Home » Yamaha » รุ่นและราคา Yamaha SR400 ในปี 2019 คลาสสิคไบค์ 4จังหวะ

รุ่นและราคา Yamaha SR400 ในปี 2019 คลาสสิคไบค์ 4จังหวะ

รุ่นและราคา SR400 คลาสสิคไบค์ร่วมสมัย

Advertisement

อีกหนึ่งบิ๊กไบค์ร่วมสมัยยอดนิยม Yamaha SR400 (ยามาฮ่า เอสอาร์400) 2019 สัมผัสความลงตัวกับคลาสสิคไบค์ที่ดึงดูดความสวยงามในสไตล์คลาสสิค ที่ทางยามาฮ่าได้ออกแบบมอเตอร์ไซค์ที่มีความสวยงามแบบเบสิครุ่นนี้ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ SR400 มอเตอร์ไบค์ดีไซน์โฉบเฉี่ยว ที่มาพร้อมความปราดเปรียวและความเหนือชั้น โดดเด่นด้วยความทันสมัยในความดั้งเดิม และมีสามารถครอบครองหัวใจคนรักมอเตอร์ไซค์สไตล์นี้ได้เป็นอย่างดี

สำหรับครุยเซอร์ไบค์รุ่นนี้ได้มีการเปิดตัวมาแล้วหลายเวอร์ชั่น ซึ่งก็สามารถสร้างความประทับใจได้อย่างตลอด และใครที่ชอบบิ๊กไบค์ที่มีสไตล์เรียบหรูล่ะก็ต้องไม่พลาดจับจองและเป็นเจ้าของ Yamaha SR400 รุ่นนี้อย่างแน่นอนครับ เพราะว่าในเรื่องของความสะดวกสบาย มิติภายนอกและความคล่องตัวถือว่าออกแบบมาได้อย่างเต็มร้อย

เรียกว่า SR400 ในปี 2019 เป็นการออกแบบที่เราคุ้นตากันดีสำหรับครุยเซอร์คลาสสิคร่วมสมัยนี้ คนรุ่นใหม่หลาย ๆ คนก็ได้หันมานิยมเล่นบิ๊กไบค์แนวนี้กันทั้งนั้น ทำให้มีความนิยมอย่างต่อเนื่องและตลอดมาไม่มีวันจางหาย ในทุกวันนี้คนที่หันมาขับขี่ SR400 บิ๊กไบค์รุ่นนี้ ก็ได้พบแล้วว่าส่วนหนึ่งในชีวิตที่มันหายไปนั้นอยู่ที่การขับขี่เจ้าบิ๊กไบค์คันนี้อย่างแน่นอน

เฉดสีและราคา SR400 สีน้ำเงิน

เฉดสีและราคา SR400 ในปี 2019

สำหรับ Yamaha SR400 คลาสสิคไบค์รุ่นนี้ มี 2 เฉดสีด้วยกันนะครับ คือสีดำและสีน้ำเงิน โดยจะออกแบบมาให้มีความสวยงามของดีไซน์ทั้งคันด้วยการเล่นเฉดสีในทุกเส้นสายของบิ๊กไบค์รุ่นนี้ สีแรก คือสีดำ เรียกว่าดำทั้งคัน เข้ม หรูหราสไตล์คลาสสิค ดูดีได้อารมณ์ความไฮคลาสมากๆ ไม่ว่าจะเป็นตัวถัง เบาะนั่ง หรือส่วนต่าง ๆ ก็ตาม สวยงามและสะดุดตาสุด ๆ กับสีน้ำเงินครับ สีนี้หรูหรา พรีเมี่ยมมาก ๆ ด้วยตัวถังสีน้ำเงิน บอดี้ส่วนกลางสีน้ำเงิน เฟรมส่วนท้ายสีน้ำเงิน ตัดกับครเมี่ยมส่วนต่าง ๆ ของดีไซน์ได้อย่างลงตัว

โดยราคา SR400 ในปี 2019 คลาสสิคไบค์รุ่นเล็กจากยามาฮ่าคันนี้ค่อนข้างแพงพอตัว ไม่ใช่เพราะแค่ความคลาสสิคเท่านั้น แต่ดีไซน์และความเก๋าของมันเจ๋งเกินกำลังจริง ๆ สำหรับราคา SR400 อยู่ที่ 275,000 บาท แต่ถ้าหากเทียบกับดีไซน์สุดหรู และเครื่องยนต์ที่ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและไม่มีปัญหา ก็ถือว่าค่อนข้างคุ้มค่าทีเดียวนะครับ

เฉดสีและราคา Yamaha SR400 รุ่นใหม่ล่าสุด

ดีไซน์ภายนอกของ Yamaha SR400 เป็นคลาสสิคไบค์ที่เน้นโครเมี่ยมแทบทั้งคัน แว๊บแรกสะดุดตากับมาตราวัดความเร็วแบบอนาล็อกสองหน้าจอ ที่วางคู่กันอย่างเด่นเป็นสง่า ตัวถังโค้งมนสวยงามได้รูป เพิ่มความพรีเมี่ยมด้วยสัญลักษณ์ยามาฮ่าข้างตัวถังได้อย่างสวยหรู ด้านข้างมีการเผยให้เห็นเครื่องยนต์ที่ถูกจัดวางอย่างสวยงามและบอดี้สุดหรูที่ใครๆเห็นก็ต้องหลงรัก อีกทั้งโช๊คอัพหลังแบบโครเมี่ยม ที่สะดุดตามาก ๆ ไม่มีใครเกิน ในส่วนของเบาะนั่ง SR400 ออกแบบมาให้เป็นแบบซิงเกิ้ล ตอนเดียวแบบยาว เพื่อการนั่งที่สะดวกสบาย รองรับได้สองที่นั่ง พร้อมมีมือจับด้านท้ายเพิ่มความสะดวกสบายในการนั่งได้เป็นอย่างดี

