamaha QBIX 2017 กับความเป็นคิวบิคสุดชิค

รุ่นและราคา Yamaha QBIX 2017 กับความเป็นคิวบิคสุดชิค

รุ่นและราคา Yamaha QBIX 2017 กับความเป็นคิวบิคสุดชิค

ads th-bigbike.com

ดิจิตอลออโตเมติค Yamaha QBIX 2017 เพื่อชีวิตของคนยุคดิจิตอล ภายใต้การออกแบบเจ็นเนอเรชั่นใหม่ ที่เท่กว่าเดิม ล้ำกว่าเดิม ให้มีติความสมาร์ทอย่างลงตัว ด้วยสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร และเทรนด์ใหม่ที่จะเข้ามาเป็นผู้นำแห่งแฟชั่น กับความเหลี่ยม ความโค้ง ความเป็นคิวบิคสุดชิค ที่ผสมผสานความเป็นโมเดิร์นในการดีไซน์อย่างลงตัว Yamaha QBIX 2017 พร้อมตอบโจทย์การขับขี่ให้คุณได้สัมผัสความสนุกได้มากกว่าเดิมกับเครื่องยนต์ที่แรงสุดเร้าใจ

Yamaha QBIX 2017 มี 8 สีให้เลือก โดยจะแบ่งเป็น 4 รุ่นย่อย ดังต่อไปนี้

  • สีแดง ตัดดำ : รุ่นธรรมดา จะใช้บอดี้หลักเป็นสีแดง ตัดกับดำด้านทั้งคัน
  • สีขาว ตัดเทา : รุ่น ABS บอดี้หลักจะมีเป็นสีขาวอมเทาอยู่แล้ว และก็ตัดสีเทาเข้มเข้าไป เพิ่มความเท่
  • สีเทา ตัดแดง : รุ่น S จะเน้นสีเทาเข้มเป็นหลัก พร้อมตัดด้วยสีแดงบริเวณคัฟเวอร์ขอบที่พักเท้าและมือจับกันตก
  • สีเทา ตัดเงิน : รุ่น S จะเน้นสีเทาและสีเงินตัดกันทั้งคัน เรียกว่ามีสไตล์มาก ๆ สำหรับสีนี้
  • สีน้ำตาล ตัดเทา : รุ่น S จะเป็นการใช้สีน้ำตาลทอง ตัดกับดำของบอดี้ และเพิ่มความโฉบเฉี่ยวด้วยด้วยเทาเงิน
  • สีเทา ตัดดำ : รุ่น S จะใช้สีดำเป็นบอดี้หลัก พร้อมตัดด้วยสีเทาอย่างมีสไตล์
  • สีดำ : รุ่น STANDARD อกแบบมาให้ใช้สีดำแบบไม่มีสีอื่นผสม คลาสสิคสุด ๆ
  • สีขาว ตัดดำ : รุ่น STANDARD จะใช้บอดี้สีขาว สีดำ เป็นหลัก พร้อมตกแต่งด้วยสีเทาเงินเล็กน้อย
  • สีเขียว ตัดดำ : Special Edition จะใช้บอดี้หลักเป็นสีเขียว ตัดกับดำด้านทั้งคัน

รุ่นและราคา Yamaha QBIX 2017 กับความเป็นคิวบิคสุดชิค

ราคาวางจำหน่ายของ Yamaha QBIX 2017 จะแบ่งเป็น 4 ราคาคือ รุ่น ธรรมดาและ STANDARD ราคา 53,500 บาท, รุ่น S ราคา 56,000 บาท และรุ่น ABS ราคา 59,900 บาท รุ่น Special Edition ราคา 56,500 บาท ทั้งนี้ราคาของรถจะอยู่กับแต่ละดีลเลอร์อาจจะแตกต่างกันเล็กน้อย

รุ่นและราคา Yamaha QBIX 2017 กับความเป็นคิวบิคสุดชิค

การออกแบบภายนอกของ Yamaha QBIX 2017 ด้านหน้าจะมีการใช้ไฟระบบฟูลแอลอีดี เฮดไลท์ เรียกว่าเป็นเทรนด์ใหม่ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ พร้อมไฟหรี่ระบบแอลอีดีที่ล้ำสมัย ดีไซน์พิเศษ พร้อมไฟเลี้ยวแบบแยกฝังนบอดี้ ด้านล่าง  ส่วนไฟท้ายก็ใช้ระบบฟูลแอลอีดีเทลไลท์ ซึ่งไฟท้ายและไฟเบรคนั้นจะเป็นระบบแอลอีดีทั้งคู่ ตอบโจทย์ความเป็นดิจิตอลได้อย่างสมบูรณ์แบบ ที่สำคัญดีไซน์ล้ำสมัยสุด ๆ และในส่วนของไฟเลี้ยวก็จะอยู่ติดกัน แต่จะแบ่งสีเอาไว้อย่างชัดเจน หน้าปัดวัดความเร็ว ดีไซน์พิเศษ

