Breaking News
Home » Ducati » รุ่นและราคา Ducati Monster 821 บิ๊กไบค์ที่คนรุ่นใหม่ห้ามพลาด

รุ่นและราคา Ducati Monster 821 บิ๊กไบค์ที่คนรุ่นใหม่ห้ามพลาด

รุ่นและราคา Ducati Monster 821บิ๊กไบค์ที่คนรุ่นใหม่ห้ามพลาด

Advertisement

สำหรับ Ducati Monster 821 ( ดูคาติ มอนสเตอร์ 821 ) เป็นมอเตอร์ไซค์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ได้อย่างดี เข้าถึงช่วงอารมณ์ความรู้สึก พร้อมดุดัน ด้วยดีไซน์ที่หล่อเท่ ที่แอบซ่อนความเป็นสปอร์ตได้อย่างดีกับสีสันสดใส เป็นรถที่หลายคนนั้นใฝ่ฝันอยากจะมีเป็นสักคัน จากการเปิดตัวที่ที่ได้รับการต้อนรับดีเกินคาด สำหรับ Ducati Monster 821 โฉมใหม่ในปีนี้ ที่ดูภายนอกนั้นไม่แตกต่างไปจากเดิมเท่าไหร่

หากมองกันจริง ๆ จะเห็นว่า Ducati Monster 821 มีความสมส่วนของรถเป็นที่น่าพอใจเหมาะกับตลาดในเวลานี้ ที่มีความกระชับมากขึ้น ตัวถังน้ำมันที่มีการออกแบบใหม่ มีการจัดวางส่วนต่าง ๆ ได้อย่างสวยงาม มีระเบียบเรียบร้อย ส่วนช่วงท้ายที่เป็นแบบใหม่ ไฟหน้า , ท่อใหม่ , จุกลดเสียงแบบใหม่ ที่พักเท้าหน้าหลังออกแบบใหม่ทั้ง โดดเด่นด้วยแผงหน้าปัดแบบใหม่ ที่มาพร้อมกับจอสี TFT พร้อมมาตรวัดที่ระบุตัวบอกเกียร์อย่างชัดเจน มีน้ำมันเชื้อเพลิงที่แจ้งเตือน สามารถเห็นได้ชัดเจน และมีข้อมูลสำคัญต่าง ๆ ที่สามารถครอบคลุมการใช้งานได้ดี ที่สำคัญ Ducati Monster 821 มีการออกแบบมาให้รองรับการแสดงข้อมูล ระบบดูคาติ มัลติมีเดีย ที่ใช้งานผ่านสมาร์ทโฟนเข้ากับระบบบลูทูธ

รุ่นและราคา Ducati Monster 821บิ๊กไบค์ที่คนรุ่นใหม่ห้ามพลาด

เฉดสีและราคา Ducati Monster 821

สำหรับเฉดสี Ducati Monster 821 ที่สามารถเลือกซื้อได้นั้น มีให้เลือก 3 เฉดสี คือ สีเหลือง-ดำ , สีดำ Dark Stealth และที่ขาดไม่ได้คือสีแดง-ดำ เพราะเป็นสีประจำแบรนด์นี้ จึงเป็นสามสีที่สามารถเลือกให้ตรงตามสไตล์ได้ไม่ยาก เพราะว่ามีเส้นสายของความแข็งแรงอย่างเห็นได้ชัด หากมองดี ๆ โครงสร้างจะดูเหมือนคนเล่นกล้าม ดูมีสุขภาพดี และดูแข็งแรง ต้องบอกว่า ดูคาติ มอนสเตอร์ 821 เป็นอีกหนึ่งเน็คเกตไบค์ที่ร้อนแรงในตลาดรถ

ราคา Ducati Monster 821 ปี 2019

ราคา Ducati Monster 821 Red 479,900 บาท.
ราคา Ducati Monster 821 Yellow / Black 489,900 บาท.
ราคา ดูคาติ มอนสเตอร์ 821 Performance Red 519,900 บาท.
ราคา ดูคาติ มอนสเตอร์ 821 Performance Yellow / Black 529,900 บาท.

