Home » Yamaha » รุ่นและราคา Yamaha X-Max 300 เหนือระดับในแบบฉบับ MAX ซีรี่ส์

รุ่นและราคา Yamaha X-Max 300 เหนือระดับในแบบฉบับ MAX ซีรี่ส์

รุ่นและราคา Yamaha X-Max 300 เหนือระดับในแบบฉบับ MAX ซีรี่ส์

Advertisement

สุดยอดความพรีเมี่ยมแบบสปอร์ตออโตเมติคที่มาพร้อมความแรงที่มากกว่าเดิม Yamaha X-Max 300 ( ยามาฮ่า เอ็กซ์-แม็กซ์ 300 ) มาพร้อมดีไซน์สุดหรู ผสมผสานกับสมดุลที่เหนือชั้นและสมรรถนะที่แสนจะเร้าใจ ทั้งนี้ยังมีฟังก์ชั่นสุดสมาร์ท ที่มีสไตล์และเหนือระดับในแบบฉบับ MAX ซีรี่ส์

เฉดสีและราคา Yamaha X-Max 300

Yamaha X-Max 300 มี 4 เฉดสีให้เลือกด้วยกันคือ

  • สีน้ำตาล ตัดดำและเทา : จะมีการใช้ทั้งสามสีนี้บนบอดี้ของรถ โดยในส่วนของสีน้ำตาล จะออกสีน้ำตาลบรอนซ์ ใช้บริเวณคัฟเวอร์ใต้เบาะนั่ง, คัฟเวอร์ใต้ที่พักเท้า, คัฟเวอร์ด้านข้างไฟหน้า, คัฟเวอร์โช๊คอัพหน้า, ส่วนสีเทา จะใช้บริเวณกลางบอดี้ ส่วนสีดำ ซึ่งเป็นสีหลักของส่วนต่าง ๆ Yamaha X-Max 300 อยู่แล้ว ก็จะใช้บริเวณด้านหน้า, บังโคลนหน้า, ด้านข้าง, คอนโซลกลาง, ด้านท้าย, เบาะนั่ง ทำให้องค์ประกอบของสีดำมากถึง 60%
  • สีเทา ตัดดำ : ถือว่าเป็นสีที่เน้นความเรียบง่ายมาก ๆ เพราะว่าจะใช้สีเทาเข้ม บริเวณคัฟเวอร์ด้านข้างไฟหน้า, คัฟเวอร์ด้านข้างโช๊คหน้า, คัฟเวอร์ใต้เบาะนั่ง ส่วนตรงอื่น ๆ ของ Yamaha X-Max 300 จะเป็นสีดำทั้งหมด ทำให้สองสีนี้ค่อนข้างกลมกลืนกัน และตอบโจทย์ความเหนือชั้นแห่งความดุดันได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญ สปอร์ตหรูหรา แบบไม่ต้องแต่งกันเลยทีเดียว
  • สีขาว ตัดดำ : บอดี้ส่วนหลักจะเป็นสีดำ 705 ส่วนสีขาว จะเพิ่มความเท่ในส่วนของคัฟเวอร์ด้านข้างไฟหน้า, คัฟเวอร์ด้านข้างโช๊คหน้า, คัฟเวอร์ใต้พักเท้า, คัฟเวอร์ใต้เบาะนั่ง เป็น Yamaha X-Max 300 อีกหนึ่งสีที่ดูไฮคลาสและพรีเมี่ยมมาก ๆ ใครชอบสีขาว ก็อาจจะไม่ใช่ขาวเต็มคัน เน้นผสมผสานสีดำเป็นหลัก แต่ว่าก็สวยและเท่แน่นอน

เฉดสีและราคา Yamaha X-Max 300 ในตลาดรถ 2019

  • สีเหลือง ตัดดำ : จะใช้สีเหลือง 30% ของตัวรถ คือบริเวณคัฟเวอร์ข้างไฟหน้า, คัฟเวอร์ด้านข้างโช๊คอัพหน้า, คัฟเวอร์ใต้ที่พักเท้า, คัฟเวอร์ใต้เบาะนั่ง ส่วนอื่น ๆ ของ Yamaha X-Max 300 จะเป็นสีดำทั้งหมด เมื่อทั้งสองสีมาตัดกัน ก็เพิ่มความสวยงามได้อย่างลงตัวมาก ๆ

