Home » GPX RACING » รุ่นและราคา GPX Razer 220 เน็คเคดรุ่นใหม่ทรงสปอร์ต

รุ่นและราคา GPX Razer 220 เน็คเคดรุ่นใหม่ทรงสปอร์ต

รุ่นและราคา GPX Razer 220 เน็คเคดรุ่นใหม่ทรงสปอร์ต

Advertisement

ออกแบบมาได้อย่างเอาใจ สำหรับสาวกบิ๊กไบค์อย่างแท้จริง GPX Razer 220 เป็นเน็คเคดรุ่นใหม่จากค่ายไทย GPX ไม่เคยสร้างความผิดหวังสาวกบิ๊กไบค์ทุกคน ที่มาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ ล้ำสมัย พร้อมสมรรถนะที่อัดแน่นอยู่ภายใน รับรองคุ้มค่าทุกการใช้งาน พร้อมยืนยันจากค่ายแบรนด์ไทย GPX ที่สร้างปรากฏการณ์ความยิ่งใหญ่มาแล้วหลายรุ่น GPX Razer 220 มาพร้อมดีไซน์ที่เน้นความเท่ พร้อมลุยไปทั่วทุกพื้นที่ทั่วไทย

โดยมีความพิเศษ เลือกใช้ออพชั่นไฟหน้า ไฟท้าย ให้เป็นแบบ Full LED พร้อมไฟ Daylight เพื่อความสว่างในการขับขี่ทั้งกลางวัน กลางคืนที่สะดวกปลอดภัยอย่างมาก ความเท่ที่เลือกใช้เรือไมล์เป็นแบบดิจิตอลที่มีการระบุการแสดงผลหลากหลาย เช่น การสื่อถึงมาตรวัดความเร็ว , รอบวัดเครื่อง ,ระยะทางที่วิ่งทั้งหมด , ระดับเกียร์ที่ใช้อยู่ หรือการบอกตำแหน่งไฟต่าง ๆ ทั้งนี้มีการเสริมหล่อ เพื่อความสปอร์ตด้วยการเลือกเสริมอกได่และช่วยกันกระแทกเครื่องและช่วงล่างได้ดี GPX Razer 220 มาพร้อมออกแบบให้เบาะนั่งสามารถรองรับน้ำหนักได้ถึงสองคน

รุ่นและราคา GPX Razer 220 เน็คเคดรุ่นใหม่ทรงสปอร์ต

พร้อมทั้งเบาะนั่งที่มีความเปรียวเข้าได้ทุกคน แม้ต้องเดินทางไกลก็สามารถนั่งได้สะดวก ไร้ปัญหาการขับเคลื่อนแม้ต้องเดินทางไกล รวมถึงการออกแบบเน้นควาสวยเท่ ล้ำสมัย รูปทรงเปรียว เสริมหล่อด้วยล้อแม็กซ์ที่ติดมาให้ พร้อมขนาดท่อที่ไม่ใหญ่เทียบเท่ารุ่นอื่น ๆ แต่ก็สร้างความสวยเท่แปลกตาไปอีกแบบ รับรองไม่มีผิดหวัง

เฉดสี GPX Razer 220 สามารถเลือกจับจองเป็นเจ้าของได้มากถึง 3 สี  คือ แดง , ดำ  พร้อมทั้งเลือกใช้งานได้ตามไลฟ์สไตล์ของทุกคนได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้สามารถเสริมความเข้มแข็งให้กับผู้ใช้ และเลือกท่องเที่ยวไปได้ทุกที่ตามที่ต้องการไม่ว่าจะเป็นสีใด ๆ ก็พร้อมหยุด สะกดทุกคนสายตาของผู้ที่อยู่โดยรอบได้มองเมื่อเวลาขับผ่านได้อย่างไม่น่าเชื่อ

