Home » Honda » รุ่นและราคา ZOOMER-X 2015 สปอร์ตออโตเมติค

รุ่นและราคา ZOOMER-X 2015 สปอร์ตออโตเมติค

zoomer-x 2015

Advertisement

สำหรับสปอร์ตออโตเมติคในปี 2015 อย่าง ZOOMER-X 2015 ก็ได้มีการปรับโฉมใหม่ให้มีความสมาร์ทกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัด ไม่ใช่แค่ดีไซน์ภายนอกที่โฉบเฉี่ยวมากกว่าเดิมเท่านั้น เครื่องก็มาใหม่เช่นกัน แบบ อีเอสพี พร้อมกับโครงใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิม ซึ่งราคา Zommer X 2015 อยู่ที่ 55,300 บาท ถือว่าเป็นราคาที่น่าจับจองมากๆเลยก็ว่าได้นะครับ

การดีไซน์ภายนอกของ Zommer X 2015 ยังคงเท่ ทะลุสายตาเหมือนเคย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของไฟหน้าขนาดใหญ่ที่เพิ่มพลังการส่องได้อย่างเต็มสมรรถนะแสง ไฟเลี้ยวด้านข้างแบบแยกดีไซน์สปอร์ตโมเดิร์น พร้อมกับกระจกมองข้างสุดปราดเปรียว ส่วนไฟท้ายก็ใหญ่ โดนใจเช่นกัน ควบคู่มากับไฟเลี้ยวแบบแยกเช่นเคย พร้อมบังโคลนหลังที่แข็งแรงและสวยงาม

Zoommer-X-Black-Hires

ด้านท้ายมีมือจับมาให้เพิ่มความปลอดภัยในการนั่งและความเท่ให้ช่วงหลังได้เป็นอย่างดี ที่วางเท้าของผู้ขับขี่มีพื้นที่ให้วางอย่างเต็มเท้า วางสบายกว่าเดิม ส่วนที่วางเท้าของผู้ซ้อน ก็ออกแบบมาให้อยู่ในตำแหน่งที่วางเท้าได้สบาย นั่งง่ายมากๆ เบาะนั่งก็เช่นกันดีไซน์รูปทรงและความสูงมาอย่างเหมาะสมสุดๆ

Zoommer-X-Blue-Hires

ถ้าถามว่า ZOOMER-X 2015 ราคา 55,300 บาท ในปีนี้ ราคาคุ้มค่าไหม ? ต้องบอกเลยว่า คุ้มค่าแน่นอน เพราะว่าคุณจะได้ทั้งสีสันที่เป็นตัวของตัวเองที่มาให้เลือกกัน 6 เฉดสีแบบไม่ซ้ำใคร โดยวางจำหน่ายแล้วในตอนนี้ทั่วประเทศ ราคาอาจจะขึ้นหรือว่าลดลงแล้วแต่ดีลเลอร์ที่ขายหน้าร้านด้วยเช่นกัน ในเรื่องของสีสันภายนอกบอกได้เลยว่า มีมาให้เลือกแบบหลากหลายเช่นเคย ไม่ว่าจะเป็นสีเหลืองดำ ซูพรีมเยลโล่ว, สีเงินดำ กรูวี่ซิลเวอร์, สีแดงดำ เลเซอร์เร้ด, สีฟ้าดำ แม็กเนติกบลู, สีดำ อ็อบซิเดี้ยนแบล็ค, และสีขาวดำ ไอโคนิคไวท์

Advertisement

ZoommerX-Red-Hires

นอกจากสีสันและดีไซน์สุดเท่ที่คุณจะได้รับจาก ZOOMER-X 2015 แล้ว คุณยังจะได้รับ คอมบี้เบรคซิสเต็ม ระบบกระจายแรงเบรคที่ออกแบบมาให้ช่วยกระจายแรงเบรคทั้งล้อหน้าและล้อหลังเพิ่มความมั่นใจและความปลอดภัยในการหยุดรถแบบมีมาตรฐาน อีกทั้งระบบอิดลิงก์สต็อปซิสเต็ม ระบบหยุดเครื่องยนต์อัตโนมัติเวลาที่จอดนานๆ โดยที่ไม่ต้องสตาร์ทใหม่ เพียงแค่บิดแฮนด์รถก็ไปได้เหมือนเดิมแล้ว โดยระบบนี้มีการทดสอบมาแล้วว่า ZOOMER-X 2015 ช่วยให้ประหยัดน้ำมันได้มากกว่า 62.3 กิโลเมตรต่อลิตรเลยทีเดียว โดยการทดสอบนี้ ได้มีการวัดมาตามมาตรฐาน สมอ. อีซีอี อาร์ 40 โหมด นั่นเอง

Zoommer-X-Sillver-Hires

แต่โดยรวแมล้วต้องบอกเลยว่า ZOOMER-X 2015 มีความเท่ที่เพิ่มขึ้นจนน่าเป็นเจ้าของมากกว่าเดิมจริง ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโปรดัคท์ใหม่ของฮอนด้าที่น่าสนใจมากๆ สำหรับมอเตอร์ไซค์ออโตเมติคที่ออกแบบมาให้มีสมาร์ทเทคโนโลยีแบบเต็มคัน ยิ่งในเรื่องของการใช้ อีเอสพี ( เอ็นฮานเซด สมาร์ท พาวเวอร์ ) เครื่องยนต์ที่ว่ากันว่ามีประสิทธิภาพสูงมากๆ พร้อมกับปริมาตรกระบอกสูบที่ 110 ซีซี จึงทำให้ความสนุกเริ่มน่าสนใจมากขึ้น โดยเพิ่มความเร้าใจเข้าไปด้วยระบบเชื้อเพลิงแบบัวฉีดพีจีเอ็ม-เอฟไอ ที่ใครๆก็บอกว่ามันสามารถเผาไม้ได้อย่างเพอร์เฟคท์มากๆ แถมยังเป็นระบบที่มีเพอร์ฟอร์มานซ์ที่สูง แรงเสียดทานต่างๆก็ต่ำมากๆ ที่สำคัญรองรับเชื้อเพลิงอย่าง E20 ด้วยนะครับ

Zoommer-X-White-Hires

และนี่ก็คือ Honda ZOOMER-X 2015 มอเตอร์ไซค์เรียลเน็คเก็ตพร้อมทัฟเฟรมที่เท่ที่สุดในปีนี้

Zoommer-X-Yellow-Hires

ขอขอบคุณข้อมูลรูปภาพจาก aphonda

Advertisement

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


4 + six =

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>