Home » Honda » ALL NEW Honda CB150R 2015 ดุดัน สูงใหญ่ มีสไตล์

ALL NEW Honda CB150R 2015 ดุดัน สูงใหญ่ มีสไตล์

ALL NEW Honda CB150R 2015_1

Advertisement

มอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่จากค่ายฮอนด้า ALL NEW Honda CB150R 2015 ( ออล นิว ฮอนด้า ซีบี 150 อาร์ 2015 ) ที่โดดเด่นด้วยระบบเชื้อเพลิงสุดอัจฉริยะ ทำให้มีความประหยัดเชื้อเพลิงเป็นอย่างมาก ทำให้ช่วยคุณประหยัดเงินในกระเป๋า เพราะว่าแต่ละลิตร จะทำให้คุณนั้นขับขี่ได้ถึง 37.87 กิโลเมตรเลยทีเดียว ทั้งนี้เอง บางกรณีอาจจะขับขี่ได้ถึง 40.58 กิโลเมตร หากไม่ได้ขับขี่เร็วเกินอัตรา เรียกว่าเป็นมอเตอร์ไซค์ที่น่าจับตาอีกหนึ่งคันเลยทีเดียวนะครับ

สำหรับเน็คเก็ตสปอร์ตสัญชาติญี่ปุ่นคันนี้ ดูดีจริงๆ หลังจากที่ได้รับการเปิดตัวในประเทศอินโดนีเซียไปแล้ว สื่อต่างๆก็กระจายข่าวอย่างทั่วถึง พร้อมทำข่าวมอเตอร์ไซค์รุ่นนี้อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นเฉดสีที่มีวางจำหน่าย แน่นอว่า มีทั้งสีแดง สีขาว และสีดำ สีหลักๆที่มอเตอร์ไซค์ส่วนใหญ่จะผลิตออกมา ส่วนราคา ALL NEW Honda CB150R 2015 มีการขายกันที่ 55,000 บาทเท่านั้น แต่ว่าเป็นราคาในประเทศอินโดนีเซียเท่านั้นนะครับ หากเข้ามาในประเทศไทยก็อาจจะมีบวกเพิ่มขึ้นไปอีก และจะมีเข้ามาขายในประเทศไทยหรือไม่ต้องรอติดตามกันอีกที

ALL NEW Honda CB150R 2015_2

การดีไซน์ภายนอกของ ALL NEW Honda CB150R 2015 มีจุดเด่นมากมายหลายจุด ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของครอบท้าย ใครที่ไม่อยากนั่งซ้อนแบบ 2 คนก็สามารถเพิ่มครอบท้ายเข้ามาได้ เรียกว่าเป็นจุดเด่นของมอเตอร์ไซค์รุ่นนี้เลยทีเดียว ส่วนเบาะท้ายนั้นก็ออกแบบมาให้มาพร้อมกับที่ยึดมือด้านหลัง เพิ่มความมั่นใจในการนั่งได้เป็นอย่างดี ส่วนการยึดเกาะถนนนั้น ยังใช้ยางขนาดใหญ่เพิ่มความมั่นใจในการขับขี่ได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ มันเลยดูสปอร์ตมากขึ้นกว่าเดิม ส่วนอีกหนึ่งจุดที่ไม่พูดถึงไม่ได้ใน ALL NEW Honda CB150R 2015 นั้นก็คือ มาตราแสดงความเร็วและจอแสดงผลต่างๆที่ออกแบบมาให้เป็นระบบดิจิตอลทั้งหมด

Advertisement

เรียกว่าเป็นฟูลดิจิตอลเลยก็ว่าได้ มันได้รับการออกแบบมาให้มีความทันสมัยยิ่งขึ้น มองยังไงก็สวยงามจริงๆ มองกี่ทีๆก็ลงตัวมากๆ แถมยังแบ่งขอบเขตในการแสดงฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆอย่างคมชัด อ่านง่ายๆ ทั้งโซนบนและโซนล่างสวยงามและสปอร์ตสุดๆ ส่วนทางระบบความปลอดภัยของ ALL NEW Honda CB150R 2015 ก็ออกแบบมาให้มีชัตเตอร์คีย์เสริมการเซฟตี้เข้ามา เป็นการเพิ่มความปลอดภัยในขณะล็อคคอมอเตอร์ไซค์รถ ทำให้มีการปิดช่องเสียกุญแจแบบออโตเมติค เก๋มากๆ

ALL NEW Honda CB150R 2015_3

อีกหลายจุดของมอเตอร์ไซค์รุ่นนี้ที่ทันสมัยและเร้าใจ ALL NEW Honda CB150R 2015 ได้รับการออกแบบท่ออลูมิเนียมมาใหม่ให้ดูสปอร์ตและสะดุดตากว่าเดิม ไม่เหมือนรุ่นอื่นๆ เนื่องจากมันได้รับการออกแบบมาใหม่นั่นเอง ส่วนระบบกันสะเทือนล่างก็ยังเป็นจุดเด่นของมอเตอร์ไซค์รุ่นนี้ เพราะว่าได้รับการออกแบบมาให้เป็นแบบโปรลิ้งค์ซิสเต็ม เติมเต็มความนุ่มนวลและกันสะเทือนได้อย่างเร้าใจ มอเตอร์ไซค์คันนี้ถือว่ามีเทคโนโลยีและฟีทเจอร์เด่นๆเยอะมากๆ แถมยังมีอุปกรณ์แต่งเสริมเท่อย่างการ์ดหม้อน้ำมาเพิ่มความสปอร์ตให้ชาวบิ๊กไบค์กันอีกด้วย

ALL NEW Honda CB150R 2015_4

ALL NEW Honda CB150R 2015 ยังออกแบบระบบระบายความร้อนควบคู่กับระบบพัดลมอัตโนมัติประสิทธิภาพสูง ส่วนอื่นๆที่น่าสนใจสำหรับรุ่นนี้ก็อาจจะเป็นตัวถังน้ำมันที่โด่งนูนขนาดกลางจุได้ 12 ลิตรพร้อมฝาถั่งน้ำมันดีไซน์พิเศษ ไฟหน้าและไฟหลังใช้แบบแอลอีดี ดีไซน์เฉียบคมและประหยัดพลังงานมากๆ ที่สำคัญมันแข็งแกร่งพร้อมลุยด้วยโครงสร้างที่ออกแบบมาจากอลูมิเนียมเน้นๆอีกด้วยนะครับ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก welovehonda

Advertisement

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


− 6 = zero

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>