Home » Yamaha » รุ่นและราคา Yamaha Tricity มอเตอร์ไซค์ 3 ล้อ

รุ่นและราคา Yamaha Tricity มอเตอร์ไซค์ 3 ล้อ

2015-Yamaha-Tricity-EU-Anodized-Red-Static

Advertisement

ยนตกรรมสามล้อล้ำสมัย ในคอนเซ็ปมอเตอร์ไซค์ฟรีสไตล์ Yamaha Tricity (ยามาฮ่า ไทรซิตี้) รุ่นปี 2015 พร้อมตอบสนองทุกการใช้งานอย่างเต็มรูปแบบ และเติมเต็มเทรนด์ใหม่ให้คนรุ่นใหม่ ด้วยดีไซน์ระดับพรีเมี่ยมลงตัวด้วยความเป็น Word Class อย่างแท้จริง ดีไซน์หลุดกรอบ ฉีกกฎเกณฑ์ความเป็นมอเตอร์ไซค์แบบเดิมๆ ด้วยการดีไซน์สุดล้ำ และแตกต่างในสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร โดนใจอย่างเต็มๆ ด้วยความเข้มที่เหนือรูปแบบ แตกต่างอย่างสุดแซ่บ พร้อมแนบความมันส์อย่างอิสระ ท้าทายทุกประสบการณ์เติมเต็มอารมณ์ความมันส์ทุกการสัมผัสให้คุณได้สนองทุก NEED แบบเต็มสมรรถนะอย่างแท้จริงระดับโลก

มอเตอร์ไซค์นี้ มาพร้อมความปลอดภัยเต็มระดับมาตรฐานสากลที่ส่งตรงความเหนือชั้นด้วยระบบเบรคเอบีเอส (แอนตี้ล็อคเบรคกิ้งซิสเต็ม) มาเติมเต็มความปลอดภัยให้ช่วงล่างป้องกันการล็อคของล้อในการเบรคอย่างกระทันหัน เพื่อสร้างการทรงตัวที่เหนือชั้นให้คุณ แถมยังเพิ่มสมดุลในการขับขี่อย่างเต็มที่ด้วยล้อหน้าแบบทวินที่ออกแบบมาให้ทรงตัวได้อย่างดีเยี่ยม เติมเต็มความพรีเมี่ยมในการขับขี่ของคุณอย่างแตกต่างไปจากมอเตอร์ไซค์ ด้วยกลไกการขับขี่แบบพิเศษแบบ แอลเอ็มดับเบิ้ลยู (ลีนนิ่ง มัลติ วีล) ที่จะผสมผสานฟีลแบบเต็มลิขสิทธิ์จากญี่ปุ่น

เฉดสีและราคา Tricity

เฉดสีและราคา Yamaha Tricity

เฉดสีภายนอกของมอเตอร์ไซค์สามล้อคันนี้มาพร้อม 6 สีให้เลือกอย่างเร้าใจ มีสไตล์ดังต่อไปนี้คือ สีดำ, สีขาว, สีดำทอง 50th Aniversary Edition, สีเทาดำ, สีดำขาว, และสีดำแดง เรียกว่าแต่ละสีสันสวยงามสะกดทุกสายตาจริงๆครับ สำหรับราคา Yamaha Tricity ราคา 82,000 บาทเท่านั้น ถือว่าเป็นบิ๊กไบค์ 3 ล้อที่ไม่แพงเลยครับ แถมยังเปิดโอกาสให้คนที่สนใจได้ดาวน์ต่ำๆแค่ 5,000 บาทอีกด้วย ใครที่สนใจก็ไปวางมัด 5,000 บาทแล้วดาวน์ได้เลยครับ แต่ว่าราคาการดาวน์ของแต่ละดีลเลอร์นั้นจะแตกต่างกันนะครับ บางแห่งอาจจะน้อยกว่านี้ หรือบางแห่งก็อาจจะมากกว่านี้ได้ครับ

