Home » Cryptocurrency » รีวิวขั้นตอนการสมัคร Binance Exchange และขั้นตอนการ Verify

รีวิวขั้นตอนการสมัคร Binance Exchange และขั้นตอนการ Verify

วิธีสมัครเทรด binance

Advertisement

วันนี้เราจะมารีวิวขั้นตอนการสมัคร Binance เป็น Cryptocurrency Exchange ที่มีการซื้อ – ขายใน 24 ชั่วโมง สูงที่สุดในโลกอีกด้วย  ต้องบอกว่าเว็บไซต์ Binance เว็บเทรด bitcoin และ Cryptocurrency ชื่อดังที่มีมีเหรียญดิจิตอลใหม่ๆ และเลือกเหรียญคุณภาพที่มีการคัดกรองมาแล้ว และสามารถเทรดผ่านแอพในโทรศัพท์ได้ทั้ง ios และ Android MacOS และ Windows และมีกิจกรรมให้ร่วมเข้าแข่งขันจูงใจอยู่เสมอ Binance เป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มที่ง่ายต่อการใช้งาน การเข้ารหัสที่แข็งแกร่งและโปร่งใสทำให้มั่นใจว่าเงินของนักลงทุนปลอดภัย ที่คนทั่วโลกให้การยอมรับ

ทำไม Binance ถึงได้รับความนิยมจากผู้คนมากมาย?

ไม่มีข้อกำหนดขั้นต่ำในการฝากหรือถอนเช่นแพลตฟอร์มอื่น ๆ จะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการซื้อขาย 0.1% ของเหรียญที่คุณซื้อและสามารถลดลงเหลือ 0.05% หากคุณมี BNB ในบัญชีของคุณ คุณสามารถถอนได้สูงสุด 2 BTC ต่อวันซึ่งหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องส่งรหัสรูปถ่ายใด ๆ ค่าธรรมเนียมการถอนมีความสมเหตุสมผลและอัพเดทตามนั้น

ขั้นตอนการสมัคร Binance

ขั้นตอนที่ 1. ในการสมัครเทรด Binance

เข้าสู่เว็บไซต์ https://www.binance.com/ ไปยังหน้าที่แน่นอนของการเข้าสู่ระบบการแลกเปลี่ยน Binance ที่คุณต้องเริ่มต้น สำคัญ: คอยดูสิ่งต่อไปนี้บนแถบค้นหาเบราว์เซอร์ของคุณ

เบราว์เซอร์ของ Binance – ที่ซึ่งคุณสามารถเข้าถึง Binance Exchange Login

ขั้นตอนที่ 2 ในการสมัครเทรด Binance

เมื่อเข้าสูเว็บไซต์ https://www.binance.com/ มองไปที่มุมบนขวามือแล้วคลิก“ ลงทะเบียน”

ลิกลงทะเบียนที่มุมขวาบนเพื่อไปที่ Binance Exchange Login

 

ขั้นตอนที่ 3 ในการสมัครเทรด Binance

Advertisement

กรอกข้อมูลในการสมัคร โดยจะมีให้กรอกตามรูปภาพคือ อีเมล รหัสผ่าน และยืนยันรหัสผ่าน ( โดยรหัสผ่านต้องการตัวอังษรตัวใหญ่หนึ่งตัว ) จากนั้นจะมีข้อตกลง  กดยอมรับ I agree to Binance’s Terms Of Use เป็นการยอมรับเงือนไขของทางเว็บ จากนั้นกดปุ่ม Register เป็นการเสร็จสิ้นขั้นตอนการสมัคร

Binance ต้องการอักษรตัวใหญ่หนึ่งตัว หากคุณต้องการทำธุรกรรมเงินจำนวนมากตรวจสอบให้แน่ใจว่ารหัสผ่านของคุณไม่เหมือนกันกับแพลตฟอร์มหรือเว็บไซต์อื่น ๆ

ขั้นตอนที่ 4 ในการสมัครเทรด Binance

หลังจากที่คุณกรอกข้อมูลของคุณแล้วคลิกลงทะเบียนคุณจะพบกับปริศนาการตรวจสอบ นี่คือเพื่อให้แน่ใจว่าคุณเป็นมนุษย์และไม่ใช่บอทที่พยายามสร้างบัญชีซ้ำกัน โดยการลากปุ่มวงกลมให้เข้ากับจิ๊กซอ เพื่อเป็นการยืนยันว่าไม่ใช่บอท

มันเป็น captcha ที่แปลก แต่มันมีประสิทธิภาพคือการกำจัดบอท

ขั้นตอนที่ 5 ในการสมัครเทรด Binance

ตรวจสอบอีเมลของคุณ ตรวจสอบอีเมลที่มาจาก Binance เพื่อยืนยันรายละเอียดบัญชีของคุณ คลิกที่ปุ่ม Verify Email หลังจากนั้นระบบจะแจ้งว่า Account ของเราได้เปิดใช้งานแล้วสามารถ Login เข้าสู่ระบบและเริ่มต้นการใช้งานสามารถกรอกรายละเอียดตามข้อมูลด้านล่างเพื่อเริ่มต้นการใช้งานได้เลยครับ

กรอกรายละเอียดและทำการ Login เข้าสู่ระบบ

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับวิธีการสมัคร binance ถือว่าเป็นเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือที่สุดในขณะนี้ และมีเหรียญต่างๆให้เลือกมากมาย เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆของเทรดเดอร์ทั่วโลก การใช้งานไม่ยากจนเกินไปสำหรับมือใหม่

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://coinzodiac.com/

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


nine − = 2

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>