รุ่นและราคา GPX Razer 220 เน็คเคดรุ่นใหม่ทรงสปอร์ต

Advertisement

สำหรับราคา GPX Razer 220 ที่เปิดขายอยู่ที่ 69,500 บาท ซึ่งจัดว่าเป็นราคาที่ถูกและโดนใจ สำหรับสาวกบิ๊กไบค์ได้อย่างมาก ที่สำคัญเป็นรถที่มีเทคโนโลยีใหม่ ๆ หลายอย่าง เช่นมีช่องพร้อมใช้งาน USB สามารถตอบโจทย์การใช้งานเพื่อให้ทุกคนสามารถติดต่อสื่อสารได้ต่อเนื่อง ทุกครั้งแม้ว่าแบตใกล้หมดก็สามารถชาร์จได้ เป็นมือถือสมาร์ทโฟนเท่านั้น

สำหรับขุมกำลังที่มาพร้อมด้วยเครื่องยนต์ 223 ซีซี. 1 สูบ SOHC 4 จังหวะ  โดยเป็นเครื่องยนต์ระบบเกียร์ธรรมดา 6 สปีด โดยเป็นระบบการระบายความร้อน ด้วยอากาศพร้อมมีออยล์คูลเลอร์  ในการจุดสตาร์เครื่องเป็นระบบอัตโนมัติ พร้อมเครื่องยนต์เป็นแบบหัวฉีด จึงช่วยให้การเผาผลาญได้ดี ทั้งนี้สามารถจุน้ำมันได้ 11.5 ลิตร พร้อมเติมน้ำมันได้เพียงแค่ แก๊สโ.ฮอล์ 95 และ แก๊สโซฮอล์ 91 จึงสามารถขับขี่ออกต่างจังหวัดใกล้ ๆ ได้สะดวก สำหรับการเดินทางที่มีระยะทางไกลก็เดินทางได้ไม่ยากเครื่องอึดทน เร็วแรงอยู่แล้ว

รุ่นและราคา GPX Razer 220 เน็คเคดรุ่นใหม่ทรงสปอร์ต

ความแข็งแกร่งของ GPX Razer 220 ที่มาในรูปความเท่ที่มั่นคง โดบมีระบบกันสะเทือน ช่วงหน้าเป็นแบบโช้คอัพหัวกลับ  ในส่วนล้อหลังเป็น โมโนสปริง สามารถรองรับน้ำหนักได้จำนวนมาก ที่สามารถปรับระดับความแข็งอ่อนได้ 3 ระดับ ส่วนของระบบเบรกที่เลือกใช้ ล้อหน้าแบบดิสก์เบรค ทั้งล้อหน้าล้อหลัง ทั้งนี้มีน้ำหนัก 150 กิโลกรัม ทำให้สามารถเลือกเดินทางไกลแบบการใช้ความเร็วได้ไม่ต้องห่วงเรื่องความเร็ว รับรองว่า GPX Razer 220 ไม่มีผลเสียเรื่องการเร่งเครื่องหรือการทรงตัวแน่นอน

จึงเป็นรถที่เหมาะสมต่อความต้องการของคนไทยที่หลงรักความเร็วแรง และมีดีไซน์ที่สวยเฉี่ยว พร้อมสะกดทุกสายตาคนมองได้ไม่ยาก ที่สำคัญ GPX Razer 220 เป็นรถรุ่นที่ราคาไม่สูง ทำให้สาวกบิ๊กไบค์ครอบครองจับจองเป็นเจ้าของได้โดยง่าย และขับขี่ได้สะดวก โดยมีความพิเศษที่สามารถใช้งานทุกพื้นที่ท้องถนนแม้ว่าจะเป็นการจราจรหนาแน่นสามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี  รวมถึงการขับไปต่างจังหวัดสามารถตอบโจทย์ความต้องการในการท่องเที่ยวและการเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆได้ทั่วไปไทยตามสบาย หากใครที่กำลังมองหาบิ๊กไบค์สักคนต้องไม่พลาดแบรนด์ GPX

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


3 + nine =

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>