ราคา Yamaha Tricity

Advertisement

การดีไซน์ภายนอก ออกแบบมาให้ใช้ไฟหน้าขนาดใหญ่ครับ ใหญ่มากๆ พร้อมไฟเลี้ยวสุดโฉบเฉี่ยว และครอบไฟหน้าที่ออกแบบมาอย่างสวยงาม เข้ากับกระจกกั้นลมหน้าได้เป็นอย่างดี สามารถถอดออกได้ด้วยนะครับ กระจกมองข้างก็มีก้านสั้น แต่ว่าตัวกระจกมีขนาดใหญ่แบบยกสูง 45 องศา แฮนด์บาร์หักลงมาในตำแหน่งที่พอดีมือ ด้านหน้าแตกต่างด้วยวงล้อแบบทวิน และบังโคลนหน้าแบบทวิน คลุมทั้งสองล้าได้อย่างมีสไตล์แบบ TWIN เช่นกัน เป็นมอเตอร์ไซค์ที่เรียกว่าไม่เหมือนใครจริงๆครับ ด้านข้างจะเห็นได้ว่ามีสัญลักษณ์ยามาฮ่าข้างตัวรถเพิ่มความพรีเมี่ยม มีที่วางเท้าขนาดใหญ่ที่ออกแบบมาได้เป็นอย่างดี มีเบาะนั่งที่มีขนาดใหญ่ออกแบบมาให้นั่งสบายมากๆ

2015-Yamaha-Tricity-EU-Anodized-Red-Studio-008

ท่อไอเสียก็ดีไซน์ทรงสปอร์ตสวยงาม ล้อแม็กซ์ออกแบบมาให้ใช้ทรงสปอร์ตทั้งสามล้อ ส่วนไฟท้ายออกแบบมาให้มีความเฉียบคมและมีขนาดใหญ่ พร้อมไฟเลี้ยวดีไซน์พิเศษ สำหรับการออกแบบภายนอกถือว่าสวยมากๆครับสปอร์ตโดนใจคนรุ่นใหม่ที่กำลังมองหาบิ๊กไบค์สไตล์พิเศษ ด้านมิติภายนอก Yamaha Tricity มีความกว้าง 735 มม. ยาว 1,905 สูง 1,215 มม. มีความสูงจากพื้นถึงเบาะ 780 มม. และน้ำหนักรวมน้ำมันเครื่อง 152 ก.ก.

ยามาฮ่า ไทรซิตี้

ขุมกำลังเครื่องยนต์

มาดูที่เครื่องยนต์กันบ้างครับ ยามาฮ่า ไทรซิตี้ จัดเต็มสุดๆ ด้วยเครื่องยนต์ 4 จังหวะ SOHC 2 วาล์ว ระบายความร้อนด้วยน้ำ ล้ำด้วยขุมพลังปริมาตรกระบอกสูบ 124 ซีซี มีอัตราส่วนกำลังอัด 10.90 : 1 กระบอกสูบและระยะชักที่ 52.4 x 57.9 มม. ออกแบบมาให้ใช้ระบบหล่อลื่น แบบเปียก อัจฉริยะโดนใจด้วยระบบจ่ายน้ำมัน หัวฉีดอัจฉริยะ ยามาฮ่า เอ็ม เจ็ท (YMJET-FI) ซึ่งให้ระบบจุดระเบิด T.C.I ฟรีสไตล์กว่าด้วยระบบคลัตช์ คลัตช์แห้ง ชนิดแรงเหวี่ยงหนีศูนย์กลางอัตโนมัติและระบบสตาร์ท สตาร์ทมือด้วยระบบไฟฟ้า

2015-ยามาฮ่า ไทรซิตี้

ด้านความปลอดภัยของ ยามาฮ่า ไทรซิตี้ มาพร้อมความแข็งแรงด้วยชนิดของเฟรมแบบอันเดอร์โบน ทรงตัวเหนือชั้นด้วยระบบกันสะเทือน หน้า เทเลสโกปิคและยูนิตสวิงในด้านหลัง เติมพลังการเบรกด้วยดิสก์เบรกทั้งสามล้อ

รวมๆแล้ว ถือว่า Yamaha Tricity รุ่นปี 2015 นั้นค่อนข้างน่าสนใจมากๆเลยทีเดียวครับเป็นมอเตอร์ไซค์อีกหนึ่งคันที่ตอบสนองการขับขี่ในเมืองได้ดีแน่นอน

Tricity รุ่นปี 2015 Tricity รุ่นปี 2015 สีดำ Tricity รุ่นปี 2015 Tricity รุ่นปี 2015 Yamaha Tricity รุ่นปี 2015 Yamaha Tricity รุ่นปี 2015

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


× one = 8

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>