รุ่นและราคา Ducati Monster 821บิ๊กไบค์ที่คนรุ่นใหม่ห้ามพลาด

สมรรถนะความปลอดภัย Ducati Monster 821 รุ่นใหม่

Advertisement

ความแรงของเครื่อง Ducati Monster 821 ที่อัดแน่นด้วยขุมกำลังที่เป็นเครื่องยนต์ Testastretta 11° โดยผ่านมาตรฐาน Euro4 เพื่อรักษาสิ่งแวดล้อม สำหรับแรงม้าที่สูงสุดที่ 107 bhp ที่ 9250 รอบ/นาที สำหรับจุดเด่นก็คือแรงบิดของรุ่นนี้ที่น่าพอใจ เป็นรุ่นที่ไม่มีคำว่าแรงตกหรือแผ่วปลาย โดยมีแรงบิด 63.4 lbft ที่ 7,750 รอบต่อนาที จึงมั่นใจและสนุกในทุกครั้งที่ใช้งานพร้อมรองรับความเร็วได้เสถียรต่อเนื่องทุกการใช้งาน ทั้งนี้เป็นระบบการสตาร์ไฟฟ้า การระบายความร้อนด้วยอากาศการจ่ายน้ำมันแบบหัวฉีด สามารถจุดน้ำมันได้มากถึง 15 ลิตร เติมได้เพียง E10, เบนซิน 95 ทำให้ท่องเที่ยวไปได้ไกลทั่วทุกพื้นที่ ที่สำคัญสามารถเร่งสปีดได้มากถึง 6 เกียร์

รุ่นและราคา Ducati Monster 821บิ๊กไบค์ที่คนรุ่นใหม่ห้ามพลาด

ความแข็งแรงและความหนึบของ ดูคาติ มอนสเตอร์ 821 ที่พร้อมด้วยระบบเบรกเอบีเอส ของ Bosch สามารถปรับระดับได้ทั้งหมด 3 ระดับ และช่วยป้องกันปัญหาเรื่องการล้อหมุนฟรี ซึ่งเป็นการพัฒนาและเห็นถึงความใส่ใจจากดูคาติโดยตรงไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหน ๆ ก็มั่นใจได้ ความสูงของเบาะสามารถปรับระดับได้คือ 785 และ 810 มม. เพื่อให้ปรับขนาดให้เหมาะสมต่อสรีระความแตกต่างของขนาดผู้ใช้งานทำให้ตัดปัญหาเรื่องความสูงของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี สำหรับน้ำหนักรวมของ Ducati Monster 821 อยู่ที่ 195 กิโลกรัม แม้ว่าจะใช้ความเร็วในการขับขี่ก็ไม่มีผลต่อการทำความเร็ว คำว่าเหินหรือร่อนไม่มีเกิดขึ้น เพราะยึดติดถนนได้เป็นอย่างดี ทำให้สามารถขับเดินทางไปไกลได้สะดวก

รุ่นและราคา Ducati Monster 821บิ๊กไบค์ที่คนรุ่นใหม่ห้ามพลาด

มอเตอร์ไซค์ที่มีความสวยงามถูกใจใครหลายคน มีความทันสมัยของการดีไซน์และการใช้เทคโนโลยีต่าง ๆ เข้ามาผสมผสาน จนเกิดเป็นนวัตกรรมใหม่สุดสมาร์ท และโดนใจคนรุ่นใหม่ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบบิ๊กไบค์ ใครที่หลงรักในดูคาติ ไม่เคยทำให้ผิดหวังแน่นอน สำหรับการดีไซน์ Ducati Monster 821 รุ่นนี้ที่เน้นการเข้าถึงความทันสมัย ปราดเปรียวมากขึ้น ที่มีลูกเล่นความคลาสสิคในตัว และมีสีสันให้เลือกนอกจากสียอดฮิตของแบรนด์นี้

การออกแบบเป็นที่ถูกใจสำหรับสาวกสายบิ๊กไบค์อย่างมาก ใครที่ชอบลูกเล่นหลากหลายต้องไม่พลาด Ducati Monster 821 พร้อมสะกดสายตาคนมองบนท้องถนนได้อย่างน่าเหลือเชื่อ พร้อมโฉบเฉี่ยวอวดสายตาใครได้ทุกพื้นที่ สามารถเติมเต็มความเท่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

รุ่นและราคา Ducati Monster 821บิ๊กไบค์ที่คนรุ่นใหม่ห้ามพลาด

Advertisement

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


3 × = three

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>