Breaking News
Home » Ducati » รุ่นและราคา Ducati Monster 821บิ๊กไบค์ที่คนรุ่นใหม่ห้ามพลาด

รุ่นและราคา Ducati Monster 821บิ๊กไบค์ที่คนรุ่นใหม่ห้ามพลาด

รุ่นและราคา Ducati Monster 821บิ๊กไบค์ที่คนรุ่นใหม่ห้ามพลาด

Advertisement

สำหรับ Ducati Monster 821 ปี 2018 ( ดูคาติ มอนสเตอร์ 821 2018 ) เป็นมอเตอร์ไซค์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ได้อย่างดี เข้าถึงช่วงอารมณ์ความรู้สึก พร้อมดุดัน ด้วยดีไซน์ที่หล่อเท่ ที่แอบซ่อนความเป็นสปอร์ตได้อย่างดีกับสีสันสดใส เป็นรถที่หลายคนนั้นใฝ่ฝันอยากจะมีเป็นสักคัน จากการเปิดตัวที่ที่ได้รับการต้อนรับดีเกินคาด สำหรับ Ducati Monster 821 ปี 2018 โฉมใหม่ในปีนี้ที่ดูภายนอกนั้นไม่แตกต่างไปจากเดิมเท่าไหร่

หากมองกันจริง ๆ จะเห็นว่า ความสมส่วนของรถเป็นที่น่าพอใจเหมาะกับตลาดในเวลานี้ ที่มีความกระชับมากขึ้น ตัวถังน้ำมันที่มีการออกแบบใหม่ ส่วนช่วงท้ายที่เป็นแบบใหม่ ไฟหน้า , ท่อใหม่ , จุกลดเสียงแบบใหม่ ที่พักเท้าหน้าหลังออกแบบใหม่ทั้ง โดดเด่นด้วยแผงหน้าปัดแบบใหม่ ที่มาพร้อมกับจอสี TFT พร้อมมาตรวัดที่ระบุตัวบอกเกียร์อย่างชัดเจน มีน้ำมันเชื้อเพลิงที่แจ้งเตือน สามารถเห็นได้ชัดเจน และมีข้อมูลสำคัญต่าง ๆ ที่สามารถครอบคลุมการใช้งานได้ดี ที่สำคัญมีการออกแบบมากให้รองรับการแสดงข้อมูล ระบบดูคาติ มัลติมีเดีย ที่ใช้งานผ่านสมาร์ทโฟนเข้ากับระบบบลูทูธ

รุ่นและราคา Ducati Monster 821บิ๊กไบค์ที่คนรุ่นใหม่ห้ามพลาด

สำหรับเฉดสี Ducati Monster 821 ปี 2018 ที่สามารถเลือกซื้อได้นั้น สีโปรโมทคือสี เหลือง-ดำ  , สีดำ Dark Stealth และที่ขาดไม่ได้คือสีแดง-ดำ เพราะเป็นสีประจำแบรนด์นี้ จึงเป็นสามสีที่สามารถเลือกให้ตรงตามสไตล์ได้ไม่ยาก หากใครที่ชื่นชอบรถสำหรับค่ายนี้ต้องไม่พลาด เพราะมีความคลาสสิคที่ซ่อนอยู่ในตัวแม้ว่าดูผ่าน ๆ อาจจะเหมือนเดิม

ด้านราคาเปิดตัว Ducati Monster 821 ปี 2018 ที่ 479,900 บาท  หากเป็นสีเหลืองและดำที่ใช้เป็นสีโปรโมทจะมีราคา 489,900  โดยมีราคาต่างกันเพียง 10,000 บาทเท่านั้น หากเป็นสีประจำค่ายก็จะราคาเต็ม สำหรับความนิยมสามารถเลือกได้ตามความต้องการ รับรองไม่มีผิดหวัง

