Home » Yamaha » ไฮคลาสออโตเมติค Yamaha TMAX สกูตเตอร์ พรีเมี่ยมสุดหรู

ไฮคลาสออโตเมติค Yamaha TMAX สกูตเตอร์ พรีเมี่ยมสุดหรู

2015 Yamaha TMAX

Advertisement

นี่คือสกูตเตอร์พรีเมี่ยมที่จะมาตอบโจทย์การเดินทางของคุณให้มีความไฮคลาสยิ่งขึ้น Yamaha TMAX (ยามาฮ่า ทีแม็กซ์) มาพร้อมระบบการทำงานที่มาพร้อมความแรงแบบเต็มรูปแบบ เป็นสกูตเตอร์ที่สวยงามสุดๆ ยิ่งไฟหน้าด้วยแล้วได้รับการออกแบบมาใหม่อย่างสวยงามโดนใจ อีกทั้งยังมีการเพิ่มความสปอร์ตและความแข็งแรงของโช๊คอัพหน้าแบบอัพไซด์ดาวน์ฟอร์คเพิ่มความโดดเด่น เรียกว่ามีหลายๆจุดที่น่าสนใจมากๆเลยทีเดียว

และสำหรับในเรื่องของแรงบิดก็ไม่ต้องพูดถึง เพราะว่าเป็นสกูตเตอร์ที่ใช้ระบบการส่งกำลังและเครื่องยนต์ขนาดกลางแบบออโตเมติค พร้อมสนองทุกความเร้าใจให้คุณตั้งแต่เริ่มสตาร์ท ดังนั้นก็ได้มีการใส่เทคโนโลยีต่างลงไปมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีไลท์เวท ที่จะมาช่วยเพิ่มแรงบิดและลดน้ำหนักของเจ้า Yamaha TMAX สกูตเตอร์คันนี้ อีกทั้งยังมีการใช้โครงสร้างอลูมิเนียมและช่วงล่างที่มีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์สกูตเตอร์ระดับโลกได้ทุกตารางนิ้ว นอกจากนี้ ยังมีการดีไซน์มาให้เป็นสกูตเตอร์ขนาดใหญ่ เพื่อการใช้งานที่หลากหลายและคุ้มค่ามากขึ้น

2015-T-MAX

เฉดสีและราคา Yamaha TMAX

สำหรับสีสันภายนอกของ Yamaha TMAX มีสามเฉดสีด้วยกันครับ สีแรกคือสีเงิน มูนซิลเวอร์ที่โดดเด่นด้วย ครอบไฟหน้าสีเงิน บังโคลนหน้าสีเงิน บอดี้ด้านหลังสีเงิน และบอดี้ส่วนล่างสีเงิน ตัดกับสีดำในบอดี้ส่วนอื่นๆได้อย่างสวยงาม สีต่อมาคือสี ขาวคอมพีติชั่น ไวท์ เท่อลังการด้วยสีขาวที่ครอบไฟหน้า บังโคลนหน้า บอดี้ส่วนล่างและบอดี้ส่วนท้าย ตัดกับสีดำอย่างลงตัวสุดๆเลยทีเดียวครับ สุดท้ายสีเทาดำโวนิคเกรย์ เป็นการใช้สีเทาดำ ที่ออกโทนมืดๆนิด ไม่ถึงกับกำสนิท แต่ก็ไม่ใช่สีเทสว่าง ออกแนว ดาร์คเกรย์ ไล่มิติให้มีความดุดันเข้มทั้งคันสวยงามมากๆ ด้านราคา Yamaha TMAX เจ้าไฮคลาสสองล้อแดนญี่ปุ่นคันนี้อยู่ที 530,000. บาทเท่านั้นครับ เป็นราคาที่ค่อนข้างแพง แต่ว่ามันสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพจริงๆครับ

Advertisement

ยามาฮ่า ทีแม็กซ์

การออกแบบภายนอกหลายๆคนจะต้องสะดุดตากับไฟหน้าของ TMAX ที่สวยงามทันสมัย เพราะว่าดีไซน์ใหม่ เพิ่มความเป็นแอลอีดีเข้าไป และในส่วนของกระจกมองข้างก็สวยงามให้วิสัยทัศน์ชัดเจน กระจกกั้นลมมีขนาดใหญ่ ทรงสูงดีไซน์ปราดเปรียว มาตราวัดความเร็วดีไซน์พิเศษ สวยงามแบบสปอร์ต ให้การอ่านข้อมูลง่ายกว่าเดิม และในส่วนของแฮนด์บาร์มีตำแหน่งที่บอเหมาะ ให้วงเลี้ยวที่ดีมากๆ ที่วางเท้ามีขนาดใหญ่ นั่งสบาย เหยียดเท้าได้เต็มที่และวางเท้าได้อย่างอิสระ เบาะนั่งมีขนาดใหญ่ได้อย่างอิสระเช่นกน รองรับทุกสรีระการนั่งทั้งผู้ขับขี่และผู้ซ้อน

เฉดสีและราคา Yamaha TMAX

สมรรถนะความปลอดภัยของสกูตเตอร์คันนี้

สำหรับออโตเมติคสุดหรูคันนี้ ยามาฮ่า ทีแม็กซ์ ใช้เครื่องยนต์ ระบบออโตเมติคแบบ Forward-inclined parallel 2-cylinder, liquid-cooled, 4-stroke, DOHC, 4-valves ขนาด 530.0cc ให้ระยะและช่วงชักที่ 68.0 mm x 73.0 mm อัตราการอัดยอดเยี่ยมที่ 10:9 : 1 แรงม้าโดนใจสุดๆที่ 34.2 kW @ 6,750 rpm และมีแรงบิดที่ยอดเยี่ยมสุดๆที่ 52.3 Nm @ 5,250 rpm โดดเด่นด้วยระบบเชื้อเพลิงสุดชาญฉลาดแบบ Fuel Injection สตาร์ทไวด้วยระบบ Electric พร้อมส่งกำลังผ่านระบบเกียร์ออโตเมติคแบบ V-Belt Automatic

ยามาฮ่า ทีแม็กซ์

มั่นใจทุกความปลอดภัยเพราะว่า Yamaha Tmax  มีช่วงล่างที่หนึบพร้อมยึดเกาะแบบ Telescopic fork และระบบกันสะเทือหนลังแบบ Swingarm เพิ่มการทรงตัวที่ดี หยุดรถอย่างปลอดภัยด้วยระบบเบรคหน้าแบบ Hydraulic dual disc และระบบเบรคหลังแบบ Hydraulic single disc ที่เซฟตี้ทุกการเดินทางของคุณได้อย่างยอดเยี่ยม มิติภายนอก Yamaha TMAX มีความยาว 2,200 mm กว้าง 775 mm สูง 1,420-1,475 mm (adjustable windscreen) ความสูงเบาะ 800 mm มีระยะฐานล้อที่ 1,580 mm ใต้ท้องรถมีความสูง 125 mm รวมน้ำหนักทั้งสองรุ่นอยู่ที่ 219 kg /ABS 222 kg พร้อมทั้งสามารถบรรจุน้ำมันเชื้อเพลิงได้กว่า 15.0 ลิตร เลยทีเดียว

รูปภาพจาก www.yamaha-motor.eu

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


9 − two =

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>