Home » CUSTOM BIKE » ZEPHYRUS Kawasaki Zephyr 750 สเน่ห์ของคัสต้อมไบค์ตัวจริง

ZEPHYRUS Kawasaki Zephyr 750 สเน่ห์ของคัสต้อมไบค์ตัวจริง

8ZEPHYRUS Kawasaki Zephyr 750

Advertisement

คัสต้อมไบค์ที่มองแล้วน่าหลงไหลมากๆ สำหรับ ZEPHYRUS Kawasaki Zephyr 750 (ซีฟีรัส คาวาซากิ ซีเฟียร์ 750) เป็นมอเตอร์ไซค์หรูที่ได้รับการดัดแปลงมาจนเท่ละน่าเป็นเจ้าของมากๆ มองมุมใดก็สวยงาม ดูเข้ม ดุดัน ชวนมอง มองยังไงก็หลงไหลไม่มีที่ติจริงๆ สำหรับมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์คันนี้

บอกได้เลยว่า ทอนอัพการาจ มาถูกทางแล้วที่ได้หยิบเจ้าสองล้อสัญชาติญี่ปุ่นมาทำการโมดิฟายด์ใหม่จนหลายเป็นเพชรเม็ดงามที่ล้ำค่าล้ำอนาคตมากๆ เหมาะสำรับคนมีรสนิยม ที่ชอบความเฉียบคมในการแต่งรถ และชอบรถแต่งแนวนี้ รับรองได้ว่า หากได้เป็นเจ้าของแล้ว ใครๆก็ต้องอิจฉาคุณแน่ๆ ที่ได้ครอบครอง คัสต้อมสุดหล่อแห่งวงการสองล้อคันนี้ครับ

Kawasaki Zephyr 750 สเน่ห์ของคัสต้อมไบค์ตัวจริง

การออกแบบภายนอกเป็นอะไรที่น่าตื่นตาตื่นใจจริงๆ ZEPHYRUS Kawasaki Zephyr 750 ใช้ไฟหน้าแบบกลมเท่มีสเน่ห์สีเหลืองกลมชวนหลงไหลในแบบฉบับคัสต้อมไบค์ มีกลิ่นอายของความเป็น คลาสสิค เน็คเก็ต และเรทโทรได้อย่างลงตัวมากๆ ไฟเลี้ยวของบิ๊กไบค์คันนี้ใช้ขนาดเล็ก เพื่อไม่ให้ดูเกะกะจนเกินไป แฮนด์บาร์ดีไซน์สวยพร้อมปลอกแฮนด์สีเทา มาตราวัดความเร็วใช้ขนาดเล็กตามสไตล์สำนักแต่งรถค่ายนี้

Kawasaki Zephyr 750 สเน่ห์ของคัสต้อมไบค์ตัวจริง

Advertisement

ตัวถังนี่แหละ จุดเด่นและหัวใจสำคัญ สวยงามสะกดทุกสายตามากๆ พร้อมเส้นสายความโฉบเฉี่ยวของกราฟฟิคที่สวยสดงดงามจริงๆ เบาะนั่งใช้สีเทาเอาใจคนชอบความเท่และการบินเดี่ยวเพราะว่าออกแบบมาให้นั่งได้คนเดียวพร้อมปรับโฉมตูดแบบตูดมดเพิ่มความสดใสและเจิดจรัสมากกว่าเดิม ในส่วนของไฟท้ายได้รับการออกแบบมาให้มีขนาดที่ไม่ใหญ่เกินไป พร้อมไฟเลี้ยวที่ซ้อนอยู่ด้านข้าง

Kawasaki Zephyr 750

เครื่องยนต์จัดวางไดอย่างสวยงาม ท่อไอเสียแบบทวิน ซ้ายหนึ่งท่อ ขวาหนึ่งท่อ เพิ่มความหล่อเหลาเอาการให้ มอเตอร์ไซค์สุดซี๊ดคันนี้ได้อย่างพรีเมี่ยม ล้อและยางก็ใช้ขนาดใหญ่ สวยแบบไร้คำบรรยายจริงๆครับ แต่ด้านล้อ ยังคงใช้แบบซี่ลวดให้คงความเป็นดั้งเดิมเอาไว้ ให้รู้ว่านี่คือรถแต่งจากแดนปลาดิบของแท้ นี่แหละครับความเร้าใจในแบบฉบับ CUSTOM BIKE

Zephyr 750

และแน่นอนว่า สำนักแต่งรถ ซีฟีรัส คาวาซากิ ซีเฟียร์ 750 ไม่ใช่ใครที่ไหน ยังคงเป็นเจ้าดังเจ้าเดิมที่ตอนนี้กำลังฮอตฮิตติดลมบนป๊อปปูลาร์สุดๆ อย่าง Ton-up Garage Custom Paint ที่เติมเต็มความเป็นศิลปะลงบนบิ๊กไบค์สุดเก๋าอย่าง Kawasaki Zephyr 750 ได้อย่างสมบูรณ์แบบกว่าที่เคย ในแบบฉบับที่ไม่เคยเผยโฉมที่ไหนมาก่อน แตกต่างอย่างตั้งใจ เป็นมอเตอร์ไซค์ในตลาดรถ BIGBIKE ที่น่าสนใจอีกหนึ่งคันเลยครับสำหรับเจ้ารถแต่งคันนี้

Zephyr 750 6ZEPHYRUS Kawasaki Zephyr 750 ซีฟีรัส คาวาซากิ ซีเฟียร์ 750

ขอขอบคุณข้อมูลรูปภาพจาก tonupgarage

Advertisement

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


× 7 = fifty six

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>