รุ่นและราคา Ducati Monster 821บิ๊กไบค์ที่คนรุ่นใหม่ห้ามพลาด

Advertisement

ความแรงของเครื่อง Ducati Monster 821 ปี 2018 ที่อัดแน่นด้วยขุมกำลังที่เป็นเครื่องยนต์ Testastretta 11° โดยผ่านมาตรฐาน Euro4 เพื่อรักษาสิ่งแวดล้อม สำหรับแรงม้าที่สูงสุดที่ 107bhp ที่ 9250 รอบ/นาที สำหรับจุดเด่นก็คือแรงบิดของรุ่นนี้ที่น่าพอใจอย่างมาก เป็นรุ่นที่ไม่มีคำว่าแรงตกหรือแผ่วปลาย  โดยมีแรงบิด 63.4lbft ที่ 7,750 รอบต่อนาที จึงมั่นใจและสนุกในทุกครั้งที่ใช้งานพร้อมรองรับความเร็วได้เสถียรต่อเนื่องทุกการใช้งาน ทั้งนี้เป็นระบบการสตาร์ไฟฟ้า การระบายความร้อนด้วยอากาศการจ่ายน้ำมันแบบหัวฉีด สามารถจุดน้ำมันได้มากถึง 15 ลิตร เติมได้เพียง E10, เบนซิน 95 ทำให้ท่องเที่ยวไปได้ไกลทั่วทุกพื้นที่ ที่สำคัญสามารถเร่งสปีดได้มากถึง 6 เกียร์

รุ่นและราคา Ducati Monster 821บิ๊กไบค์ที่คนรุ่นใหม่ห้ามพลาด

ความแข็งแรงและความหนึบของ ดูคาติ มอนสเตอร์ 821 2018 ที่พร้อมด้วยระบบเบรกเอบีเอส ของ Bosch สามารถปรับระดับได้ทั้งหมด 3 ระดับ และช่วยป้องกันปัญหาเรื่องการล้อหมุนฟรี ซึ่งเป็นการพัฒนาและเห็นถึงความใส่ใจจากดูคาติโดยตรงไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหน ๆ ก็มั่นใจได้ ความสูงของเบาะสามารถปรับระดับได้คือ 785 และ 810 มม. เพื่อให้ปรับขนาดให้เหมาะสมต่อสรีระความแตกต่างของขนาดผู้ใช้งานทำให้ตัดปัญหาเรื่องความสูงของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี สำหรับน้ำหนักรวมของรถอยู่ที่ 195 กิโลกรัม แม้ว่าจะใช้ความเร็วในการขับขี่ก็ไม่มีผลต่อการทำความเร็ว คำว่าเหินหรือร่อนไม่มีเกิดขึ้น เพราะยึดติดถนนได้เป็นอย่างดี ทำให้สามารถขับเดินทางไปไกลได้สะดวก

รุ่นและราคา Ducati Monster 821บิ๊กไบค์ที่คนรุ่นใหม่ห้ามพลาด

มอเตอร์ไซค์ที่มีความสวยงามถูกใจสำหรับผู้ที่ชื่นชอบบิ๊กไบค์ ใครที่หลงรักในดูคาติ ไม่เคยทำให้ผิดหวังแน่นอน สำหรับการดีไซน์ Ducati Monster 821 ปี 2018 รุ่นนี้ที่เน้นการเข้าถึงความทันสมัย ปราดเปรียวมากขึ้น ที่มีลูกเล่นความคลาสสิคในตัว และมีสีสันให้เลือกนอกจากสียอดฮิตของแบรนด์นี้ การออกแบบมาเป็นที่ถูกใจสำหรับสาวกสายบิ๊กไบค์อย่างมาก ใครที่ชอบลูกเล่นหลากหลายต้องไม่พลาด และพร้อมสะกดสายตาคนมองบนท้องถนนได้อย่างน่าเหลือเชื่อ พร้อมโฉบเฉี่ยวอวดสายตาใครได้ทุกพื้นที่

รุ่นและราคา Ducati Monster 821บิ๊กไบค์ที่คนรุ่นใหม่ห้ามพลาด

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


three + = 4

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>