รุ่นและราคา Yamaha QBIX 2017 กับความเป็นคิวบิคสุดชิค

Advertisement

เท่อย่างมีสไตล์ ด้วยระบบฟูลแอลซีดี ดิจิตอลมิเตอร์ ที่ได้รับการออกแบบมาให้เป็นแนวแก็ดเจ็ทเท่ ๆ ล้ำอย่างไม่มีใครเหมือน พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน พร้อมฟังก์ชั่นสัยญาณไฟต่าง ๆ ด้านข้างหน้าจอทุกฟังก์ชั่น คอนโซลหน้า  Yamaha QBIX 2017 ออกแบบมาให้รองรับการเชื่อมต่ออย่างอัจฉริยะ ด้วยช่องชาร์จไฟแบบโมไบล์ชาร์เจอร์ ซ็อคเก็ต แบบเดียวกันในรถยนต์ ทางด้านซ้ายมือ ส่วนทางขวาเป็นสวิตช์กุญแจระบบสมาร์ทคีย์ซิสเต็มในรุ่น ABS ที่มาพร้อมกุญแจรีโมทแบบอานสเวอร์แบ็คซิสเต็มอัตโนมัติ ใต้เบาะนั่งได้รับการออกแบบมาให้มีพื้นที่ขนาดใหญ่จุสัมภาระได้ 22.5 ลิตร

รุ่นและราคา Yamaha QBIX 2017 กับความเป็นคิวบิคสุดชิค

มิติภายนอกของ Yamaha QBIX 2017 รุ่นธรรมดา มีความกว้าง 715 มม. ยาว 1860 มม. และสูง 1115 มม. ส่วนรุ่น S และ ABS จะมีความกว้างมากกว่าเดิมนิดหน่อยที่ 740 มม. ส่วนมิติอื่น ๆ เท่ากัน นอกจากนี้แล้วความสูงเบาะนั่งก็จะอยู่ที่ 775 มม. ความสูงใต้ท้องรถอยู่ที่ 135 มม. มีระยะฐานล้อ 1280 มม. ให้รัศมีวงเลี้ยวที่ 1900 มม. สำหรับน้ำหนัก รุ่นธรรมดาและ STANDARD จะอยู่ที่ 103 กิโลกรัม, รุ่น S 106 กิโลกรัม และรุ่น ABS 108 กิโลกรัม

รุ่นและราคา Yamaha QBIX 2017 กับความเป็นคิวบิคสุดชิค

ด้านเครื่องยนต์ Yamaha QBIX 2017ใช้เครื่องยนต์ 4 จังหวะ ซิงเกิ้ลโอเวอร์เฮดแคมชาฟท์ 125 ซีซี จ่ายเชื้อเพลิงด้วยระบบหัวฉีด  รองรับเชื้อเพลิงเบนซินไร้สารตะกั่ว หรือน้ำมันแก๊สโซฮอล์ E10 ซึ่งสามารถจุน้ำมันได้ 4.2 ลิตร พร้อมส่งกำลังด้วยระบบเกียร์ออโตเมติควีเบลท์

รุ่นและราคา Yamaha QBIX 2017 กับความเป็นคิวบิคสุดชิค

ความปลอดภัยของ Yamaha QBIX 2017 จะใช้เฟรมแบบอันเดอร์โบนเพิ่มความแข็งแรง  โดยระบบเบรคหน้าเป็นแบบดิสก์เบรคลูกสูบเดี่ยว และเบรคหลังเป็นแบบดรัมเบรค มีรุ่นระบบเบรคเอบีเอส เสริมความปลอดภัยระดับสูงสุดและป้องกันการเกิดล้อล็อกขณะเบรคอย่างกะทันหันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก yamaha-motor

รุ่นและราคา Yamaha QBIX 2017 กับความเป็นคิวบิคสุดชิค รุ่นและราคา Yamaha QBIX 2017 กับความเป็นคิวบิคสุดชิค รุ่นและราคา Yamaha QBIX 2017 กับความเป็นคิวบิคสุดชิค รุ่นและราคา Yamaha QBIX 2017 กับความเป็นคิวบิคสุดชิค

Advertisement

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


3 × one =

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>