ราคาวางจำหน่ายของ Yamaha X-Max 300 อยู่ที่ 168,000 บาท ซึ่งราคาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยจากโปรโมชั่นของแต่ละดีลเลอร์

Advertisement

การดีไซน์ภายนอกของ Yamaha X-Max 300 จะมีการใช้ไฟหน้าแบบทริปเปิ้ล ฟูลแอลอีดี ส่วนไฟเลี้ยวจะเป็นแบบแยกในตำแหน่งต่ำลงมาพร้อมการดีไซน์สุดเท่ไม่เหมือนใคร และยังมาพร้อมชิดล์หน้าขนาดใหญ่ ส่วนไฟท้ายจะเป็นแบบซิงเกิ้ลซ้ายขวา ดีไซน์สปอร์ตพิเศษ มีมือจับกันตกให้อย่างครบครัน แผงหน้าปัดได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ โดยแบ่งเป็นสามส่วนด้วยกัน ซึ่งเป็นระบบมัลติฟังก์ชั่นมิเตอร์ส ซึ่งแสดงข้อมูลอย่างชัดเจน ครบทุกการใช้งาน ด้านซ้าย และขวาจะเป็นระบบอนาล็อก ส่วนหน้าจอตรงกลางจะเป็นระบบดิจิตอล ซึ่งเป็นจอแอลซีดี แสดงฟังก์ชั่นการใช้งานต่าง ๆ

รุ่นและราคา Yamaha X-Max 300 เหนือระดับในแบบฉบับ MAX ซีรี่ส์

ลงมาบริเวณคอนโซลหน้า จะมีช่องเก็บของขนาดใหญ่ ทำให้สามารถเก็บของได้อย่างสะดวกสบาย และยังมีช่องชาร์จไฟขนาด 12 โวลต์มาให้อีกด้วย ฉะนั้นต่อให้แบตมือถือหมด ก็สามารถชาร์จไฟได้ทันที ส่วนช่องเสียบกุญแจ จะเป็นระบบสมาร์ทคีย์ซิสเต็ม เท่และมีสไตล์มาก ๆ สามารถคอนโทรลการสตาร์ทและดับเครื่องยนต์ได้อย่างอัจฉริยะ สามารถปลดล็อคแฮนด์, เบาะ และฝาน้ำมันได้อย่างชาญฉลาด และมีสัญญาแอนสเวอร์แบ็คอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ Yamaha X-Max 300 ยังมีช่องเก็บของขนาดใหญ่ใต้เบาะนั่งอีกด้วย

รุ่นและราคา Yamaha X-Max 300 เหนือระดับในแบบฉบับ MAX ซีรี่ส์

เครื่องยนต์ของ Yamaha X-Max 300 จะใช้เป็นเครื่องยนต์บลูคอร์ 300 ซีซี เพิ่มความประหยัดน้ำมันเวลาขับขี่ได้อย่างดีเยี่ยม ส่งกำลังผ่านเกียร์ออโตเมติคซีวีที ที่เติมเต็มทุกสปีดให้เร้าใจอย่างสนุกสนาน

ความปลอดภัยของ Yamaha X-Max 300 เน้นระบบเบรคเอบีเอสเป็นหลัก เพื่อป้องกันล้อล็อคเวลาเบรคกะทันหัน และยังมีระบบแทร็คชั่นคอนโทรลเพื่อช่วยเพิ่มสมดุลในการขับขี่ โช๊คอัพหน้ามีขนาดใหญ่ ทำให้สามารถช่วยทรงตัวได้ทุกสภาพถนน ไม่ว่าจะทางตรงหรือว่าทางโค้งก็ตาม

ขอขอบคุณข้อมูลจาก yamaha-motor

รุ่นและราคา Yamaha X-Max 300 เหนือระดับในแบบฉบับ MAX ซีรี่ส์ รุ่นและราคา Yamaha X-Max 300 เหนือระดับในแบบฉบับ MAX ซีรี่ส์ รุ่นและราคา Yamaha X-Max 300 เหนือระดับในแบบฉบับ MAX ซีรี่ส์ รุ่นและราคา Yamaha X-Max 300 เหนือระดับในแบบฉบับ MAX ซีรี่ส์ รุ่นและราคา Yamaha X-Max 300 เหนือระดับในแบบฉบับ MAX ซีรี่ส์

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


× 8 = forty eight

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>