Advertisement

ข้อมูล SR400 ราคา 275,000 บาท

ไฟท้ายใช้แบบสี่เหลี่ยม เพิ่มความเป็นคลาสสิค ส่วนไฟเลี้ยวใช้แบบกลม สีส้มทั้งด้านหน้าและด้านลัง ส่วนบังโคลนหลังเป็นโครเมี่ยมสวยงามมากๆเลยทีเดียว ไฟหน้าใช้แบบกลมคลาสสิค ตัดกับกระจกมองข้างแบบโครเมี่ยม ส่วนท่อไอเสียใช้แบบยาว ดีไซน์เรียบเพิ่มความเท่ได้เป็นอย่างดี ด้านมิติโดยรวมภายนอกของ SR400 มีความยาว 2,085มม. กว้าง 750มม. สูง 1,110มม. รวมแล้วมีน้ำหนักประมาณ 174 กิโลกรัมเท่านั้น เรียกว่าไม่หนักเกินไปสำหรับคลาสสิคไบค์ไซส์กลาง

ข้อมูลราคา Yamaha SR400 สีดำสไตล์คลาสสิค

สมรรถนะความปลอดภัย

เครื่องยนต์ของ Yamaha SR400 ได้ถูกออกแบบมาให้เป็นเครื่องยนต์สี่จังหวะ 399ซีซี ที่ใช้ความเป็นซิงเกิ้ลโอเวอร์เฮดแคมชาฟท์แบบ 2วาล์วส่งกำลังขับเคลื่อน พร้อมระบายความร้อนด้วยน้ำจนสามารถสร้างแรงม้าได้ที่ 36แรงม้าที่ 5500รอบต่อนาที โดยมีระบบการจุดระเบิดแบบทีซีไอ และจ่ายเชื้อเพลิงผ่านระบบหัวฉีด

เฉดสีปละราคา Yaqmaha SR400 บิ๊กไบค์แนวคลาสสิคยุค 60

ระบบความปลอดภัย Yamaha SR400 ใช้ระบบกันสะเทือนหน้าแบบ เทเลสโคปิค ฟอร์ค และระบบกันสะเทือนหลังแบบ สวิงอาร์ม เพิ่มการทรงตัวและความปลอดภัยของช่วงล่างพร้อมทั้งเพิ่มความนุ่มนวลในการขับขี่ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเพิ่มการเซฟตี้ด้วยระบบดิสก์เบรคหน้าและระบบดรัมเบรคหลัง เพื่อการเบรกที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอ SR400 ยังมีเพิ่มการยึดเกาะท้องถนนด้วยยางขนาด 18 นิ้ว ทำให้มีความโดดเด่นและพริ้วไหวในการวิ่ง และสามารถเกาะทุกสภาพถนนได้อย่างเต็มสไตล์ครุยเซอร์

Yamaha SR400 สีดำ ราคา 275,000 บาท

สำหรับ Yamaha SR400 โดดเด่นด้วยดีไซน์ภายนอกที่ชาวคลาสสิคคงจะถูกใจ และหลงไหลในดีไซน์เป็นอย่างแน่นอน เรียกว่าเป็นบิ๊กไบค์ที่มีทรงสวยงามมาก ๆ และเครื่องยนต์ก็ถือว่าแรงในระดับกลาง สามารถเพิ่มความสนุกสนาน ในการขับขี่ได้เป็นอย่างดี เรียกว่าทั้งสวยทั้งขับขี่สนุก ราคาก็ค่อนข้างใช้ได้ ที่สำคัญบิ๊กไบค์รุ่นนี้สามารถนำมาดัดแปลงในแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะแต่งแบบแนว CAFE , TRACKER หรือ BOBBER สำหรับ Yamaha SR400 บิ๊กไบค์จากยามาฮ่า ที่จะพาคุณซ่าและเต็มที่กับชีวิต

แนวทางการแต่งรถ SR400

SR400 ‘STALLION & BRONCO ครีเอทไบค์ ฝีมือนักแต่งรถ เคโด้

บิ๊กไบค์สุดเท่ Deus EX Grievous Angel ที่โมดิฟายด์มาจาก SR400

THE SMIRK คัสต้อมไบค์ดีไซน์เท่ล้ำเหลือ เพื่อการใช้ชีวิตที่อิสระ

SR400 LIGHTNING BY DEUS Ex Machina ดิบเกินคำว่าคลาสสิค

YARD BUILT SR400 ‘GIBBONSLAP’ ม้ามืดคัสต้อมไบค์

รวมรูปภาพ Yamaha SR400 คลาสสิคไบค์รุ่นเล็กจากยามาฮ่า

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


+ 1 = ten

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>