Breaking News
Home » Ducati » รุ่นและราคา Ducati Scrambler 1100 พี่ใหญ่จัดเต็มครบเต็ม

รุ่นและราคา Ducati Scrambler 1100 พี่ใหญ่จัดเต็มครบเต็ม

รุ่นและราคา Ducati Scrambler 1100 พี่ใหญ่จัดเต็มครบเต็ม

Advertisement

พร้อมปลุกวิญญาณความแข่งขันในตัวคุณให้ลุกโชนขึ้นอีกครั้งได้ไม่ยาก Ducati Scrambler 1100 ( ดูคาติ สแครมเบลอร์ 1100 ) บิ๊กไบค์ขนาดใหม่ ที่เน้นความเท่ คลาสสิคนิด ๆ ที่มาในร่างของมอเตอร์ไซค์วิบาก ออกแบบเน้นความคลาสสิค ที่มีความทันสมัย ผสมผสานกันอย่างลงตัว

โดยเป็นการเน้นความเท่ที่ใช้ล้อแบบซี่ลวดที่สร้างความเก่าและคลาสสิค โดยมาพร้อมกับตัวถังน้ำมันสี Custom Gray ที่มาพร้อมกับการตกแต่งถังน้ำมันด้วยแผ่นอะลูมิเนียม ที่สื่อถึงความเป็นตัวตนอย่างแท้จริง ติดตั้งแฮนด์บาร์แบบต่ำ ที่มีความกว้าง ซึ่งเน้นความสะดวกสบาย มีเอกลักษณ์ที่มีความโดดเด่นพร้อมเข้ากับโช้คหน้าที่เป็นสีอโนไดซ์สีทอง จึงช่วยเสิรมความหรูดูแพงให้กับ Ducati Scrambler 1100 ได้เป็นอย่างดีและยังช่วยเพิ่มความสปอร์ตให้กับรถดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งช่วงท้ายมีสวิงอาร์มที่มีลวดลายเข้าถึงอารมณ์ของความเป็นรถคอสตอมได้อย่างมาก  เป็นการปรับโฉมใหม่ได้อย่างลงตัว

รุ่นและราคา Ducati Scrambler 1100 พี่ใหญ่จัดเต็มครบเต็ม

สำหรับ Ducati Scrambler 1100 จะถูกแบ่งออกให้เป็น 3 รุ่น แต่จะามีเฉดสีให้เลือกเพียง 2 แบบ คือ 62 Yellow  และ  Shining Black  ,รุ่นกลาง สี Custom Gray รุ่นท็อป สีดำแซมเหลือง สามารถเลือกได้ตามความชอบของทุกคน เพื่อให้ตรงตามไลฟ์สไตล์การใช้งานของแต่ละคน สำหรับราคา Ducati Scrambler 1100 ในรุ่นพื้นฐานจะมีราคา 465,700 บาท รุ่นกลาง 501,000 บาท , รุ่นท็อป 535,900 บาท สำหรับใครที่ชอบความคลาสสิค พร้อมให้ทุกคนได้สัมผัสร่วมเปิดประสบการณ์ความพิเศษได้ไม่ยาก

รุ่นและราคา Ducati Scrambler 1100 พี่ใหญ่จัดเต็มครบเต็ม

ขุมกำลังเครื่องยนต์ของ Ducati Scrambler 1100 ที่มีพิกัดอยู่ที่ 1079 ซีซี. โดยมีทั้งหมด 86 แรงม้า พร้อมพาทุกคนทะยานสู่โลกกว้างได้โดยง่าย พร้อมทั้งผ่านระบบเสีย Euro4 จึงมั่นใจในทุกการขับขี่จะช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญสามารถพาทุกคนโลดแล่นไปได้ทุกพื้นที่ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางใด มีความมั่นใจได้ทุกครั้งที่ใช้งาน

Advertisement

พร้อมทั้งมีตัวช่วย Riding Modes ทั้ง 3 โหมด ที่สามารถช่วยตอบโจทย์การใช้งานของรถและตอบสนองการการทำงานของตัวรถให้มีความแม่นยำทุกครั้งพร้อมทั้งมีระบบการเซฟตี้ป้องกันความปลอดภัย Ducati Safety Pack เพื่อลดปัญหาการสไลด์ของตัวรถในขณะที่บิดคันเร่งมากเกินไป หรือเมื่อเจอกับปัญหาภาพท้องถนนที่เปียกมากเกินไป ทำให้ใช้งานและทรงตัวอยู่บนรถได้อย่างดี

รุ่นและราคา Ducati Scrambler 1100 พี่ใหญ่จัดเต็มครบเต็ม

นอกจากนี้ยังเพิ่มความมั่นใจในการขับขี่ด้วยระบบเอบีเอสที่มีการเบรกได้แบบนิ่มนวล เข้าโค้งได้อย่่างมั่นใจ สามารถหยุดรถกระทันหันได้ไม่ต้องกลัวว่าจะมีหาการเสียหลักหรือทรงตัวไม่อยู่ สามารถชาร์ทมือถือที่เป็นระบบสมาร์ทโฟนได้โดยง่าย จึงทำให้คุณไม่ต้องพลาดการติดต่อหรือการสื่อสารแน่นอน

รุ่นและราคา Ducati Scrambler 1100 พี่ใหญ่จัดเต็มครบเต็ม

หากต้องการเข้ราถึงอารมณ์ความคลาสสิค Ducati Scrambler 1100 ที่มาพร้อมกับวิญญาณของการแข่งขันของร่างมอเตอร์ไซค์วิบากที่มีความคลาสสิค โดยมีความเร็วแรงไม่เป็นรองใคร ที่สำคัญเรื่องเทคโนโลยีที่ทันสมัยแบบอัดแน่น สามารถขับขี่ได้ทุกท้องที่ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ในเมืองหรือในนอกเมือง แม้ว่าจะมีการจาราจรที่ติดขัดก็สามารถขับขี่ได้อย่างคล่องตัว ไร้ปัญหาการใช้งาน แม้ว่าจะมีรถหนาแน่นการขับขี่เคลื่อนตัวได้อย่างพริ้วไหว ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนสามารถสะกดทุกสายตาคนมองได้อย่างดี

รุ่นและราคา Ducati Scrambler 1100 พี่ใหญ่จัดเต็มครบเต็ม

รับรองได้ว่าความสนุกในการขับพร้อมเปิดประสบการณ์ของการท่องเที่ยวและโลดเล่นบนท้องถนนได้ทุกที่ รับรองมั่นใจด้วยแบรนด์ดูคาติที่การันตีมาตรฐานได้เป็นอย่างดี Ducati Scrambler 1100 พร้อมตอบโจทย์ความปลอดภัยทุกการเดินทางพร้อมเปิดบันทึกแห่งการเดินทางหน้าใหม่ให้กับทุกคนด้วยระบบเซฟตี้ที่ไม่ธรรมดาและเป็นหนึ่งเดียวแห่งนี้เท่านั้น จึงเหมาะสมต่อการครอบครอง หากใครที่ชื่นชอบก็สามารถสอยมาจอดเล่น ๆ ไว้ในบ้านสักคันก็คงไม่ผิด

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


+ 3 = six

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>